Loading...

Mẹ vợ ‘sờ soạng’, gian díu với con rể với sự thật phũ phàng

Người dân địa phương đang bàn tán xôn xao việc mẹ vợ gian díu với con rể bị con gái bắt gặp khiến gia đình tan cửa nát nhà.

Câu chuyện về bà N.T.Đ. (trú tại xã Đông Trung, huyện Tiền Hải, Thái Bình) “ép” con gái Nguyễn Thị H. lấy chồng tên là D. (ở xã Đông Phong, huyện Tiền Hải) để tiện bề gian díu với chàng rể khiến người dân nơi đây bàn tán xôn xao.

Thậm chí, theo một số người dân địa phương, bà Đ. đang làm chuyện loạn luân với con rể thì bị con gái bắt được. Sự việc vỡ lở khiến cho vợ chồng người con rể phải ly hôn, chị H. xấu hổ phải bỏ nhà vào Nam làm việc. Còn bà Đ. sau đó về nhà mẹ đẻ của mình ở, bỏ mặc chồng hàng ngày lái xe.

Sau đó, tình cảm giữa D. và bà Đ. xấu đi, khiến D. đi đâu cũng nói về mối quan hệ giữa mình và mẹ vợ. Chàng rể D. còn rêu rao, mẹ vợ thường xuyên “sờ soạng” người mình.

Dù nhiều người bàn tán về chuyện mẹ vợ con rể “cặp bồ” với nhau thế nhưng không ai có bằng chứng hay có văn bản gì để chứng minh bà Đ. có ngoại tình với con rể.

Loading...

“Miệng dân sóng bể”, câu chuyện đó cứ ngày càng nhân lên chẳng mấy chốc khiến nhiều người dân trong địa phương biết đến. Để xác minh vụ việc trên, phóng viên báo Người Đưa Tin đã về địa phương tìm hiểu.

Me vo 'so soang', gian diu chang re voi su that phu phang - Anh 1

Ông Nguyễn Văn Đương, Chủ tịch ủy ban Mặt trận xã Đông Trung đang chia sẻ với phóng viên.

Trao đổi tin tức với phóng viên, ông Nguyễn Văn Đương, Chủ tịch ủy ban Mặt trận xã Đông Trung cho biết: “Sự việc này cũng có tin đồn nhưng không có bằng chứng nào cả. Hiện tại gia đình họ vẫn sống bình thường, không có lộn xộn gì. Chính quyền xã cũng đã làm công tác giảng hòa ổn định cuộc sống cho gia đình”.

Tìm về gia đình bà Đ. tìm hiểu về sự việc trên, phóng viên nhận được câu trả lời là sự việc không hề có như thế và mọi chuyện giờ đã được giải quyết xong.

Theo lời của bà Nguyễn Thị V., mẹ chồng của bà Đ. cho biết, tin đồn đó bắt đầu từ câu chuyện cãi nhau giữa D. và mẹ vợ của mình.

Bà V. kể: “Như mọi ngày thì D. đưa mẹ đi làm về, đang ngồi ở ghế nghỉ thì con dâu tôi (mẹ vợ D.) có nói với D. là đi về để mẹ đưa em (em vợ D. – PV) đi mua sách không cửa hàng đóng cửa. Vậy là từ trong nhà D. vùng dậy quát: “Vâng tôi về đây, bà không phải đuổi tôi nữa”.

Nghe thấy to tiếng, bà V. đã chạy ra sân nói D. sao quát mẹ mình thì D. nói: “Cháu đi làm về thường phải nghỉ ngơi một lát vậy mà vừa đèo bà ấy về đến đây thì bà ấy đuổi cháu về”…”.

“Chắc thằng D. tưởng chửi mẹ nó nên nó điên cuồng lên chửi bới vài câu rồi phóng xe về. Ra đến ngoài đường nó đã dừng xe rồi kể với mọi người là mẹ vợ nó đã “sờ soạng” linh tinh vào người nó”, bà V. cho hay.

Me vo 'so soang', gian diu chang re voi su that phu phang - Anh 2

Bà Nguyễn Thị V. cho rằng những tin đồn đó đã gây ra nhiều khó khăn cuộc sống cho gia đình.

Sự việc tưởng chừng như không có gì to tát, chỉ đơn thuần là to tiếng giữa mẹ vợ và con rể thế nhưng câu chuyện đã đi quá xa so với suy nghĩ của những người trong gia đình bà V.

Từ câu nói của D. là mẹ vợ đã “sờ soạng” vào người đã khiến sự việc đến tai của rất nhiều người dân địa phương và từ đây, những tin đồn, câu chuyện thêu dệt giữa con rể và mẹ vợ bắt đầu.

Sau sự việc ngày hôm đó, gia đình nhà bà V. cũng đã mời gia đình bên nhà D. lên để nói chuyện vì sự việc D. gây ra ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống gia đình nhà bà V.

“Chúng tôi muốn cháu D. viết đơn xin lỗi, nhận sai lần và hứa lần sau không tái phạm, nhưng nó bảo bắt con xin lỗi là quá nặng nề, và không xin lỗi. Vì vậy, đôi bên gia đình đã để cho hai cháu chia tay nhau, chúng tôi không thể chấp nhận người con, cháu ăn nói hỗn hào, bịa đặt này được, ai dám chắc lần sau nó sẽ làm những chuyện gì, thì chúng tôi biết xử lí như thế nào”, bà V. cho hay.

Trước sự việc trên, phía bên gia đình phía nhà D. cũng chấp nhận để cho con mình ly hôn và từ đó đến nay cũng không có ý kiến gì về vụ việc trên.

Từ khi chuyện xảy ra đến nay gia đình bà V. ai cũng rất khổ tâm, từ bà Đ. cho đến con gái mình đều ăn không ngon, ngủ không yên, đi đâu cũng bị người dân bàn tán, nói này nọi nọ khiến cho không khí gia đình trở nên nặng nề, u ám.

“Gia đình khổ tâm lắm, tự nhiên lại vướng vào cái chuyện loạn luân này mà chẳng bết kêu ai, chẳng còn tâm trạng đâu mà ăn, mà làm gì nữa. Nếu thực sự con dâu tôi có làm chuyện đó, các ông có chứng từ, bằng chứng đầy đủ thì chúng tôi còn thưởng thêm cho những người điều tra. Chúng tôi sẽ làm đơn kiện lên chính quyền để đòi lại công bằng, công lý, danh dự cho gia đình tôi”, bà V. bức xúc cho biết.

Sự việc xảy ra, cuộc sống gia đình trở nên u ám, những tin đồn đó cứ ngày một lan rộng ra mặc dù xảy ra đã lâu. Gia đình mong rằng, mọi người sẽ hiểu là không có chuyện như thế để không phải bàn tán ra vào, cũng như để gia đình yên ổn làm ăn.

 

Theo Baomoi

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.