Loading...

Vụ bé gái nghi bị xâm hại tình dục ở Nghệ An: Bắt người bố về hành vi mua dâm

Tin tức an ninh trật tự _ Cơ quan Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết đang tạm giữ Nguyễn Thanh Trung (SN 1993, TP Vinh, Nghệ An) để điều tra về hành vi “Mua dâm người dưới 18 tuổi”.

Chiều 19/8, VKSND TP Vinh đã phê chuẩn Lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thanh Trung, SN 1993, trú tại phường Lê Mao, TP Vinh để điều tra về hành vi “Mua dâm người dưới 18 tuổi”.

Nạn nhân là Trần Thị Thúy A. (SN 2003, quê ở Hậu Giang). Trung được xác định là đối tượng đã có hành vi mua dâm nhiều lần đối với Trần Thị Thúy A.

Đáng chú ý, cách đây không lâu, Nguyễn Thành Trung đã tố cáo Trần Thị Thúy A. cùng với 2 người nữa có hành vi xâm hại con gái mình.

Loading...
Vụ bé gái nghi bị xâm hại tình dục ở Nghệ An: Bắt người bố về hành vi mua dâm - 1

Về vụ án cháu bé nghi bị xâm hại, đại diện VKSND TP Vinh cho hay, cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ. VKSND TP Vinh đã phân công kiểm sát viên kiểm sát chặt chẽ vụ việc này theo đúng quy định của pháp luật.

Trước đó, Trung đã có đơn tố cáo gửi tới Công an TP Vinh về việc con gái là cháu N.T.B.Th. (6 tuổi) bị xâm hại tình dục.

Theo đơn tố cáo của Trung, ngày 19/6, do có công việc nên Trung gửi con gái cho bạn gái tên Trần Thị Thúy A. (SN 1998, quê Hậu Giang) trông coi. Đến tối, Trung đến đón con thì thấy cháu bị sưng ở mắt, hỏi A. thì cô gái này nói cháu khóc đòi bố.

Tuy nhiên sau đó, Trung thấy vùng kín của con gái bị sưng tấy. Khi gặng hỏi thì cháu Th. kể bị 2 người xâm hại nên Trung làm đơn tố cáo.

Sau khi nhận đơn tố cáo tin tức xã hội, Công an TP Vinh tiến hành đưa cháu Th. giám định pháp y, cho kết quả, không bị rách màng trinh, bộ phận sinh dục không bị ảnh hưởng.

Liên quan đến nội dung đơn tố cáo của Nguyễn Thanh Trung, Công an TP Vinh vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.