Loading...

Ăn xong quỵt tiền, nhóm thanh niên còn đánh dã man nhân viên

Nhóm thanh niên ăn xong không chịu thanh toán số tiền lên đến 17 triệu đồng còn hành hung nữ nhân viên nhà hàng khiến chị này phải nhập viện cấp cứu.

Thông tin từ Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, đang điều tra làm rõ vụ nhóm thanh niên gây rối, hành hung chị L. (nhân viên thu ngân) khiến chị này phải nhập viện cấp cứu xảy ra tại nhà hàng Huy Nướng (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân) vào tối 10/12.

Kể lại sự việc, chị L. sợ hãi cho biết: “Tối 10/12, có khoảng gần 40 thực khách, đa phần là nam giới, đã đến nhà hàng này để ăn nhậu. Họ gọi rất nhiều món đặc sản của nhà hàng và ăn uống đến khoảng 22h thì xong nhưng họ không thanh toán tiền (tổng tiền hơn 17 triệu đồng).

Là nhân viên, bọn em có trách nhiệm thu tiền của khách, nhưng họ không trả và chửi bới rồi lao vào hành hung em ngay tại bàn thu ngân. Khi bị giật tóc, đánh, em quá bất ngờ và gục xuống nhưng vẫn bị đánh tiếp”.


Chị L. đã ngã ra sàn nhưng nhóm thanh niên đó vẫn còn đánh đấm (Ảnh cắt từ clip).
Chưa dừng lại ở đó, nhóm thanh niên này còn chửi bới và thách thức nhân viên nhà hàng. Sự việc chỉ dừng lại khi có sự xuất hiện của công an. Sau đó, chị L. được đưa đi cấp cứu trong tinh thần hoảng loạn.

Loading...

Theo camera nhà hàng ghi lại được, nhóm người trên tiến đến quầy thu ngân, một nam thanh niên cầm quyển lịch để bàn ném về phía chị L. nhưng chỉ sượt qua đầu.

Chưa dừng lại ở đó, đối tượng lao vào phía trong quầy thu ngân, túm tóc chị L. giật ngửa ra phía sau khiến nữ nhân viên đang ngồi trên ghế ngã ngửa ra sàn. Một số đối tượng khác cũng lao vào hành hung dù chị L. đã nằm ra sàn, choáng váng.

Được biết, khi xảy ra sự việc chủ nhà hàng không có mặt tại đó.

Trao đổi với PV, anh Nguyễn Nhật Lê Huy (chủ nhà hàng) cho biết, anh đã làm đơn trình báo công an phường Nhân Chính và công an quận Thanh Xuân đề nghị làm rõ sự việc.

Hiện Công an quận Thanh Xuân đã triệu tập những đối tượng tham gia hành hung nữ nhân viên của quán.

 

Theo Nguoiduatin

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.