Loading...

Vợ Xuân Bắc ‘cảnh báo’ chồng: ‘Tôi cấm ông làm giám đốc đấy…’

Trước những lời đồn đại không hay từ dư luận, vợ danh hài Xuân Bắc lại tiếp tục lên trang cá nhân chia sẻ quan điểm.

 
Mấy ngày gần đây, những ồn ào liên quan đến việc Thạc sĩ Hồng Nhung (vợ Xuân Bắc – vợ NSƯT nổi tiếng trong làng nghệ thuật) tố NSND Anh Tú chèn ép, gây ảnh hưởng tới công tác giảng dạy của chị tại Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội đặc biệt gây xôn xao dư luận.

Đến nay, sự việc vẫn chưa được ngã ngũ và còn gây nhiều tranh cãi. Bên cạnh thông tin chính thống là rất nhiều lời đồn đoán của công chúng về những câu chuyện xung quanh.

Trong đó có cả những lời đồn đại về mục đích thật sự khi livestream “tố cáo” NSND Anh Tú của vợ Xuân Bắc.

Tin đồn này xuất phát từ việc Nhà hát Kịch Việt Nam (nơi 2 nghệ sĩ này đang công tác cùng chức vụ Phó Giám đốc Nhà hát) chuẩn bị bổ nhiệm chức vụ Giám đốc, thay cho ông Nguyễn Thế Vinh sẽ nghỉ hưu vào tháng 11 tới.

Loading...

Vì thế, những tin đồn cho rằng căn nguyên sự việc này xuất phát từ mục đích đấu đá, tranh giành chức quyền trong cơ quan.

Trước những lời đồn đại này, mới đây vợ NSƯT Xuân Bắc đã thẳng thắn lên tiếng trên Facebook cá nhân bằng một dòng khẳng định chắc nịch.

Theo đó, chị Hồng Nhung cho biết, chị không thích việc chồng làm giám đốc. Thậm chí đưa hẳn quan điểm với chồng là “cấm làm giám đốc”. Vì khi mới làm phó thôi, Xuân Bắc đã khá bận rộn và phải đi suốt ngày.

“Tôi cấm ông làm giám đốc đấy, làm phó thôi ông đã đi suốt ngày. Tôi không muốn mất chồng”, chị Hồng Nhung viết.

Vợ Xuân Bắc
Dòng trạng thái của vợ Xuân Bắc đăng tải trên trang cá nhân.
Trước đó, ông Nguyễn Thế Vinh – Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam cũng cho rằng sự việc này chỉ là một sự hiểu lầm. Tuy nhiên, do rơi vào đúng thời điểm nhạy cảm này nên bị mọi người suy luận.

“Tôi nghĩ đó chỉ là một hiểu lầm nho nhỏ thôi. Rơi vào thời điểm nhạy cảm này nên người ta cứ suy luận chứ ai lại làm thế”, ông Thế Vinh nhận định.

 

Theo Thời đại

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.