Loading...

Vụ bé trai trộm vặt bị chém liệt nửa người: Hai lời mâu thuẫn

Chị H cho rằng, sức khỏe cháu Tùng đã đỡ và được bác sĩ cho về nhà, trong khi gia đình Tùng nói cháu vẫn nằm viện và liệt nửa người.

 
Xung quanh thông tin vụ chủ tiệm tạp hóa chém cháu bé liệt nửa người vì trộm vặt, ngày 11/12, trao đổi với báo Đất Việt, chị Nguyễn Thị Thanh (trú tại tổ dân phố Hạ 9, phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, hiện tại sức khỏe cháu Nguyễn Đăng Tùng (15 tuổi, con trai chị Thanh) chưa có gì tiến triển.

“Tôi đang ở viện chăm sóc cháu Tùng, hiện cháu vẫn liệt nửa người, mấy nay cháu vẫn kêu đau trong khi bên nhà ông Phương không đến thăm hỏi gì nữa”, chị Thanh nói.

Về việc này, cùng ngày, chị L.T.H (trú tại tổ dân phố Hạ 9, con gái chủ tiệm tạp hóa) cho rằng, Tùng đã được xuất viện về nhà mấy hôm nay rồi.

Chem chau be trom vat liet nua nguoi: Hai loi mau thuan

Loading...

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc ông Phương và nạn nhân 15 tuổi.
“Tùng về nhà rồi, nhà tôi còn thăm gì nữa. Cách đây mấy hôm, mẹ tôi ra thăm, đúng lúc nhà Tùng gói đồ đạc để chuẩn bị về, bố mẹ Tùng xin ở lại nhưng bác sĩ bảo khỏi rồi thì về chứ ai cho ở lại mãi được. Còn cái chân của Tùng không biết làm sao cứ giật giật nên thỉnh thoảng ra viện làm vật lý trị liệu, trên người tháo hết băng rồi, chẳng có vấn đề gì hết”, chị H nói.

Theo chị H, giờ sức khỏe Tùng đã đỡ trong khi bố chị là ông Lê Minh Phương (50 tuổi) vẫn đang bị tạm giam nên giữa 2 gia đình không còn tình cảm gì nữa.

“Sự việc đã ra pháp luật rồi chẳng có tình cảm gì hết vì cũng không rút đơn được”, chị H nói thêm.

Chem chau be trom vat liet nua nguoi: Hai loi mau thuan

Theo người thân của gia đình bị mất cắp, việc đánh cậu bé đó chỉ là để phòng vệ thôi.
Như đã đưa tin, đêm 23/11, ông Phương phát hiện Tùng đột nhập vào tiệm tạp hóa nhà mình nên đã dùng thanh kiếm sắt đầu nhọn chém nhiều nhát khiến Tùng bị thương phải nhập viện cấp cứu, tỷ lệ tổn hại sức khỏe 61%.

Tại cơ quan điều tra, ông Phương thừa nhận do bị mất trộm nhiều lần nên khi thấy kẻ lạ đột nhập vào nhà, không kiềm chế được bản thân nên ông đã ra tay.

Trong khi đó, được biết, Tùng vào nhà ông Phương là do đói bụng muốn lấy hộp bánh, bim bim để ăn. Nhưng phía gia đình ông Phương cho rằng kẻ trộm muốn lấy tiền.

Hiện sự việc đang tiếp tục được điều tra, xử lý.

 

Theo Baodatviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.