Loading...

Vụ thầy giáo bị tố hiếp dâm nữ sinh lớp 8: Nhiều đồng nghiệp không dám ra đường

Sau khi thầy giáo trường THCS Phan Bội Châu (huyện Đức Cơ, Gia Lai) bị tố hiếp dâm nữ sinh lớp 8, nhiều giáo viên trong trường cho biết, họ bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề.


Vụ việc thầy giáo bị tố hiếp dâm nữ sinh lớp 8 khiến dư luận xôn xao những ngày qua.


Ngày 22/12, Hiệu trưởng trường THCS Phan Bội Châu (huyện Đức Cơ, Gia Lai) cho biết trên VTC News, việc Hồ Trọng Đăng (SN 1983, trú thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ, Gia Lai) là giáo viên thể dục của trường bị tạm giữ để điều tra về nghi án Hiếp dâm trẻ em đã làm ảnh hưởng rất lớn đến nhà trường.

Sau khi sự việc xảy ra, nhiều giáo viên Trường THCS Phan Bội Châu (đồng nghiệp của Đăng) cho biết, họ bị ảnh hưởng rất nhiều. Thậm chí, nhiều giáo viên còn ngại ra đường và tiếp xúc với học sinh của mình. Hành vi của thầy Đăng làm xấu hình ảnh, gây mất uy tín của một trường chuẩn quốc gia như trường Phan Bội Châu.

Ông Võ Công Dương – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Đức Cơ thông tin, sau khi nhận được thông tin sự việc, lãnh đạo phòng yêu cầu nhà trường báo cáo sự việc. Đồng thời, làm công tác tư tưởng tránh gây hoang mang cho các giáo viên và học sinh.

Mới đây, Cục Nhà giáo và Cán bộ Quản lý giáo dục (Bộ GD-ĐT) đã có công văn khẩn đến Sở GD & ĐT tỉnh Gia Lai yêu cầu kiểm tra, xác minh, phối hợp với các ban, ngành liên quan xử lý nghiêm minh vụ việc vi phạm đạo đức nhà giáo nói trên (nếu có).

Loading...

Đồng thời chỉ đạo quán triệt trong toàn ngành việc tuân thủ các quy định về đạo đức nhà giáo, về phòng chống bạo lực học dường và các quy định khác Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành. Bộ yêu cầu Sở báo cáo kết quả về Cục Nhà giáo và Cán bộ Quản lý Giáo dục trong ngày 23/12/2018.

Trước đó, Tuổi trẻ thông tin, khoảng 18h ngày 19/12, L. đang ngồi chơi trước nhà thì Đăng đi xe máy màu đỏ, bịt khẩu trang tới hỏi đường đến Bệnh viện huyện Đức Cơ. Tiếp đó, đối tượng này nhờ em ngồi lên xe để chở đến bệnh viện rồi sẽ chở về. Tuy nhiên, khoảng 1 tiếng sau, vẫn không thấy em L. về nên gia đình đã đến công an huyện trình báo em này bị mất tích.

Đến khoảng hơn 19h cùng ngày, Đăng chở L. về nhà. Lúc này, L. kể bị đối tượng Đăng chở đến bãi sau bệnh viện huyện đe dọa, dùng tay đè em xuống đất và thực hiện hành vi cưỡng bức. Ngay sau đó, gia đình cháu L. đã giữ đối tượng Đăng và trình báo cơ quan công an đến làm việc.

Nhận thông tin, Công an đã mời ông Đăng về trụ sở để lấy lời khai. Tại cơ quan điều tra, bước đầu, đối tượng Đăng khai nhận đã có hành vi Dâm ô với cháu L.

Nguồn : Doisongvietnam

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.