Loading...

Xét xử vụ thảm sát ở Bình Phước: Lời khai rợn người của Dương

Mỗi khi đại diện viện kiểm sát đọc cáo trạng đến phần những hành động giết người của các bị can thì người dân ở dưới lại lắc đầu, ồ lên “dã man quá”

 

>>  Bé Na sống sót sau vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước giờ ra sao?

>>  Hé lộ nhiều tình tiết mới vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước

>>  Đại ca giang hồ ‘đi xuyên cửa’ vượt ngục như phim

Sáng nay 17.12, TAND tỉnh Bình Phước mở phiên xét xử Nguyễn Hải Dương và đồng phạm về 2 tội giết người, cướp tài sản. Hàng ngàn người dân và phóng viên đã có mặt tại phiên tòa từ lúc 4 giờ sáng. Thanh Niên tường thuật trực tiếp phiên tòa theo trình tự thời gian đưa thông tin mới nhất lên trên. Kính mời bạn đọc nhấn F5 hoặc kéo thả trên thiết bị di động để cập nhật liên tục thông tin
9 giờ 45: Chủ tọa phiên tòa hỏi: Vào thời điểm gần xảy ra vụ án bị cáo từng nhiều lần đến nhà ông khu vực nhà ông Mỹ và kêu Vỹ ra ngoài nhằm mục đích gì?
Dương trả lời: “Mục đích của bị cáo là để nắm tình hình xem mỗi lần Vỹ ra ngoài có bị ông Mỹ phát hiện hay không để chuẩn bị cho quá trình gây án sau này của bị cáo được thuận lợi”.
Bị cáo Dương đang trình bày cho HĐXX về những hành vi cùng với Thoại đi đến nhà ông Mỹ. Chủ tọa hỏi vì sao bị cáo phải trèo qua tường ở khu vực xưởng gỗ nơi bị cáo làm việc để đi mà không đi bằng cổng chính. Dương trả lời: “Bị cáo sợ bảo vệ và camera của xưởng gỗ phát hiện nên phải đi như vậy”.
[TRỰC TIẾP] Xét xử vụ thảm sát ở Bình Phước: Rợn người với lời khai của Dương - ảnh 4

9 giờ 35: Chủ tọa hỏi: Quan hệ của bị cáo với Trần Đình Thoại như thế nào?
Dương trả lời: “Bị cáo quen với thoại trước đó khoảng vài tháng và chỉ là bạn bè”. Dương tường thuật chi tiết từng lời nói như trong cáo trạng đã nêu. Dương giải thích từ “xử” mà Dương nói với Thoại có nghĩa là giết người.
Bị cáo Dương đang tường thuật lại việc cùng với Thoại đi lên nhà các nạn nhân để giết người cướp tài sản nhưng không thành. Bị cáo Dương khai trước tòa là có mượn xe máy của bà Trinh là dì của Dương để đi gây án. Tuy nhiên Dương chỉ nói mượn xe để đi lấy nên bà Trinh không biết hành vi phạm tội của Dương.
Cáo trạng của VKS cũng cho biết do bà Trinh không biết muc đích mượn xe của Dương và sau khi vụ án xảy ra bà Trinh cũng không biết do Dương gây ra nên VKS không truy tố trách nhiệm hình sự đối với bà Trinh và ông Long là người cho Dương mượn điện thoại.

9 giờ 30: Chủ tọa hỏi khi chia tay bị cáo có gặp và nói chuyện với Linh hay không?
Dương trả lời: “Từ khi chia tay bị cáo không gặp mặt và nói chuyện với Linh nữa. Bị cáo bực tức do bà Nga ngăn cấm tình cảm của Linh và bị cáo mà bà Nga không nói với bị cáo”. Dương nói thêm: “Những gì bị cáo làm là đúng như trong cáo trạng đã nêu” và kể lại việc chuẩn bị súng, hung khí để chuẩn bị gây án.
[TRỰC TIẾP] Xét xử vụ thảm sát ở Bình Phước: Rợn người với lời khai của Dương
Bị cáo và Linh có tình cảm từ 2013. Đến tháng 3.2015 Linh chấm dứt mối quan hệ với bị cáo do gia đình ngăn cản. Từ đó bị cáo ý định sẽ giết cả gia đình Linh

