Loading...

Xuất hiện ‘vé VIP chợ đen’ trước trận của Việt Nam ở sân Hàng Đẫy

24 tiếng trước trận tuyển Việt Nam gặp Campuchia, dân phe vé trước cổng sân vận động Hàng Đẫy rao bán cả những cặp vé mời trên khán đài VIP với giá trên 2 triệu đồng mỗi cặp.

Zing.vn có mặt tại sân Hàng Đẫy khu vực phố Trịnh Hoài Đức chiều 23/11, chỉ một ngày trước trận Việt Nam-Campuchia diễn ra lúc 19h30 ngày 24/11, dân phe vé vẫn hoạt động và mời chào bất kỳ vị khách nào có dấu hiệu tìm vé.

Không khó để thấy những gương mặt thân quen từng mời chào vé bên ngoài sân Mỹ Đình cho các cổ động viên trước trận Việt Nam gặp Malaysia hôm 16/11 lại xuất hiện ở đây.

Xuat hien 've VIP cho den' truoc tran cua Viet Nam o san Hang Day hinh anh 1
Phe vé mời chào khách mua hàng. Ảnh: Việt Hùng.

Trao đổi với nhiều dân phe vé thì so với chiều ngày 22/11, giá vé không có dấu hiệu thay đổi quá nhiều. Một cặp ở khán đài A vẫn có giá 1,6 triệu đồng mỗi cặp, đắt hơn 1 triệu đồng so với giá gốc. Ngoài ra, một cặp vé ở khán đài B có giá dao động từ 1,2-1,3 triệu đồng. Khán đài C,D có giá 900 nghìn đồng mỗi cặp.

Đặc biệt, có những dân phe đã “chào” cả các cặp vé mời trên khán đài VIP khu vực khán đài A, giá cho cặp vé đẹp nhất này là từ 2 triệu đồng đến 2,2 triệu đồng mỗi cặp, tùy vào cửa đi vào.

Loading...

Nhưng so với hôm 21/11, ngày đầu tiên sau trận đấu giữa Myanmar và Việt Nam kết thúc, thì giá vé ngày hôm nay đã giảm khoảng 500.000 đồng ở khu vực khán đài A, giảm 300.000 đồng khu vực khán đài B,C và D.

Hiện số lượng vé được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) phân phối đã bán hết. Điều này đồng nghĩa với việc người hâm mộ buộc phải tìm đến vé chợ đen nếu muốn đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam trong trận đấu quyết định với Campuchia ngày 24/11.

Kết quả hòa của thầy trò HLV Park Hang-seo ở trận đấu với Myanmar hôm 20/11 đã góp phần giúp dân phe bán được giá. Trao đổi với Zing.vn vào chiều 23/11, một dân phe khẳng định: “Chính vì hòa mới bán được giá cao như này. Nếu đội tuyển thắng thì vé lại rẻ. May mà hòa để chúng tôi còn bán được giá”.

Xuat hien 've VIP cho den' truoc tran cua Viet Nam o san Hang Day hinh anh 2
Cục diện bảng A trước lượt đấu cuối cùng. Đồ họa: Minh Phúc.
Những chi tiết xuống cấp của sân Hàng Đẫy Trải qua 60 năm sử dụng, sân Hàng Đẫy có nhiều điểm bong tróc, hư hỏng. VFF quyết định chỉ bán vé tương đương 2/3 số ghế để đảm bảo an toàn.

  Nguồn:https://news.zing.vn/xuat-hien-ve-vip-cho-den-truoc-tran-cua-viet-nam-o-san-hang-day-post894693.html

  Loading...

  Tin liên quan

  Loading...

  Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

  Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

  © Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.