Loading...

Xâm hại bạn của con gái xong, ném xuống sông bịt đầu mối

Người đàn ông giả vờ rủ bé gái đi tìm con gái mình rồi sờ soạng vào vùng kín của cháu, sau đó ném cháu xuống sông…

 
Đối tượng đó là Trần Viên (46 tuổi, trú tại thôn Văn Vận, xã Hải Quy, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị).

Vào tối 10/6/2017, cháu Lan (8 tuổi) sang nhà Viên để hỏi con Viên là bạn học cùng lớp với cháu, nhưng con gái Viên không có ở nhà. Lúc này, Viên đã giả vờ rủ cháu Lan đi tìm con gái của mình, khi đến đoạn khu vực rừng tràm cách khu dân cư khá xa, Viên liền dùng tay sờ soạng vào vùng kín của cháu Lan.

Trước hành vi đồi bại của Viên, cháu Lan đã chống cự quyết liệt và hô to lên: “Bác Viên thả cháu ra, cháu về cháu mách ba đó” lúc này Viên mới thả cháu Lan ra. Thế nhưng, ngay sau đó vì bực tức Viên đã mang cháu Lan ném xuống một con sông gần đó với ý định giết người để bịt đầu mối.

Dâm ô bạn con gái xong, ném xuống sông bịt đầu mối

Loading...

Bị cáo Trần Viên tại phiên tòa.
Khi thấy cháu Lan chìm hẳn xuống nước thì Viên bỏ về nhà. Lúc này, bé gái đã nắm được cọng cỏ ven bờ nên bám lấy trườn được vào bờ, thoát chết.

Cháu Lan sau khi thoát chết đã về nhà mách bố, còn Viên hay tin bị tố cáo đã bỏ trốn vào tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đến ngày 15/6 mới ra đầu thú tại Công an huyện Hải Lăng.

Tại phiên tòa, bị cáo Viên đã thành khẩn khai báo tất cả hành vi phạm tội của mình và mong muốn được giảm nhẹ hình phạt để sớm được trở về làm người có ích cho xã hội.

Được biết Viên từng có 1 tiền sự và 1 tiền án về tội “Trộm cắp tài sản”. Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt Viên 16 năm tù về tội “Giết người” và 2 năm tù về tội “Dâm ô với trẻ em”.

***Tên nạn nhân đã được thay đổi

 

Theo Baodatviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.