Loading...

Xát muối ớt vào vùng kín của tình địch, màn đánh ghen kinh hoàng

Mặc cho cô gái trẻ gào khóc, người phụ nữ đi đánh ghen vẫn không dừng tay xát muối ớt cho đến khi nhiều người ra can ngăn cô gái mới được giải thoát.

Tối qua (24/2), hàng loạt trang diễn đàn và hội nhóm kín lớn đều thi chia sẻ về một vụ đánh ghen xát muối ớt vào vùng kín của tình địch gây ‘chấn động’ cộng đồng mạng. Trên một fanpage lớn, vụ việc này đã thu hút khoảng 20.000 lượt thích cùng hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ chỉ sau vài giờ đăng tải.

Theo nội dung trang diễn đàn đăng tải thì một tài khoản facebook có tên Đ.P đã đăng tải đoạn clip ghi lại màn đánh ghen của một phụ nữ. Người phụ nữ trong clip đeo găng tay và xát một thứ gì đó vào vùng kín của tình địch mà theo như chủ nhân bài viết thì đó là muối ớt. Mặc cho cô gái bị đánh ghen (mặc áo cam, quần đùi bò) gào khóc, người phụ nữ đi đánh ghen vẫn không dừng tay chỉ cho đến khi nhiều người ra can ngăn thì cô gái được cho là tình địch mới được giải thoát.

Xat muoi ot vao vung kin cua tinh dich, man danh ghen kinh hoang rung dong mang xa hoi - Anh 1

Những hình ảnh về cô gái trẻ đang bị xát muối ớt vào vùng kín khiến nhiều người rùng mình

Loading...

Ngoại tình xưa nay không phải là chuyện được cổ xúy, song những màn đánh ghen với hình thức ‘man rợ’ như thế này càng không nên được cổ xúy. Đó chính là lý do khiến cho rất nhiều người đã bày tỏ ý kiến bất bình trước sự việc trên.

Ngoài việc xót xa cho cô gái bị đánh ghen thì cư dân mạng cũng vô cùng bức xúc, phẫn nộ trước hành vi được cho là quá ác độc của người phụ nữ đi đánh ghen. Nhiều người cho rằng thay vì xát muối ớt vào vùng kín tình địch thì người phụ nữ đi đánh ghen nên về nhà dạy dỗ lại chồng mình thì hơn.

Hiện chúng tôi vẫn đang trong quá trình tìm hiểu thêm để làm rõ thực hư của sự việc.

Trước đó, một vụ đánh ghen với hình thức tương tự cũng xảy ra và gây chấn động trong một thời gian dài. Đó là màn đánh ghen diễn ra vào hồi tháng 3/2016 khi một đoạn clip dài 3 phút quay lại cảnh đánh ghen của một người phụ nữ đi cùng với bạn mình chặn đường cô gái trẻ tuổi được cho là bồ nhí của chồng để dằn mặt ngay trên vỉa hè bằng cách xát muối vào vùng kín của tình địch khiến cô gái trẻ vùng vẫy trong đau đớn.

Xat muoi ot vao vung kin cua tinh dich, man danh ghen kinh hoang rung dong mang xa hoi - Anh 2

Hình ảnh của vụ đánh ghen xát muối ớt vào vùng kín của tình địch hồi tháng 3/2016

Sau một hồi đánh chửi và khiến cô gái lĩnh ‘đủ đòn’ cả hai người phụ nữ mới chịu dừng lại khi có sự can thiệp từ những người đi đường. Lúc này người phụ nữ đã yêu cầu cô gái được cho là bồ nhì của chồng phải xin lỗi thì ngay lập tức nạn nhân đã xin lỗi rối rít để được giải thoát.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn video khiến nhiều người không khỏi rùng mình, hầu hết các ý kiến đều lên án, chỉ trích hành vi đánh ghen mất hết tính người này.

Theo Đất Việt

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.