[TRỰC TIẾP] Xét xử vụ thảm sát ở Bình Phước: Rợn người với lời khai của Dương - ảnh 1
Bị cáo Nguyễn Hải Dương

9 giờ 25: Chủ tọa hỏi khi chia tay bị cáo có gặp và nói chuyện với Linh hay không?
Dương trả lời: “Từ khi chia tay bị cáo không gặp mặt và nói chuyện với Linh nữa. Bị cáo bực tức do bà Nga ngăn cấm tình cảm của Linh và bị cáo mà bà Nga không nói với bị cáo”.
Bị cáo Dương bình tĩnh trả lời từng câu hỏi của chủ tọa phiên tòa.
9 giờ 20: Viện kiểm sát đã công bố xong cáo trạng. HDXX tiếp tục phiên tòa sang phần xét hỏi.
HĐXX yêu cầu bị cáo Dương đứng lên. Chủ tọa hỏi, đề nghị bị cáo Dương cho biết đã nhận được cáo trạng và có đúng như nội dung cáo trạng đã tống đạt trước đó không?
Bị cáo Dương trả lời đã giết 6 người và nói tiếp: “Bị cáo và Linh có tình cảm từ 2013. Đến tháng 3.2015 Linh chấm dứt mối quan hệ với bị cáo do gia đình ngăn cản. Từ đó bị cáo ý định sẽ giết cả gia đình Linh”

9 giờ 15: Đại diện Viện kiểm sát vẫn đang tiếp tục công bố cáo trạng. Chủ tọa phiên tòa cho các bị cáo ngồi xuống để nghe cáo trạng. Khi Viện kiểm sát công bố cáo trạng đến đoạn gia đình nạn nhân yêu cầu các bị cáo bồi thường cho các nạn nhân số tiền trên 480 triệu đồng, Kiểm sát viên đọc: “Số tiền này đến nay các bị cáo vẫn chưa bồi thường cho gia đình nạn nhân”, thì ở dưới những người theo dõi phiên tòa cười ồ lên.

9 giờ 00: Mặc dù thời tiết đang nắng nóng nhưng hàng ngàn người dân vẫn tiếp tục theo dõi phiên tòa. Do khu vực mở phiên tòa là khu đất trống nên có rất nhiều bụi đất bay lên mỗi khi có người qua lại. Mỗi khi đại diện viện kiểm sát đọc cáo trạng đến phần những hành động giết người của các bị can thì người dân ở dưới lại lắc đầu, ồ lên “dã man quá”
[TRỰC TIẾP] Xét xử vụ thảm sát ở Bình Phước: Rợn người với lời khai của Dương - ảnh 5
8 giờ 50: Đại diện Viện kiểm sát vẫn đang công bố cáo trạng. Đến phần đối thoại giữa Dương và Tiến, đại diện VKS thuật lại từng lời đối thoại của 2 bị cáo rất sinh động. Ngay lúc này, phía dưới khu vực dành cho người nhà nạn nhân đang xảy ra lộn xộn, người nhà nạn nhân đang hô to “im mồm”.
[TRỰC TIẾP] Xét xử vụ thảm sát ở Bình Phước: Rợn người với lời khai của Dương - ảnh 6
Ngay lúc này, chủ tọa phiên tòa yêu cầu phía dưới trật tự. “Những người có biểu hiện gây mất trật tự thì mời ra ngoài”, Chủ tọa phiên tòa nói. Tình hình phía dưới khu vực người nhà nạn nhân đã được ổn định. Phiên tòa đang tiếp tục. Trước vành móng ngựa, cả 3 bị cáo đang gục đầu nghe đọc cáo trạng.
[TRỰC TIẾP] Xét xử vụ thảm sát ở Bình Phước: Rợn người với lời khai của Dương - ảnh 7Người nhà các bị hại
8 giờ 40: Quan sát của phóng viên, người nhà của các bị cáo chưa thấy ai xuất hiện ở phiên tòa. Khá đông người dân có mặt ở 2 bên cánh gà, hậu trường khán đài để theo dõi phiên tòa. Thậm chí nhiều người leo lên cả ngọn cây để quan sát, rất nguy hiểm cho tính mạng.
[TRỰC TIẾP] Xét xử vụ thảm sát ở Bình Phước: Rợn người với lời khai của Dương - ảnh 8
8 giờ 30: Đại diện viện kiểm sát công bố cáo trạng của vụ án. Bị cáo Thoại chăm chú nghe đại diện Viện kiểm sát đọc cáo trạng. Theo quan sát của phóng viên, bị cáo Tiến có phần mập hơn lúc bị bắt và cắt tóc gọn gàng hơn.

8 giờ 25: Người giữ quyền công tố và luật sư đề nghị phiên tòa bắt đầu. Đứng phía dưới vành móng ngựa, bị cáo Dương liên tục ngó qua ngó lại nhìn những xung quanh như tìm ai đó.
8 giờ 20: HĐXX vừa công bố thành phần tham gia phiên xét xử, các bị cáo và người bị hại, người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan không xin thay đổi thành phần tham gia tố tụng. Đại diện người giữ quyền công tố tại phiên tòa đang có ý kiến
[TRỰC TIẾP] Xét xử vụ thảm sát ở Bình Phước: Rợn người với lời khai của Dương - ảnh 9
Bị cáo Dương đang trả lời HĐXX
8 giờ 15: HĐXX đang phổ biến quy định cho những người làm chứng là khai đúng sự thật. Có tổng cộng 6 nhân chứng có mặt tại phiên tòa trong đó có ông Hưng, bà Loan…
[TRỰC TIẾP] Xét xử vụ thảm sát ở Bình Phước: Rợn người với lời khai của Dương - ảnh 10
Bị cáo Tiến
8 giờ 10: Trong lúc HĐXX đang công bố các quyền và nghĩa vụ của các bị cáo thì phía dưới những người dân theo dõi phiên tòa xuất hiện những tiếng kêu la do bị chen lấn, xô đẩy. Lực lượng cảnh sát đang ổn định tình hình.
[TRỰC TIẾP] Xét xử vụ thảm sát ở Bình Phước: Rợn người với lời khai của Dương - ảnh 11
Bị cáo Thoại
Bị cáo Dương và Tiến không nhờ luật sư bào chữa, nên tòa đã chỉ định luật sư bào chữa cho 2 bị cáo để đảm bảo quyền lợi cho 2 bị cáo. Riêng Thoại, có 2 luật sư bảo vệ quyền lợi cho bị cáo trước tòa.
[TRỰC TIẾP] Xét xử vụ thảm sát ở Bình Phước: Rợn người với lời khai của Dương - ảnh 12
7 giờ 55: HĐXX đang hỏi họ tên của bị cáo Dương. Dương trả lời rất rành mạnh, giọng rất bình tĩnh, trả lời chính xác các câu hỏi về thân nhân. HĐXX yêu cầu bị cáo Tiến đứng lên và hỏi bị cáo Tiến. Tiến trả lời cũng rất rành mạch, không bị vấp. HĐXX đang hỏi bị cáo Thoại. Bị cáo Thoại cũng tỏ ra bình tĩnh trả lời từng câu hỏi của HĐXX.
[TRỰC TIẾP] Xét xử vụ thảm sát ở Bình Phước: Rợn người với lời khai của Dương - ảnh 13
HĐXX yêu cầu cả 3 bị cáo đứng lên nghe phổ biến quyền và nghĩa vụ của các bị cáo, gồm: quyền được xin thay đổi những người tham gia xét xử; quyền được tự bào chữa hoặc nhờ luật sư bào chữa trước tòa;…
[TRỰC TIẾP] Xét xử vụ thảm sát ở Bình Phước: Rợn người với lời khai của Dương - ảnh 14
Áp giải các bị cáo ra tòa
Ông Lê Thanh Đớt, 75 tuổi ngụ Bình Dương là cha ruột của nạn nhân Lê Văn Mỹ đang trả lời câu hỏi của HĐXX. Ông Nguyễn Vinh 71 tuổi, ngụ Bình Phước, cha ruột nạn nhân Nguyễn Lê Thị Ánh Nga đang trả lời câu hỏi của HĐXX.
[TRỰC TIẾP] Xét xử vụ thảm sát ở Bình Phước: Rợn người với lời khai của Dương - ảnh 15
7 giờ 50: Đại diện viện kiểm sát và HĐXX bắt đầu vào làm việc, bị cáo Dương đứng trước vành móng ngựa. Mọi người ở phiên tòa đứng dậy khi HĐXX đi vào. Chủ tọa phiên tòa đang thông báo khai mạc phiên tòa.
Đúng như dự kiến, ông Nguyễn Hữu Trí – Chánh án TAND tỉnh Bình Phước và một thảm phán làm chủ tọa phiên tòa. Ông Trí đã tuyên bố khai mạc phiên tòa. Ông Lê Đức Xuân- Viện trưởng viện KSND Bình Phước cùng một kiểm sát viên giữ quyền công tố tại phiên tòa. Thư ký tòa đang báo cáo những người trong danh sách triệu tập. Riêng ông Nguyễn Tú Bình, người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan có đơn xin vắn mặt.
[TRỰC TIẾP] Xét xử vụ thảm sát ở Bình Phước: Rợn người với lời khai của Dương - ảnh 16
7 giờ 45: HĐXX chuẩn bị làm việc. Cảnh sát bảo vệ áp giải các bị cáo ra trước vành móng ngựa. Bị cáo Nguyễn Hải Dương trong trang phục quần áo màu nâu. Các phóng viên tác nghiệp tập trung trước vành móng ngựa khá động.

