Loading...

Vụ ‘thương thầm anh rể’, đầu độc chị họ bằng 6 cốc trà sữa: Nguồn tin từ cơ quan điều tra tiết lộ thông tin sốc

Theo cơ quan điều tra, Lại Thị Kiều Trang không đơn thuần vì nổi ghen mà hạ độc chị họ, cô này đã tính toán rất kĩ.

Xem thêm: 4 địa điểm Countdown Party 2020 Tại Hà Nội trong Tết Dương Lịch

Như thông tin đã đưa, vụ việc em họ hạ độc chị do có quan hệ yêu đương với anh rể đang khiến cho dư luận chấn động. Cơ quan công an Thái Bình đã lên tiếng xác nhận, bước đầu xác định Lại Thị Kiều Trang (25 tuổi, trú tại Kiến Xương, Thái Bình) là người ra tay.

Sau quá trình điều tra, cơ quan công an phát hiện anh P.V.Q (30 tuổi, ở Kiến Xương) là chồng chị Y. (cũng công tác tại BV Phổi Thái Bình) có quan hệ tình cảm với em họ của vợ là Lại Thị Kiều Trang. Hai bên có quan hệ tình cảm nhưng bất ngờ thời gian gần đây, anh Q. đề nghị kết thúc và chia tay nhưng không được Trang đồng ý.

Nghi phạm Lại Thị Kiều Trang

Loading...

Cô gái này nổi cơn ghen tuông ngược với vợ anh, vì lời đề nghị chia tay khiến cô tìm cách hạ độc chị họ của mình. Tại cơ quan công an, Trang nói, cô đã tìm hiểu thông tin trên mạng trước khi tiến hành ra tay hạ độc chị mình.

Trang mua chất độc dạng lỏng (chưa xác định) và đổ vào 6 cốc trà sữa đã mua sẵn sau đó nhờ người gửi đến chị mình ở BV Phổi Thái Bình.

Tuy nhiên, quá trình điều tra cơ quan công an cũng phát hiện ra nhiều thông tin, tình tiết sốc. ‘Đối tượng Lại Thị Kiều Trang gây án không đơn giản là vì yêu đương mù quáng mà có tính toán cẩn thận’ – Đại diện cơ quan điều tra cho biết.

BV Phổi Thái Bình, nơi xảy ra vụ hạ độc

‘Theo điều tra ban đầu, mục đích đối tượng gửi liền một lúc 6 cốc trà sữa cho chị Y. là để chị Y. không nghi ngờ. Bản thân đối tượng sử dụng sim rác với mục đích ẩn danh, không để lại dấu vết nếu bị phát hiện.

Có thể nhận định rằng, đối tượng Lại Thị Kiều Trang gây án không đơn giản là vì yêu đương mù quáng mà có tính toán cẩn thận. Loại trà sữa mà Trang gửi đi cũng là loại mà đối tượng từng dẫn chị Y. đi uống‘, nguồn tin chia sẻ.

Hiện, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Thái Bình đã chính thức khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Lại Thị Kiều Trang (25 tuổi, ngụ huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) để điều tra về cái chết của chị N.T.H (29 tuổi, trú phường Bồ Xuyên, thành phố Thái Bình).

Chị H. là đồng nghiệp của chị Y. (chị họ của Trang), sau khi lấy trà sữa từ tủ lạnh để uống, chị H. đã tử vong ngay sau đó.

Theo Báo đất Việt

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.