Loading...

Xác định nguyên nhân ban đầu cháu bé lớp 1 trường Gateway tử vong

Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân quận Cầu Giấy (TP.Hà Nội) cho biết, bước đầu xác định, nguyên nhân cháu bé lớp 1 trường Gateway tử vong không do tác động của ngoại lực.

Xem thêm: XSCT 28/8 – Kết quả xổ số Cần Thơ thứ 4 ngày 28/8/2019

Ngày 23/8, Công an quận Cầu Giấy đã quyết định khởi tố bị can đối với bà Nguyễn Bích Quy (người đưa đón trẻ trường Gateway) và gửi hồ sơ sang Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp.

Trao đổi với Dân Việt, ông Đinh Minh Tảo – Viện trưởng Viện kiểm sát Nhân dân quận Cầu Giấy cho biết, sau 3 ngày nghiên cứu hồ sơ, thông tin liên quan, ngày 26/8, Viện này đã phê chuẩn quyết định khởi tố bà Quy của Cơ quan điều tra Công an quận Cầu Giấy.

tin tuc 24h: xac dinh nguyen nhan ban dau chau be lop 1 truong gateway tu vong - 1

Theo ông Tảo, căn cứ để khởi tố bị can đối với bà Quy dựa trên các thông tin cơ quan điều tra đã thu thập, xác minh làm rõ như lời khai của bà Quy, của những người liên quan, kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, các thiết bị camera, tất cả các tài liệu chứng cứ khác.

Loading...

Cũng theo Viện trưởng Viện kiểm sát Nhân dân quận Cầu Giấy, về các thông tin dư luận băn khoăn như chiếc áo đỏ của cháu L mặc vào buổi sáng nhưng buổi chiều lại mặc áo khác; quả bóng bay xuất hiện trong xe hay như chiếc rèm xe ô tô bà Quy nói bị khác nhau, tất cả việc này cơ quan điều tra đều phải làm rõ.

tin tuc 24h: xac dinh nguyen nhan ban dau chau be lop 1 truong gateway tu vong - 3

Quyết định khởi tố bà Nguyễn Bích Quy.

“Có cái cũng phải giám định ADN. Ví dụ như chiếc áo đỏ bị vo tròn trong ba lô, ẩm, vậy phải xác định xem mồ hôi của ai, ai có thể vo viên vào” – ông Tảo nói về quá trình điều tra vụ án.

Về nguyên nhân tử vong của cháu L.H.L (học sinh lớp 1 trường Gateway, Cầu Giấy), ông Tảo cho biết, xác định cháu tử vong không có tác động của ngoại lực.

Trong diễn biến mới nhất, tối 27/8, một lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân quận Cầu Giấy cho biết đơn vị này đã phê chuẩn lệnh bắt tạm giam 3 tháng đối với bị can Nguyễn Bích Quy (SN: 1964, trú phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội). Tối 27/8, cơ quan điều tra đã đến nhà bà Quy tống đạt, thực hiện lệnh bắt này.

tin tuc 24h: xac dinh nguyen nhan ban dau chau be lop 1 truong gateway tu vong - 4

Lực lượng công an đưa xe chuyên dụng đến bắt tạm giam bà Nguyễn Bích Quy.

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.