Khi bị cáo Dương ra trước vành móng ngựa người nhà nạn nhân bật khóc vì thương xót các nạn nhân
Cảnh sát bảo vệ tháo còng tay cho bị cáo Dương.
[TRỰC TIẾP] Xét xử vụ thảm sát ở Bình Phước: Rợn người với lời khai của Dương - ảnh 17
7 giờ 40: Cảnh sát mang theo cả chó nghiệp vụ, máy rà bom mìn, phát hiện kim loại đến phiên tòa để đảm bảo công tác an ninh. Thư ký tòa đang phổ biến nội quy của phiên tòa trên loa phóng thanh. Đại diện cơ quan giữ quyền công tố, các luật sư đã có mặt tại phiên tòa. Trong những người làm chứng có bà Nguyễn Thị Cẩm Loan (người giúp việc), ông Nguyễn Lê Hưng (em trai nạn nhân Nga)… đã hiện diện mặt đầy đủ.
[TRỰC TIẾP] Xét xử vụ thảm sát ở Bình Phước: Rợn người với lời khai của Dương - ảnh 18
7 giờ 30: Các bị cáo đã bị áp giải ra khỏi xe đặc chủng, đưa đến bên cánh gà của phiên tòa. Một số người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan cũng đã có mặt tại phiên tòa. Hàng trăm cảnh sát cũng có mặt tại hiện trường bảo vệ phiên tòa nghiêm ngặt.
[TRỰC TIẾP] Xét xử vụ thảm sát ở Bình Phước: Rợn người với lời khai của Dương - ảnh 19
Các luật sư bảo vệ quyền lợi cho các bị cáo
Các luật sư bào chữa cho các bị cáo cũng đã có mặt. Trao đổi với Thanh Niên, luật sư Lê Văn Nam (thuộc Đoàn LS TP.HCM), bào chữa cho bị cáo Vũ Văn Tiến chia sẻ, bản thân ông rất phẫn nộ và kịch liệt lên án hành vi các bị cáo gây ra; tuy nhiên, xét tới phần hành vi của Tiến cần phải cân nhắc khách quan, nguyên nhân hoàn cảnh phạm tội.
[TRỰC TIẾP] Xét xử vụ thảm sát ở Bình Phước: Rợn người với lời khai của Dương - ảnh 20
7 giờ 20: Xe chở các bị cáo cũng đã tới nhưng các bị cáo vẫn chưa được ra khỏi xe. Tới thời điểm này người nhà nạn nhân đã đem đủ 6 di ảnh đến hiện trường. Ban Tổ chức vừa lên loa thông báo hiện nay tại phiên tòa có một số kẻ lợi dụng đông đúc, sơ hở của người dân thừa cơ móc túi, trộm điện thoại, ví tiền…
[TRỰC TIẾP] Xét xử vụ thảm sát ở Bình Phước: Rợn người với lời khai của Dương - ảnh 21
7 giờ 15: Phóng viên Đỗ Trường cho hay người nhà các nạn nhân đã mang di ảnh, bàn thờ tới phiên tòa. Trong số người nhà có em gái và em trai nạn nhân Nga… Em gái của nạn nhân Nga đang đã ôm di ảnh tới trước khán đài phiên tòa
[TRỰC TIẾP] Xét xử vụ thảm sát ở Bình Phước: Rợn người với lời khai của Dương - ảnh 22
7 giờ 00: Thư ký tòa thông báo những người có giấy triệu tập đến phiên tòa bắt đầu xuất trình giấy tờ cho hội đồng xét xử. Các bị can vẫn chưa được đưa đến phiên tòa, trong khi đó, càng lúc càng có đông người dân ùn ùn kéo về theo dõi, trong đó có rất nhiều người dân từ các tỉnh Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, TP.Hồ Chí Minh … đến từ rất sớm.

