Loading...

Vừa ly hôn vợ thứ 3 kém 11 tuổi, Hiệp gà lại công khai người yêu mới?

Hiệp gà đăng ảnh lên trang cá nhân khiến fan sửng sốt, đồng nghiệp cũng bình luận rôm rả.

Xem thêm : Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 8/3/2019


Hiệp gà đăng ảnh tình cảm cùng Yaya Trương Nhi kèm theo câu nói úp mở gây tò mò

Mới đây tin tức scandal cho hay, Hiệp gà bất ngờ chia sẻ tấm ảnh chụp cùng một cô gái nhí nhảnh kèm theo lời ngỏ: “Ngày anh nói lời yêu em, xin đừng khước từ em nhé!”. Ngay lập tức, đông đảo fan và bạn bè đã vào bình luận và bày tỏ sự hiếu kỳ về danh tính cô gái này.

Đáng chú ý, Hiệp gà vừa thừa nhận ly hôn người vợ thứ 3 kém 11 tuổi cách đây không lâu. Chính vì vậy, việc anh công khai tình yêu mới vào dịp 8/3 lại càng nhận được nhiều sự quan tâm.

Trước những câu hỏi dồn dập, nam diễn viên hài cuối cùng đã thú nhận người trong ảnh chỉ là bạn diễn và việc đăng hình chụp chung chỉ là “làm mầu”. Lúc này, người hâm mộ mới chú ý tới bối cảnh Hiệp gà chụp ảnh là trên phim trường.

Loading...

Theo tin sao tìm hiểu của chúng tôi, cô gái mà Hiệp gà đăng ảnh thân thiết là Yaya Trương Nhi – bạn diễn của anh trong phim điện ảnh “Thần chết” của đạo diễn Lưu Huỳnh. Bức ảnh được chụp vào ngày làm lễ khai máy khởi quay vào ngày 7.3.


Cô gái đăng status giới thiệu Hiệp gà là “người yêu mới”

Sau khi chia sẻ ảnh với Yaya Trương Nhi và gây nhiều chú ý, Hiệp gà đã viết thêm một dòng bên dưới bài đăng của mình: “Yêu em” và tag (đánh dấu) một người con gái có tên là Oanh Nguyễn. Ngay lập tức, cô gái này đã đáp lại với giọng giận dỗi: “Yêu nhiều em quá”.

Người đẹp vướng nghi vấn là bạn gái mới của Hiệp gà

Đáng chú ý, Oanh Nguyễn cách đây không lâu đã đăng tải ảnh chụp cùng Hiệp gà kèm theo giới thiệu: “Người yêu mới”. Khi bạn bè gọi tên nam diễn viên, Oanh Nguyễn đã bình luận thừa nhận: “Đúng rùi”. Ngoài ra, cô và nam diễn viên cũng thường xuyên có tương tác với nhau thân thiết, khiến fan cho rằng họ đang trong giai đoạn tìm hiểu. Tuy nhiên, hiện Hiệp gà chưa lên tiếng về thông tin này.

Nguồn : Danviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.