Loading...

Vụ thiếu tá nghi xâm hại bé gái: Vì ‘nhìn dễ thương’

Bé gái nghi bị thiếu tá xâm hại mới 8 tuổi, là người con nhỏ nhất trong gia đình có 3 anh em.

 
Báo Đất Việt thông tin, tối ngày 7/10, ông Trần Văn T. (41 tuổi) cấp bậc thiếu tá làm việc tại huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai cùng một số người khác đến quán karaoke P.N tại thôn 1 xã Ayun (huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai) để hát. Tại đây, ông T. lẻn vào phòng ngủ của gia đình và bị nghi là có hành vi xâm hại bé gái tên D. (8 tuổi, con gái chủ quán).

Đến tối 8/10, ông T. tiếp tục quay lại quán này để hát. Khi thấy ông Trần Văn T. thì cháu D. đang ăn cơm vội bỏ chạy. Thấy biểu hiện lạ, người nhà gặng hỏi thì cháu D. kể lại sự việc được cho là bị xâm hại tối hôm trước. Ngay sau đó, người nhà cháu T. báo vụ việc với công an.

Hình ảnh có liên quan
Ảnh minh họa
Trả lời báo Dân Việt ngày 10/10, đại diện công an huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai xác nhận và cho biết, sự việc đã được công an huyện chuyển sang phía Quân đoàn 3 để giải quyết theo thẩm quyền.

Đại diện thôn 1 Ayun cho biết, chủ quán karaoke P.N này có 3 người con gái, bé gái nghi bị ông Trần Văn T. xâm hại là nhỏ nhất trong nhà.

Loading...

Được biết, mẹ của cháu bé mới hơn 30 tuổi vẫn còn trẻ đẹp, trong khi bố cháu đã bị tai nạn mất cách đây 3 năm. Mặc dù vậy, mẹ cháu bé vẫn chưa đi bước nữa và ở nhà kinh doanh quán cà phê, hát hò để kiếm tiền nuôi con. Cả 3 cháu nhà chủ quán hát này nhìn rất dễ thương, xinh xắn.

Cũng theo người đại diện thôn 1, mẹ bé gái 8 tuổi lúc nào cũng ở quán trông coi, tuy nhiên, khi ông T. xâm hại bé gái có thể người mẹ trẻ này đã không có mặt ở đó.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Theo Tin nhanh online

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.