Loading...

Vòng 3 của Tân Hoa hậu Đại dương tăng 14cm trong 7 tháng?

Bảng chấm điểm nhân trắc học của Lê Âu Ngân Anh tại cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam bị rò rỉ khiến không ít khán giả ngỡ ngàng về số đo của Tân Hoa hậu Đại dương.

 

Tối 28/10, vương miện Hoa hậu Đại dương 2017 đã chính thức gọi tên Lê Âu Ngân Anh, cô gái 22 tuổi đến từ Tiền Giang. Tuy nhiên, tân Hoa hậu nhanh chóng vấp phải làn sóng phản đối của dư luận bởi câu trả lời ấp úng và nhan sắc nhạt nhòa. Đặc biệt, chuyện người đẹp từng nâng mũi cũng là chủ đề được mang ra bàn tán xôn xao, không ít người cho rằng, thí sinh đã từng can thiệp dao kéo thì không xứng đáng được ngôi vị cao nhất.

Ngoài ra, nhiều người cũng chưa thực sự cảm thấy thuyết phục trước lời khẳng định của Lê Âu Ngân Anh rằng đôi môi của cô là hoàn toàn tự nhiên. Bởi so sánh với những hình ảnh trước đó không lâu, chân dài gốc Tiền Giang vốn có đôi môi mỏng chứ không “sưng tều” theo xu hướng như hiện tại.

Le-Au-Ngan-Anh-01
Cận cảnh nhan sắc của Tân Hoa hậu Đại dương.
Những hình ảnh từ thời tham gia cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 (diễn ra tháng 3/2017) của Lê Âu Ngân Anh cũng được cư dân mạng “lục lại”. Theo đó, dù đêm chung kết của 2 cuộc thi cách nhau hơn 7 tháng, nhưng nhan sắc của Lê Âu Ngân Anh cũng có nhiều điểm khác biệt. Nhiều người đặt nghi vấn có thể Ngân Anh không chỉ độn mũi mà còn cắt mí, tạo khóe miệng, có sự can thiệp ở phần xương hàm.

Loading...

Le-Au-Ngan-Anh-6
Bảng điểm nhân trắc học của Ngân Anh tại cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam.
Một tờ phiếu chấm thi được cho là bảng điểm nhân trắc học của Lê Âu Ngân Anh tại vòng sơ khảo khu vực TP.HCM của Hoa khôi Du lịch Việt Nam ghi rõ phần mũi được nhận xét là “có sửa, lệch nhẹ”. Không chỉ vậy, bảng điểm này còn tiết lộ số đo của Lê Âu Ngân Anh không hề đạt chuẩn như số đo mà BTC Hoa hậu Đại dương công bố.

Ngân Anh
Nhan sắc nhiều khác biệt của Lê Âu Ngân Anh…
Ngan_Anh1
… dù 2 đêm chung kết chỉ diễn ra cách nhau 7 tháng.
Cụ thể, số đo trong bảng điểm nhân trắc học hồi tháng 3/2017 của Ngân Anh lần lượt là: 83-58-80cm. Trong khi đó, BTC Hoa hậu Đại dương công bố số đo của Tân Hoa hậu là: 86-58-94cm.

Không ít người đã tỏ ra ngỡ ngàng vì chỉ trong vòng 7 tháng, số đo vòng 1 của Ngân Anh tăng 3cm và số đo vòng 3 tăng lên đến 14cm. Điều này cũng khiến người hâm mộ đặt dấu hỏi về cách chấm điểm nhân trắc học của cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017.

 

Theo Tin nhanh online

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.