Loading...

Vừa ra tù, gã dượng ‘thú tính’ lại cưỡng hiếp luôn con riêng của vợ

Sau khi đi tù về tội dâm ô với trẻ em, gã cha dượng thú tính lại tiếp tục cưỡng hiếp con riêng của vợ nhiều lần, khiến nạn nhân bị tổn thương cả về tâm lý và thể xác.

 
Theo báo Pháp luật TP. HCM, hôm nay 13/11, công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có quyết định gia hạn tạm giam đối với Nguyễn Hiếu Hùng (52 tuổi, tạm trú phường 4, TP Vũng Tàu) về tội “hiếp dâm trẻ em”.

cưỡng hiếp con riêng của vợ
Ảnh minh họa
Theo hồ sơ vụ án, Nguyễn Hiếu Hùng là người cha thú tính đã không ít lần giở trò đồi bại với cháu H. (Con riêng của chị D. với người chồng cũ, chị D. hiện nay là vợ của đối tượng Hùng).

Theo đó, vào tháng 5/2014, gia đình bắt quả tang Hùng đã giở trò hiếp dâm cháu H.

Sự việc chưa lắng xuống thì vào 3/2015, Hùng bị đi tù vì tội “dâm ô với trẻ em” khi giở trò với bé gái khác. Tháng 12/2015, Hùng chấp hành án xong về lại Vũng Tàu.

Loading...

Ra tù không được bao lâu, Hùng lại “ngựa quen đường cũ”, tiếp tục có những hành vi vi phạm pháp luật, xâm hại đến cháu H.

Theo báo Tri Thức Trẻ, vào giữa năm 2016, chị D. gửi H. cho Hùng tiếp tục nuôi dưỡng, chăm sóc. Tới tháng 8/2016, thú tính của Hùng vẫn chưa hết, hắn tiếp tục giở trò hiếp dâm cháu H và lần cuối cùng hắn làm trò này là vào tháng 9/2017.

Tháng 11/2017, H. được người quen hướng dẫn lên phường tố cáo hành vi xâm hại của Hùng. Vụ việc sau đó được chuyển qua công an TP. Vũng Tàu và chuyển cho PC45 điều tra.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

 

Theo Tin nhanh online

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.