Loading...

Vụ thảm sát cả nhà em trai: Nạn nhân duy nhất sống sót đã hồi tỉnh, nhận ra người thân

Sau một thời gian điều trị tích cực tại bệnh viện, chị Nhung đã thoát khỏi cơn nguy kịch và không cần dùng máy thở

Xem thêm: Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 11/9: Tuổi Mão, tuổi Tỵ tài lộc khởi sắc

Liên quan đến sự việc Nguyễn Văn Đông (SN 1966, ở Hồng Hà, Đan Phượng, Hà Nội) thảm sát cả gia đình em trai khiến 5 người thương vong, sáng 10/9 đại diện Bệnh viện 198 cho biết, nạn nhân Đỗ Thị Nhung (24 tuổi) đã qua cơn nguy kịch.

Theo vị lãnh đạo bệnh viện này, khi nhập viện nạn nhân Nhung bị đa chấn thương, nguy hiểm đến tính mạng. Sau hơn 1 tuần điều trị tích cực, đến nay bệnh nhân này đã bình phục, không phải thở máy, tỉnh táo hơn và nhận ra người thân.

Mặc dù không còn nguy hiểm đến tính mạng nhưng một cánh tay của chị Nhung bị gãy, các bác sĩ vẫn đang tiếp tục điều trị cho bệnh nhân này.

Loading...

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng và đối tượng Đông (ảnh nhỏ).

Trước đó, sáng ngày 1/9, do có mâu thuẫn, đối tượng Nguyễn Văn Đông đã dùng dao truy sát cả nhà em trai là Nguyễn Văn Hải (SN 1971) khiến 4 người tử vong gồm: ông Nguyễn Văn Hải, bà Doãn Thị Việt (vợ ông Hải), chị Nguyễn Thị Bắc (con gái ông Hải) và cháu Nguyễn Huyền My (cháu nội ông Hải). Nạn nhân bị thương nặng là chị Đỗ Thị Nhung (con dâu ông Hải).

Được biết, thời điểm xảy ra sự việc là buổi sáng sớm nên ít người đi lại trong ngõ. Khi nghe tiếng tri hô, dù có người đến ứng cứu nhưng Nguyễn Văn Đông hung hãn cầm dao không cho ai tiếp cận, thậm chí còn xua đuổi của xe cấp cứu 115.

Khi bị khống chế và dẫn giải đi, đối tượng Đông còn vẫn tay chào mọi người xung quanh. Tại cơ quan công an, Đông khai nhận lúc đầu chỉ có ý định sát hại vợ và con trai ông Hải, tuy nhiên sau đó đối tượng này đã truy sát cả gia đình người em trai mình.

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.