Loading...

Vụ bắn nữ Phó Chủ tịch HĐND phường: Người vợ nói về mối quan hệ giữa chồng và nạn nhân

Trước khi bắn chết chị Kpă H’Ven – Phó Chủ tịch HĐND phường Đoàn Kết rồi tự tử, ông Hiếu vẫn đi làm bình thường. Buổi tối trước đó, ông Hiếu vẫn chở vợ con đi chơi, hai vợ chồng không có mâu thuẫn hay xích mích gì.

 

Ngày 4.12, theo thông tin từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai, ông Hiếu đã qua cơn nguy kịch và đang được cấp cứu tại Khoa Hồi sức tích cực – Chống độc. Tuy nhiên, người thân của nghi phạm vẫn chưa thể vào viện và đang phải túc trực bên ngoài.

Được biết gia đình nghi phạm Hiếu chỉ có 2 anh em là Hiếu và một em trai.

Loading...

Thi thể nạn nhân H’Ven được gia đình đưa về mai táng ngay sau khi sự việc xảy ra.

Trò chuyện với PV, em Hiếu cho biết: “Trước khi xảy ra vụ việc, anh Hiếu vẫn đang thực hiện khóa học ở Trường trung cấp quân sự tại TP.Pleiku (Gia Lai). Mấy buổi tối trước đó, anh Hiếu về nhà và vẫn chở vợ con đi chơi bình thường. Gần đây, anh Hiếu và vợ không hề xảy ra mâu thuẫn hay xích mích gì. Anh Hiếu đang có 2 con nhỏ 12 tuổi và 2 tuổi”.

Theo người nhà Hiếu, từ ngày xảy ra vụ việc, hai đứa con của Hiếu liên tục đòi gặp bố, nhưng vì nhà quá xa nên hai đứa nhỏ chưa được lên thăm bố.

Trao đổi qua điện thoại khi đang trên đường lên bệnh viện thăm chồng, vợ Hiếu cho hay: “Sau khi anh Hiếu nhập viện điều trị, gia đình vô cùng hoang mang lo lắng. Tôi đang làm tại nhà sách gần UBND phường Đoàn Kết, còn anh Hiếu công tác tại Ban Chỉ huy quân sự phường. Khi hay tin, gia đình tôi không dám tin đó là sự thật”.

Về mối quan hệ giữa chồng mình và chị H’Ven, vợ Hiếu cho biết, chỉ biết 2 người có quan hệ đồng nghiệp bình thường như những người khác trong cơ quan. Thời gian gần đây, anh Hiếu đi học trên Gia Lai cuối tuần mới về nhà. Lâu lâu, anh Hiếu vẫn chở mẹ con tôi đi chơi và không có biểu hiện gì bất thường. Vào sáng hôm xảy ra vụ việc, anh Hiếu vẫn đi làm lúc 6h45 và vẫn bình thường như mọi ngày…

 

Khoa Hồi sức tích cực – Chống độc, nơi nghi phạm đang điều trị.

Trước đó tin tức pháp luật mới nhất cho hay, thượng tá Trần Trọng Sơn – Trưởng phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Gia Lai cho biết, qua điều tra ban đầu, nguyên nhân vụ Phó Ban Chỉ huy Quân sự bắn chết nữ Phó Chủ tịch HĐND phường Đoàn Kết có thể là do mâu thuẫn tình cảm.

 

Nguồn : Nguoiduatin

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.