Cập nhật 01:27 ngày 21/10/2018
Pháp Luật | Tin Nóng | 23 tháng 04, 2017 | 05:01

Vụ đối tượng ‘ngáo đá’ cầm dao giết bà cụ: Ra tay giết cả ân nhân

Mỗi lần Đạt gây sự với ai, bà Q. đều đứng ra giảng hòa. Thế nhưng, Đạt không biết ơn còn ra tay sát hại bà một cách tàn nhẫn.

Như thông tin báo Người Đưa Tin đã phản ánh, ngày 21/4, Công an quận 10, TP.HCM cho biết đang tạm giữ Trần Trọng Đạt (43 tuổi, ngụ quận 10, TP.HCM) để điều tra xử lý về hành vi giết người. Trước đó, sáng 21/4, khi bà Trần Thị Q. (67 tuổi, ngụ đường Thành Thái, phường 14, quận 10) đạp xe đi chợ về đến trước cổng nhà, Đạt liền cầm dao lê chạy sang dùng chân đạp bà Q. ngã từ trên xe xuống đất.

Chưa dừng lại, Đạt còn xông vào dùng hung khí đâm nhiều nhát vào người bà Q. mặc cho bà van xin. Người dân trong hẻm thấy vậy chạy ra khống chế tước hung khí của Đạt rồi đưa Đạt lên công an. Bà Q. được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng vết thương quá nặng không qua khỏi.

Ngày 23/4, PV báo Người Đưa Tin tìm đến con hẻm nơi nạn nhân Trần Thị Q. sinh sống trước khi xảy ra án mạng khiến bà tử vong. Vừa đến đầu hẻm, PV hỏi tên Đạt, người dân trong khu vực đều lắc đầu nói: “Khổ lắm, người sinh sống trong con hẻm này đều sợ Đạt. Đạt cứ kiếm chuyện hết người này đến người khác. Bà Q. là ân nhân của Đạt mà nó còn chém. Bà Q. hiền lành lắm, luôn giúp đỡ hàng xóm khi cần. Trước đây, thằng Đạt có chuyện gì, bà Q. cũng khuyên nhủ, can ngăn nó. Bà Q. sống không chê điểm gì, bà Q. mất, mọi người đều xót thương”.


Nhiều hàng xóm đến chia buồn cùng gia đình bà Q.
Trong không khí tang gia buồn bã, anh Nguyễn Ngọc K., con trai bà Q. khuôn mặt hằn lên nét đau đớn tâm sự: “Chuyện xảy ra ngoài sức tưởng tượng của gia đình tôi. Mẹ tôi sống hiền lành, tham gia công tác xã hội ở khu phố nhiệt tình lắm. Mẹ chưa từng gây sự gì với Đạt nhưng Đạt cứ tìm cách gây sự với mẹ tôi”.

Anh K. cho biết gia đình anh và Đạt mấy chục năm nay là hàng xóm của nhau. Ngày nhỏ, Đạt cũng rất ngoan ngoãn. Gã sinh ra trong gia đình khá giả, có 3 anh em, lại là con út nên rất được cưng chiều. Lớn lên một chút, Đạt theo đám bạn xấu tụ tập, ăn chơi nhậu nhẹt suốt ngày.

Loading...

Sau đó, Đạt còn nghiện ma túy rồi sa vào con đường buôn bán ma túy. Sau đó, Đạt bị bắt. Anh K. chia sẻ: “Đạt mới đi tù về, suốt ngày cứ lang thang vật vờ, lại nghiện ma túy, nên cứ đi gây chuyện. Cách đây hơn một tuần, Đạt tự nhiên đòi giết mẹ tôi. Thế nhưng, mẹ tôi đi Hà Nội chơi nên mọi việc yên ắng lại, không ngờ hôm 21/4, Đạt lại ra tay”.

Bà Q. có 4 người con, ai cũng được học hành tử tế và sống rất hòa thuận. Về phía gia đình của Đạt, ngay sau ngày gã gây án, người nhà của gã chưa ai đến thăm hỏi gia đình bà Q. mà cửa nhà luôn đóng im ỉm.

 

Theo Nguoiduatin


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua