Loading...

Vợ trẻ kém 23 tuổi của Hồng Tơ: “Tôi bị sốc khi biết quá khứ của anh”

“Tôi bị sốc khi biết quá khứ của anh, nhưng vẫn tin anh. Thoạt đầu, tôi có chút chùn bước, sợ rằng sau này đẻ con ra lại con anh con em, rồi mang tiếng dì ghẻ”, vợ danh hài Hồng Tơ chia sẻ.

 

Vợ trẻ kém 23 tuổi của Hồng Tơ: "Tôi sốc khi biết quá khứ của anh"
Vừa qua, tại chương trình Sau ánh hào quang, người vợ trẻ xinh đẹp của danh hài Hồng Tơ đã lần đầu xuất hiện để chia sẻ về nhân duyên giữa họ.

12 giờ về, vẫn thấy anh đợi ngoài cửa

Lúc đầu gặp anh Hồng Tơ, tôi chưa có ấn tượng gì nhiều. Tôi cũng không có thiện cảm với anh, vì nhìn bộ râu dê là không thích rồi.

Loading...

Anh ấy cũng khôn lắm, xin số điện thoại mà không xin trực tiếp, lại nhờ người quen xin hộ. Sau đó anh mời tôi đi ăn, tôi đang đói bụng nên đồng ý, chứ không nghĩ đó là hẹn hò.

Vợ trẻ kém 23 tuổi của Hồng Tơ: Tôi sốc khi biết quá khứ của anh - Ảnh 1.

Hồng Tơ và vợ con

Anh đi làm về hay ghé qua quán tôi chơi. Sau quá trình tìm hiểu, tôi thấy anh cũng được. Tôi lại thích những người đàn ông lớn tuổi, chững chạc. Thế nên, tôi bắt đầu có cảm tình với ảnh.

Có lần, tôi đi làm về đúng 12 giờ, thấy anh vẫn ngồi ngoài cửa đợi, nên tôi cũng thương. Trải qua 5, 6 tháng theo đuổi thì chúng tôi mới chính thức bước vào mối quan hệ nghiêm túc.

Sốc khi biết quá khứ của anh và có chút chùn bước

Lúc quen nhau, anh giấu tôi chuyện quá khứ. Anh còn nói, anh có bốn mấy tuổi thôi. Tôi không tin nên có lên google search, những chỗ thì nói 1963, chỗ lại bảo 1960. Kết quả thì anh hơn tôi những 23 tuổi.

Gần tới ngày cưới, anh mới chia sẻ chuyện quá khứ cho tôi. Lúc đó, chúng tôi về đám cưới cháu anh, anh mới nói đó là con trai anh.

Tôi bị sốc khi biết quá khứ của anh, nhưng vẫn tin anh. Thoạt đầu, tôi có chút chùn bước, sợ rằng sau này đẻ con ra lại con anh con em, rồi mang tiếng dì ghẻ.

Vợ trẻ kém 23 tuổi của Hồng Tơ: Tôi sốc khi biết quá khứ của anh - Ảnh 2.

Nhưng mọi người cũng góp ý với tôi, rằng đàn ông có vợ cũng tốt. Miễn là bây giờ người ta lo làm ăn, có trách nhiệm với mình là được rồi. Tôi cũng cảm nhận được điều đó.

Khi tôi coi đĩa Phật pháp nhiệm màu của anh, tôi càng quý anh hơn vì anh biết quay đầu. Lúc trước anh ăn chơi, nhưng giờ tu rồi thì cũng tốt.

Nhiều lúc tôi cũng sợ anh ngựa quen đường cũ, nhưng tìm hiểu chán rồi tôi mới biết anh tu tâm thật.

Gia đình tôi ban đầu không ủng hộ chúng tôi. Ba mẹ tôi khuyên tôi không nên lấy nghệ sĩ vì họ lãng mạn lắm, lấy người bình thường thôi. Thấy vậy, tôi mới dắt anh về quê cho ba mẹ xem mặt, xong rồi ba mẹ đồng ý cho lấy luôn.

Theo Trithuctre

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.