Loading...

Vượt cạn trong nhà nghỉ, cặp sinh viên dùng đũa đâm chết con

Sau khi vượt cạn tại nhà nghỉ, nữ sinh 21 tuổi đã cùng bạn trai bóp cổ, rồi dùng đũa đâm liên tiếp vào đầu, cổ bé gái cho đến chết.

Vụ việc rúng động nói trên xảy ra tại Trung Quốc. Theo kết quả điều tra của cảnh sát, người mẹ trẻ nhẫn tâm này họ Thứ (SN 1993), còn bạn trai của người này họ Ban (SN 1994). Cả hai cùng quê và đang là sinh viên đại học.

Phát hiện mình mang thai được 6 tháng, Thứ rủ bạn trai đi phá thai. Tuy nhiên, bệnh viện từ chối bởi cần sự đồng ý của nhà trường hoặc người giám hộ. Không dám thông báo cho nhà trường và gia đình nên họ quyết định sinh con và vứt đi.

Mô tả ảnh.
Vượt cạn ở nhà nghỉ, cặp sinh viên dùng đũa đâm chết con. Ảnh minh họa.

Vào 12h ngày 10/12, Thứ nhận thấy có dấu hiệu sắp sinh, anh Ban đưa cô tới một nhà nghỉ gần trường. Đến 16h cùng ngày, nữ sinh này đã hạ sinh một bé gái.

Loading...

Sau đó, cặp đôi sinh viên nhẫn tâm dùng tay bóp cổ và dùng đũa đâm liên tiếp vào cổ, đầu đứa trẻ đến chết rồi ném xác bé gái vào túi đựng rác trong nhà vệ sinh. Đợi đếm 23h cùng ngày, họ mang chiếc túi chứa thi thể bé gái ném xuống khu vệ sinh công cộng ngay phía sau nhà nghỉ.

Theo Phunutoday

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.