Cập nhật 21:11 ngày 18/03/2019
Pháp Luật | Tin Nóng | 17 tháng 05, 2018 | 13:25

Vụ tài xế taxi bị tài xế Mer “choảng” gạch giữa đường: Xuất hiện tình tiết mới

Do quá trình điều trị tại bệnh viện 19-8 sức khỏe anh Điểm không tiến triển, gia đình anh này đã xin chuyển anh về Bệnh viện Việt Đức để điều trị.

 
Thông tin về vấn đề này, ông Nguyễn Công Hùng – Giám đốc Công ty Cổ phần Mai Linh miền Bắc cho biết, do quá trình điều trị ở Bệnh viện 19-8 (Cầu Giấy – Hà Nội), sức khỏe của lái xe Đinh Văn Điềm không có tiến triển tốt nên gia đình anh này đã có đơn đề nghị Công đoàn Công ty Mai Linh để được chuyển sang Bệnh viện Việt Đức để tiếp tục điều trị.

Cũng theo ông Hùng, sáng nay, cán bộ của Công ty Mai Linh sẽ cùng gia đình anh Điềm làm thủ tục để chuyển anh này sang Bệnh viện Việt Đức. Trước đó, ngay sau sự việc xảy ra, anh Điềm đã được đưa vào Bệnh viện Thể thao chữa trị, tại đây, các bác sĩ xác định anh Điềm bị vết thương hở ở vùng đỉnh đầu phía sau rộng 1x2x0,5cm và xây xước ngoài da ở tai trái.

Gia đình anh Điểm đã có đơn xin được chuyển anh Điểm lên BV Việt Đức để điều trị.

Gia đình anh Điểm đã có đơn xin được chuyển anh Điểm lên BV Việt Đức để điều trị.

Sau đó, anh Điềm được ra viện về nhà, nhưng do diễn biến sức khỏe xấu nên ngày 13/5, anh Điềm được đưa vào Bệnh viện 19-8 tiếp tục điều trị. “Ngày 15/5, Văn phòng Luật sư Hoàng Hưng cũng đã cử luật sư đến tư vấn thủ tục pháp lý miễn phí cho anh Đinh Văn Điềm. Các luật sư sẽ giúp tài xế này kiến nghị lên cơ quan chức năng vào cuộc điều tra xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật”, ông Nguyễn Công Hùng thông tin thêm.

Ông Nguyễn Công Hùng cho biết thêm, phía công ty sẽ cùng gia đình anh Điềm kiên quyết đề nghị cơ quan công an vào cuộc xử lý vụ việc theo đúng các quy định của pháp luật. Phía Công ty Mai Linh đã gửi đơn kiến nghị xử lý vụ việc này tới Công an quận Nam Từ Liêm (Công an TP Hà Nội).
Tại một diễn biến khác, liên quan đến việc gia đình anh Điểm đã có đơn mời luật sư vào cuộc bảo về quyền và lợi ích hợp pháp của mình, Luật sư Hoàng Văn Hướng – Trưởng Văn phòng Luật sư Hoàng Hưng (Đoàn Luật sư TP Hà Nội) sẽ đứng ra bảo vệ quyền lợi cho anh Điểm.

Loading...

Hình ảnh anh Điểm bị tài xế xe Mercedes đánh bị thương (ảnh cắt từ calip).

Hình ảnh anh Điểm bị tài xế xe Mercedes đánh bị thương (ảnh cắt từ clip).

Nhìn nhận sự việc trên, Luật sư Hoàng Văn Hướng – Trưởng Văn phòng Luật sư Hoàng Hưng (Đoàn Luật sư TP hà Nội) đánh giá, “Tôi chưa cần biết nguyên nhân dẫn đến vụ ẩu đả, nhưng nhìn vào những hình ảnh trong clip được tung lên mạng thì thấy người đàn ông mặc quần soóc (sau này được xác định là người lái xe Mercedes) cầm gạch, tức là cầm hung khí nguy hiểm đánh vào đầu tài xế taxi là hành vi côn đồ, gây nguy hiểm cho xã hội, có dấu hiệu của tội phạm hình sự” – Luật sư Hướng khẳng định.


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua