Loading...

Xét xử Dũng ‘mặt sắt’ và đàn em: Vợ ông trùm quanh co chối tội

Ngày 27/4, phiên xử sơ thẩm vụ án hình sự Dũng “mặt sắt” và đồng bọn bước sang ngày thứ 2. Tại tòa, vợ Dũng “mặt sắt” quanh co chối bỏ tội lỗi của mình.

 

>>  Bắt nghi phạm giết người dã man trên đại lộ Thăng Long

>>  Đang cưỡng hiếp bị phát hiện, “yêu râu xanh” bị người dân truy bắt

>>  Đang xét xử Dũng ‘mặt sắt’: Tiết lộ thú ăn chơi “lạ” của ông trùm
Trong phiên xử ngày thứ 2, TAND tỉnh Quảng Ninh bắt đầu bước vào phần xét hỏi các bị cáo. Nhóm các bị cáo thuộc Công ty TNHH Tuấn Đông của Hà Tuấn Dũng (tức Dũng “mặt sắt”) gồm 14 đối tượng bị truy tố về tội “Buôn bán hàng hóa trái phép qua biên giới”.

Loading...

Xét xử Dũng 'mặt sắt' và đàn em: Vợ ông trùm quanh co chối tội - Ảnh 1
Bùi Thị Phương, vợ Dũng “mặt sắt” quanh co chối tội tại tòa.

Các bị cáo trong nhóm này gồm: Hà Tuấn Dũng (Dũng “mặt sắt”); Bùi Tiến Quảng; Nguyễn Đình Huy; Bùi Thị Phương (vợ Dũng “mặt sắt”); Lê Quang Hải; Vũ Văn Đông; Trung Thế Bình; Khổng Văn Thọ; Chung Thế Cường; Hoàng Mai Duy; Mạc Văn Chung; Bùi Ngọc Quyền; Đồng Văn Sơn và Đào Thanh Bình.

Theo đó, Công ty TNHH Tuấn Đông, có địa chỉ tại Km3, phường Hải Yên, TP Móng Cái, được Sở KH&ĐT tỉnh Quảng Ninh cấp giấy phép thành lập vào ngày 16/5/2005, do Hà Tuấn Dũng làm giám đốc. Sau đó, Dũng chuyển nhượng 80% cổ phần cho Bùi Tiến Quảng và Quảng làm giám đốc nhưng thực chất Dũng vẫn đứng sau chỉ đạo điều hành.

Dũng cũng chính là người đứng đằng sau trực tiếp liên hệ với Hải quan, Biên phòng tại các cửa khẩu để Công ty TNHH Tuấn Đông vận chuyển ô tô từ nước ngoài về Quảng Ninh và vận chuyển trái phép từ Quảng Ninh sang Trung Quốc. Dũng đã chỉ đạo vợ là Bùi Thị Phương cung cấp tài chính và quản lý thu chi cho hoạt động của Cty này.

Sáng 27/4, thẩm phán, chủ tọa phiên tòa đã hỏi bị cáo Bùi Thị Phương có biết Quảng, Huy, Dũng trao đổi với nhau về việc tạm nhập, xuất ô tô trái phép hay không? Tuy nhiên, Phương quanh co trả lời lí nhí, không rõ ràng, lúc bảo có, lúc bảo không, lúc lại bảo là lâu ngày rồi, quên không nhớ (!?). Cuối cùng thì Phương cũng thừa nhận có biết việc trao đổi này.

Ngoài bị cáo Phương, 12 bị cáo còn lại (Dũng “mặt sắt” đã bỏ trốn, bắt được sẽ xét xử sau) đều thành khẩn thú nhận hành vi phạm tội như trong cáo trạng.

Hôm nay 28/4, phiên xử sơ thẩm sẽ bước sang ngày làm việc thứ 3, tiếp tục phần xét hỏi với các nhóm bị can còn lại.

Theo Nguoiduatin

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.