Loading...

Vòng loại World Cup: ĐT Việt Nam xếp bét bảng G về giá trị chuyển nhượng

ĐT Việt Nam bị 4 đối thủ ở bảng G vòng loại World Cup 2022 (UAE, Thái Lan, Indonesia và Malaysia) bỏ xa về mặt giá trị.

Theo định giá của Transfermarkt, giá trị của ĐT Việt Nam vào thời điểm hiện tại chỉ là 1,55 triệu euro. Cầu thủ đắt giá nhất của “Rồng vàng” là Đặng Văn Lâm (300 nghìn euro) trong khi Xuân Trường đứng thứ 2 với giá 200 nghìn euro.

ĐT Việt Nam chỉ được định giá 1,55 triệu euro.

Trong số 5 đội bóng ở bảng G vòng loại World Cup 2022, các nhà ĐKVĐ Đông Nam Á bị xếp bét bảng về giá trị. Đứng đầu là UAE. Đội bóng Tây Á được Transfermarkt định giá cao ngất ngưởng với 23,5 triệu euro.

Cầu thủ đắt giá nhất của UAE là Ali Mabkhout. Chân sút nguy hiểm nhất của đội bóng Tây Á này được định giá 4 triệu euro, hơn gấp đôi so với giá trị của toàn đội hình ĐT Việt Nam.

Loading...

Đội bóng đắt giá thứ 2 bảng G chính là Thái Lan. Transfermarkt định giá “Voi chiến” 7,5 triệu euro. Không ai khác, Messi Thái, Chanathip Songkrasin là cầu thủ đắt giá nhất ĐT Thái Lan với giá 2,2 triệu euro.

Hai đội đắt giá thứ 3 và 4 ở bảng G vòng loại World Cup 2022 là Indonesia và Malaysia. Đội bóng xứ Vạn đạo được định giá 3,98 triệu euro (Riko Simanjuntak là cầu thủ đắt nhất với 325 nghìn euro) trong khi đó ĐT Malaysia có giá 1,95 triệu euro.

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.