Loading...

Vợ tình nguyện “mua” gái trinh để bù đắp cho chồng

Trong khu trọ trên phố Lĩnh Nam (Hoàng Mai – Hà Nội), chuyện về người phụ nữ đi tìm gái trinh để bù đắp cho chồng, cứ ngỡ chỉ là nhảm nhí, thì lại là câu chuyện không còn quá xa lạ với những người sống trong khu trọ nơi đây.

 

 

Mất trinh vì mưu sinh

Người phụ nữ ấy tên là N.T.M.

Loading...

M sinh ra trên đất Hà Giang, nhưng khi mới 13 tuổi thì bố mẹ M. đã sớm qua đời trong một trận lở núi. Cái chết của cả bố và mẹ đã biến 3 chị em M. thành những kẻ cút côi.

Là chị cả trong gia đình, nên M. phải ra sức để kiếm sống. Thế nhưng, với sức vóc của một đứa con gái mới 13 tuổi thì việc nuôi 2 đứa em nhỏ dường như là quá sức với M.

Bị cướp đi đời con gái, M chạy trốn rồi rơi vào vũng lầy… Ảnh minh họa

Thấy gia cảnh thương tâm, một người họ hàng bên ngoại của M. đã nhận nuôi giúp M. một đứa em út, rồi tình nguyện đưa M. lên Hà Nội để tự kiếm sống và gửi tiền về quê cho bà nội nuôi đứa em còn lại.

Lên Hà Nội, M. xin được chân rửa bát trong một quán cơm bụi. Nhưng cuộc đời thật trớ trêu, mới làm được khoảng hơn 1 tuần thì M. bị ông chủ cho uống thuốc mê rồi cướp đi đời con gái. Quá hoảng hốt và đau đớn khi phát hiện ra sự việc, M. vội vàng chạy trốn khỏi quán cơm bụi, đi lang thang giữa Hà Nội trong đêm hôm khuya khoắt. Và rồi, số phận đã đẩy M. trở thành gái bao từ đó.

Mua trinh để bù đắp cho chồng

Hơn 5 năm cật lực hành nghề để tự nuôi mình và gửi tiền về nuôi em, M. từ một gái gọi hạng sang được chờ và tiếp khách trong nhà hàng, thì nay bị đẩy ra đứng đường. Cực chẳng đã, M. quyết tâm bỏ nghề và dùng số tiền đã dành dụm được để mở 1 quán nước chè.

Lúc này, M gặp H. (chồng M. bây giờ) – một công nhân xây dựng trong công trường ngay phía sau quán nước của M. Thấy M. xinh xắn, lại khéo ăn, khéo nói nên H. tỏ ra si mê, ngày nào cũng kiếm cớ ra quán nước để ngồi với M. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Họ trở thành một đôi yêu nhau. Khoảng thời gian ngắn sau thì M. và anh chàng công nhân xây dựng đó làm đám cưới.

Thế nhưng cưới nhau chẳng được bao lâu, thì 2 vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn. Những trận cãi vã, những tiếng đạp đồ cứ choang choảng bất kể ngày đêm, bỗng trở nên quen thuộc với những người cùng xóm trọ với vợ chồng M.


M mải miết tìm người bán trinh để bù đắp cho chồng. Ảnh minh họa
Có hôm, nước mắt giàn giụa, M. gõ cửa những người hàng xóm để xin ngủ nhờ qua đêm. Khi ấy, M. mới kể “cứ tưởng chồng yêu M. thật lòng, nên M. đã kể cho chồng nghe tất cả những chuyện trước kia M. đã phải nhục nhã trải qua. Nào ngờ, cưới nhau về, mỗi khi 2 vợ chồng gần gũi là chồng M. lại mang chuyện làm gái của M. ra để đay nghiến, để day dứt rồi thô lỗ với thân xác của M”.

M bảo: “Mới đây anh ta còn thẳng thắn nói với M rằng: nếu muốn anh ta quên hết mọi chuyện trong quá khứ của M thì phải về quê kiếm cho anh ta một gái trinh để bù đắp cho cái quá khứ nhơ nhớp kia”.

Nghe vậy, nhiều người khuyên M. “bỏ quách cái thứ chồng ấy đi” thì M. chỉ thở dài rồi nói : “Dù sao, anh ấy cũng đã chấp nhận cưới em làm vợ, và con em có một người bố chính quy”.

Thế là từ đó, những người quen biết trong khu trọ cứ thấy M. hết lên mạng rồi lại thông qua các mối quen biết trước kia để tìm xem có ai rao bán trinh thì liên hệ để mua về bù đắp cho chồng.

Có lần, trên mạng, M. cũng kiếm được người đồng ý bán trinh với giá mà M. có thể mua được, nhưng rồi lại là hàng giả khiến cho chồng M. càng thêm cay cú vì cho rằng bị vợ “chơi xỏ”.

Cứ thế, càng ngày, người ta càng thấy M. tiều tụy đi nhiều. Đứa con chung thì hết ốm lại đau, những trận khẩu chiến vẫn cứ diễn ra đều đều giữa 2 vợ chồng. Còn M. thì vẫn cứ tiếp tục cuộc hành trình đi tìm kiếm gái trinh để mong chồng xóa đi cái quá khứ nhơ nhớp của mình….

 

 

Theo Vietnamnet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.