6 giờ 30: đã có hàng ngàn người đến theo dõi phiên tòa nhưng chưa thấy xe chở các bị can tới hiện trường.
Theo thông báo của tòa án, lúc 7giờ 30 phiên tòa mới bắt đầu.
[TRỰC TIẾP] Xét xử vụ thảm sát ở Bình Phước: Rợn người với lời khai của Dương - ảnh 23
Chị Võ Thị Hoa 34 tuổi, ngụ TX.Dĩ An, Bình Dương, cho biết hàng ngày chị đi làm công nhân ở KCN Sóng Thần
nghe tin phiên tòa xét xử chị Hoa cùng với nhóm bạn đã xin nghỉ 1 ngày làm việc và bắt xe đò lên Bình Phước từ 3 giờ sáng.
[TRỰC TIẾP] Xét xử vụ thảm sát ở Bình Phước: Rợn người với lời khai của Dương - ảnh 24
6 giờ 00: Ghi nhận của nhóm phóng viên Thanh Niên, khu vực tổ chức phiên tòa tổ chức trong khu đất trống thuộc khu phố Trung Lợi (trung tâm hành chính huyện Chơn Thành) rộng gần 4ha.
[TRỰC TIẾP] Xét xử vụ thảm sát ở Bình Phước: Rợn người với lời khai của Dương - ảnh 25
Khu vực của Hội đồng xét xử và người dân theo dõi phiên tòa được bố trí có mái che nắng. Công tác chuẩn bị cho phiên xét xử được thực hiện từ rất sớm. Cũng trong khoảng thời gian 4 giờ sáng, lực lượng chức năng bắt đầu làm nhiệm vụ.
[TRỰC TIẾP] Xét xử vụ thảm sát ở Bình Phước: Rợn người với lời khai của Dương - ảnh 26
Nhiều hàng quán ở 2 bên đường tranh thủ mọc lên cùng với những điểm giữ xe máy tự phát. Trao đổi với Thanh Niên, ông Nguyễn Văn Khoa 60 tuổi, Đồng Phú (Bình Phước) hàng ngày ở nhà làm rẫy nhưng sáng nay nghe tin xét xử vụ án đã chở vợ mang theo bánh mỳ, nước uống đến theo dõi phiên tòa.
[TRỰC TIẾP] Xét xử vụ thảm sát ở Bình Phước: Rợn người với lời khai của Dương - ảnh 27
Khoảng 5 giờ sáng, các cán bộ TAND tỉnh Bình Phước đã thực hiện việc đăng ký cho các phóng viên tác nghiệp tại phiên tòa.
Vụ án giết 6 người, cướp tài sản xảy ra tại xã Minh Hưng, H.Chơn Thành (Bình Phước), các bị cáo bị TAND tỉnh Bình Phước đưa ra xét xử gồm: Nguyễn Hải Dương (24 tuổi, ngụ An Giang), Vũ Văn Tiến (24 tuổi, ngụ Bình Phước) và Trần Đình Thoại (27 tuổi, ngụ Vĩnh Long) về tội “giết người” và “cướp tài sản”.
Cả 6 nạn nhân đều bị đâm bằng dao vào vùng ngực trái và cổ, tử vong tại hiện trường, gồm ông Lê Văn Mỹ (48 tuổi), bà Nguyễn Lê Thị Ánh Nga (42 tuổi, vợ ông Mỹ); Lê Thị Ánh Linh (22 tuổi), Lê Quốc Anh (15 tuổi, con ông Mỹ); Dư Ngọc Tố Như (18 tuổi) và Dư Minh Vỹ (14 tuổi; cháu ông Mỹ). Tất cả đều bị trói tay ra sau lưng, riêng bà Nga và Linh còn bị bịt mắt bằng khăn vải. Người duy nhất sống sót là Lê Thị Gia Linh (22 tháng tuổi), con gái út của ông Mỹ.
Theo cáo trạng, Nguyễn Hải Dương là người chủ mưu trong vụ án này và đã có kế hoạch chuẩn bị rất bài bản để thực hiện hành vi phạm tội.
