Loading...
Cập nhật 18:57 ngày 24/05/2019
Xã Hội | 14 tháng 11, 2018 | 08:47

Vụ 2 phu vàng mắc kẹt: Tìm thấy chiếc ô tô nằm sâu trong bùn đất

Loading...

Hôm nay 14/11, theo tin tức xã hội lực lượng tìm kiếm cứu nạn cứu hộ vụ sập lò khai thác vàng ở hang Cột Cờ, xã Thanh Nông, huyện Lạc Thủy (Hòa Bình) đã phát hiện một chiếc ô tô tải ben nằm sâu dưới lớp bùn đất trong hang.


Chiếc ô tô bị vùi sâu trong bùn đất.

Chiếc ô tô bị vùi sâu trong bùn đất.

Thông tin ban đầu cho biết, vào lúc 21h ngày 13/11, máy xúc của lực lượng tìm kiếm đã chạm vào một vật thể là kim loại nghi là ô tô của những người khai thác vàng chìm sâu dưới bùn đất.

Rạng sáng hôm nay 14/11, lực lượng tìm kiếm đã phát hiện chiếc ô tô tải ben vốn do anh Chánh lái. Sau khi hút gần hết bùn đất, trưa nay gần như toàn bộ chiếc xe đã lộ ra.

Loading...

15h cùng ngày, ông Nguyễn Văn Hải – Phó Chủ tịch UBND huyện Lạc Thủy, Trưởng ban chỉ đạo lực lượng tìm kiếm cứu nạn cứu hộ – xác nhận với PV Dân trí việc đã tìm thấy chiếc ô tô. Còn chiếc máy xúc và nạn nhân thứ hai là anh Bùi Văn Thú vẫn đang mất tích.


Vị trí tìm thấy chiếc xe ben.

Vị trí tìm thấy chiếc xe ben.

Trước đó vào ngày 10/11, theo tin nhanh 24h thi thể anh Trương Công Chánh (SN 1992, quê Thanh Hóa) đã được tìm thấy và đưa ra khỏi hang. Anh Chánh chính là người đã điều khiển chiếc xe tải hôm nay phát lộ.

Như thông tin đã đưa, ngày 4/11, một khối nước lớn ở ngoài cửa hang Cột Cờ bị vỡ, nước và bùn ập vào trong hang. Lúc này có anh Bùi Văn Thú (SN 1990, ở Hòa Bình) đang điều khiển máy xúc và anh Trương Công Chánh đang điều khiển xe tải ben để khai thác đất, đãi vàng. Cả hai người cùng bị mắc kẹt, hiện xác định một người đã tử vong, một người vẫn đang mất tích. Việc tìm kiếm người còn lại là vô cùng khó khăn.

loading...


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
Loading...