Loading...

Xé váy đánh ghen ở Vĩnh Phúc: Mẹ chồng nói chuyện lăng nhăng

Bà Liên cho rằng việc mình giúp con dâu đánh ghen là để con trai bà biết sai mà sửa, quay về với gia đình.

 
Liên quan đến vụ việc chị N.V.T.K. (26 tuổi, trú tại tỉnh Lào Cai, đã có gia đình) bị đánh ghen tại thôn Trại Cúp, xã Bá Hiến (huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc) hôm 3/9, gây xôn xao dư luận, PV đã có cuộc trao đổi với bà Liên (ở thôn Quảng Thiện, xã Thiện Kế, huyện Bình Xuyên) – người cùng con dâu đánh ghen tình địch.

Theo bà Liên, anh N và chị Đ kết hôn năm 2007, hai người đã có 2 cô con gái, một bé học lớp 2, một bé học lớp 4. Tuy nhiên, gần đây anh N có quan hệ tình ái với chị K.

Sau khi biết chuyện anh N “lăng nhăng” bên ngoài, bà Liên và gia đình nhiều lần khuyên nhủ anh N cắt đứt quan hệ với chị K. Nhưng mặc gia đình cản cấm, anh N vẫn lén lút “qua lại” với người tình.

“Tôi không muốn làm thế đâu nhưng con trai tôi nó trai gái bên ngoài khiến tôi ức chế quá. Tôi làm thế để con trai tôi biết sai mà sửa, quay về nuôi hai đứa con nó. Giờ nó cứ lăng nhăng bên ngoài gia đình tôi cũng khổ…”, bà Liên cho hay.

Loading...

Xe vay danh ghen co gai: Me chong noi chuyen lang nhang
Bà Liên (vòng tròn đỏ) giúp con dâu đánh ghen tình địch.
Người mẹ này cũng cho biết thêm, khi biết con trai tới phòng trọ chị K. vào sáng 3/9, bà đã bảo một số người thân trong gia đình tới để chứng kiến và đề phòng con trai đứng ra “bênh” người tình (chị K. – PV).

Thời điểm diễn ra việc đánh ghen, bà Liên vẫn can mọi người không được đánh cô gái, chỉ cắt tóc để cho chị K xấu hổ. Bà Liên chia sẻ, ngay trong đêm sau khi xảy ra sự việc, bà và những người tham gia đánh ghen chị K. đã bị Công an huyện Bình Xuyên triệu tập lên làm việc.

Trước đó, một người đại diện thôn Quảng Thiện, xã Thiện Kế (huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc) cho rằng, người dân trong thôn không ai nghĩ người như anh N.V.N có nhân tình xinh đẹp như vậy.

“Không hiểu cô gái kia say đắm anh N ở điểm gì bởi anh này không có 1 điểm gì tốt. Từ hình thức cho đến nghề nghiệp đều không có. Không những thế, đàn ông dám cặp bồ mà không bảo vệ được người tình thì thật sự là quá hèn”, người đại diện thôn nói.

Theo người đại diện này, người như anh N nếu không có nghề nghiệp, hình thức thì cũng cần có tính bao bọc hoặc có tình người. Nhìn thấy những người thân trong vụ ẩu đả đáng xấu hổ đó phải biết xông vào can ngăn, đằng này đứng chống nạnh như vậy là không được.

“Ở thôn, gia đình N cũng ít giao tiếp với hàng xóm vì tính khí khác người. Mặc dù vậy, họ cũng không có mâu thuẫn với ai trong thôn. Từ hôm sự việc xảy ra, tôi thấy gia đình N vẫn vui vẻ, không có gì tỏ ra lo lắng cho những hành động mà mình đã gây ra”, người đại diện thôn nói thêm.

Theo Baodatviet (Tổng hợp)

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.