Nguyễn Hải Dương (24 tuổi, quê An Giang, tạm trú tại huyện Hóc Môn, TP.HCM) làm nghề thợ mộc. Từ tháng 10.2013, Dương quen biết với Lê Thị Ánh Linh (nạn nhân trong vụ án) thông qua Zalo (một ứng dụng trên điện thoại di động) khi Linh còn học tại TP Thủ Dầu Một, Bình Dương. Linh dẫn Dương về ra mắt bố mẹ và được đồng ý.
Tháng 2.2015, Linh chấm dứt mối quan hệ với Dương do gia đình không đồng ý. Trong thời gian này, Dương phát hiện Linh nhắn tin qua lại với một thanh niên khác, hỏi mới biết mẹ Linh giới thiệu cho Linh người đàn ông khác.
Không lâu sau, Dương cũng có bạn gái mới nhưng cảm thấy không thể sống thiếu Linh được nên mang lòng thù hận vì cho rằng đã bị mẹ Linh ngăn cản. Tức giận, dương nảy sinh ý định giết cả gia đình Linh và chiếm đoạt tài sản.
Để thực hiện ý định trên, Dương đã đi mua súng bắn bi sắt giá 6 triệu, súng bắn điện, một con dao bấm, găng tay cao su, dây rút, băng keo, bình xịt hơi cay, sim điện thoại rác…
Dương biết cháu Dư Minh Vỹ ham chơi điện tử, trước đây Vỹ hay xin tiền Dương nên lần này Dương dụ dỗ cho tiền Vỹ để Vỹ mở cổng để đột nhập. Trước đó, Dương nhắn tin gọi điện dặn Vỹ “nhốt chó lại, mở cửa để sẵn” và hướng dẫn Vỹ mở cửa trên ban công lầu 1,trèo xuống dưới mở cửa cho Dương.
Trước khi gây án, trong đêm 3.7 Dương đã tới kêu Vỹ mở cổng và cho Vỹ 350.000 đồng và dặn: “lần sau anh tới giờ này đem gà và tiền lên cho Vỹ thì Vỹ mở cửa cho anh vào” thì Vỹ đồng ý.
Khoảng 10 giờ ngày 4.7, Dương gọi điện Thoại đến quán cà phê va nói: “Có hùn khoảng 800 triệu mua gỗ cao su với một người ở Bình Phước nhưng họ không chịu trả, nhờ Thoại giúp Dương lên cướp lại tiền”.
Ngày hôm sau, Thoại mua thêm cho Dương 1 con dao rồi nói bà ngoại ở quê bị bệnh nặng nên không thực hiện với Dương được. Mặc cho Dương năn nỉ, Thoại chạy xe máy đi.
Khi Thoại không tiếp tục tham gia, trưa 6.7, Dương đã gặp Vũ Văn Tiến ở quán cà phê và rủ Tiến đi hỗ trợ cho mình với cùng lý do phải cướp vì bị gia đình ông Mỹ quỵt tiền.
Sau khi lưỡng lự, Tiến cũng đồng ý và vào đêm 7.7 hai đối tượng này đã đột nhập nhà các nạn nhân và lần lượt giết hại từng người một.
Cáo trạng xác định, Dương là chủ mưu và trực tiếp thực hiện hành vi giết chết 6 nạn nân, cướp tài sản của gia đình ông Mỹ. Còn Vũ Văn Tiến là đồng phạm, giúp Nguyễn Hải Dương khống chế các nạn nhân để Dương cầm dao đâm chết từng người. Dương cũng là người thực hiện hành vi cướp tài sản.
Riêng Thoại, là người thực hành và giúp sức, mua dao cho Dương, Tiến thực hiện hành vi giết người và cướp tài sản.

 

Theo Thanh Niên 

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
loading...
Loading...