Cập nhật 02:08 ngày 22/02/2019
Cộng Đồng Mang | Tin Nóng | 11 tháng 07, 2018 | 14:09

Vợ xinh đẹp đứng khóc giữa đường: Vì chồng vô sinh nên phải nhịn để bố “ấy” suốt 6 năm

Cô con dâu trẻ tuổi uất hận tố cáo bị bố chồng “sàm sỡ” suốt 6 năm kể từ ngày phát hiện người chồng của cô bị vô sinh.

Sự việc cô con dâu trẻ tuổi tố bị bố chồng “sàm sỡ” suốt 6 năm xảy ra ở Sơn La đang khiến dư luận đặc biệt quan tâm, phẫn nộ về hành vi trái với thuần phong mỹ tục, phi đạo đức của người bố chồng nếu đúng như những lời cô con dâu kể lại.

Clip: Chồng bị vô sinh, vợ cắn răng chịu cảnh bị bố chồng ‘sàm sỡ’ suốt 6 năm mới uất hận bỏ đi
Cô con dâu mặc váy trắng tinh trong đoạn clip cho biết, do người chồng bị vô sinh nên trong suốt 6 năm cô đã phải chịu cảnh tủi tục, để cho bố chồng xâm hại. Mặc dù, cô cũng đã nhiều lần phản ánh lại với chồng nhưng không thấy chồng lên tiếng bảo vệ mình.

vo-5

vo-6

Cô vợ uất ức tố cáo bị bố chồng sàm sỡ suốt 6 năm, chồng thì bị vô sinh. (Cô vợ váy trắng, chồng áo đen)
bo-chong-sam-so3_0_0

Thêm vào đó, cô vợ ấm ức tâm sự bản thân là người dân tộc Thái, không giỏi tiếng Kinh. Đi bán hàng ở chợ được bao nhiêu về nhà đều bị mẹ chồng đòi đưa bằng hết. Nếu không đưa tiền thì bị mẹ chồng mắng chửi.

Gia đình chồng không tin tưởng, chồng nhu nhược không nói năng gì đến khi không thể nhịn nhục được nữa cô đã phẫn uất quá mà bỏ đi suốt 2 tháng thì bị nhà chồng tìm thấy và lôi về nên xảy ra việc tranh cãi giữa đường phố.

Loading...

vo-2

vo-3

vo-1

Vì quá uất ức cô vợ trẻ đã bỏ nhà đi 2 tháng thì bị người làng chửi bới bỏ nhà đi hoang còn này nọ với bố chồng.

Sự việc đã thu hút rất nhiều người dân hiếu kì đứng xem. Thế nhưng, có một số người ác ý lớn tiếng chỉ trích cô con dâu trẻ tuổi bỏ nhà đi hoang rồi này nọ với bố chồng mà không biết xấu hổ. Điều này càng khiến cô vợ trẻ tuổi kia uất ức nhưng chỉ có thể đứng chịu mọi lời chỉ trích, cái nhìn rẻ rúng, khinh bỉ của thiên hạ mà không thể phản kháng lại vì không giỏi tiếng Kinh.

 

Theo Nghean


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua