Loading...

Xác phụ nữ trong bọc chiếu: Bất ngờ nghi phạm

Khi thấy bà Liên chết trong nhà, Uyên đã bỏ bà vào chiếc chiếu gói lại sau đó chở ra bỏ ở bãi tập kết rác.

Xem thêm : Giá heo (lợn) hơi hôm nay 4/4: Tăng giá trên cả 3 miền, miền Bắc chạm ngưỡng 40.000 đồng/kg

Tối 3/4 tin tức pháp luật 24h cho hay, Công an thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã tạm giữ Trần Thị Uyên (28 tuổi, ở khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài) để điều tra, làm rõ vụ việc phát hiện xác một người phụ nữ lớn tuổi được bọc trong chiếc chiếu gần bãi tập kết rác rạng sáng ngày 2/4.

Tại cơ quan công an, Uyên khai nhận trước đó bà Lê Thị Liên (71 tuổi, mẹ nuôi của Uyên, nạn nhân của vụ án) bị bệnh nặng và sức khỏe yếu.

Cách đây một vài ngày, Uyên thấy bà Liên bị trượt chân té nên đã tự chăm sóc bà tại nhà. Tuy nhiên, vì mẹ nuôi quá già yếu, sức khỏe suy kiệt nên đã tử vong.

Loading...

Khi thấy bà Liên chết trong nhà, Uyên đã hoảng sợ không biết xử lý thế nào. Đến tối 1/4, lợi dụng lúc vắng người, Uyên đã bỏ bà Liên vào chiếc chiếu gói lại sau đó chở ra bỏ ở bãi tập kết rác tạm trên đường Nguyễn Huệ cách nhà gần 2km.

Hiện trường vụ việc

Theo báo đời sống và pháp luật trao đổi với Công an thành phố Đồng Xoài, hiện chưa đủ cơ sở để xác định Uyên là hung thủ giết mẹ nuôi.

Tuy nhiên, cơ quan cảnh sát điều tra vẫn tạm giữ Uyên để điều tra làm rõ, đồng thời tiếp tục khám nghiệm hiện trường, tổ chức khám xét tại nhà ở của Liên và nạn nhân.

Nếu Uyên không phạm tội “Giết người” thì cũng sẽ phạm tội “Xâm phạm thi thể người khác”.

Như đã thông tin trước đó, khoảng 5h sáng 2/4, chị L.T.K (27 tuổi, trú phường Tân Xuân, TP. Đồng Xoài, Bình Phước) trong khi thu gom rác tại bãi tập kết trên đường Nguyễn Huệ, thuộc tổ 3B, khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, TP. Đồng Xoài, đã giật mình phát hiện một thi thể được bó hờ xung quanh bằng các loại bao, vải. Chị K. lập tức trình báo công an.

Ngay sau đó , lực lượng Công an phường Tân Xuân và TP. Đồng Xoài đã được điều đến để phong tỏa, bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo Cơ quan Cảnh sát điều tra công an tỉnh tiến hành điều tra theo thẩm quyền.

Nguồn : Baodatviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.