Loading...

Yên Bái: Đã bắt được nghịch tử giết mẹ ruột tại nhà riêng

Sau khi ra tay sát hại mẹ ruột, Nông Văn Toàn đã lẩn trốn ra khu vực sau nhà là rừng cây cối rậm rạp và bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Nguoi phu nu tu vong sau tieng that thanh

Hiên trường vụ việc (Ảnh CL)
Liên quan đến vụ án mạng đau lòng xảy ra ở tổ 12 thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái khi bà Nông Thị H. (SN 1952) bị chính con trai ruột sát hại, trao đổi với PV vào sáng nay, lãnh đạo Công an huyện Lục Yên cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tỉnh Yên Bái đã bắt được nghi phạm gây án là Nông Văn Toản (SN 1974, con trai bà H.).
Vị lãnh đạo Công an huyện Lục Yên cũng cho biết, trong quá trình truy bắt nghi phạm gây án, đơn vị đã gặp rất nhiều khó khăn do khu vực nghi phạm lẩn trốn rộng lớn, địa hình hiểm trở, và rừng cây rậm rạp.
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các đơn vị nghiệp vụ đã nhanh chóng xác định được Nông Văn Toàn lẩn trốn ngay sau nhà sau khi gây án nên nhanh chóng tiến hành bắt giữ đối tượng.
Trước đó, vào trưa ngày 27.7, một số người dân sinh sống tại tổ 12, thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái nghe thấy bên rong nhà bà H có một tiếng hét rất lớn, gọi rõ tên con trai của bà H.
Vì chỉ nghĩ là tiếng gọi con trai bình thường của bà nên không ai vào. Tuy nhiên, ít phút sau đó, khi có người sang nhà thì phát hiện thấy bà H. đã tử vong, trên người có nhiều thương tích nên đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương.

Nguoi phu nu tu vong sau tieng that thanh

Công an huyện Lục Yên nhanh chóng có mặt tại hiện trường và truy bắt kẻ tình nghi. (Ảnh DV)
Theo thông tin ban đầu, trên người bà H. bị hai nhát chém vào tay và cổ. Nhát chém vào cổ là nguyên nhân chính làm bà H. tử vong. Nghi phạm gây án nhanh chóng được xác định là Nông Văn Toản (con trai của bà H). Tuy nhiên, sau khi gây án, Toàn đã bỏ trốn.
Hiện vụ án đang được các cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

Loading...

 

Theo Trí Thức Trẻ

 

 

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.