Loading...

Vợ 9x nói dối đi học để sống chung với trai tân

Vợ nói dối chồng lên TP.HCM học để sống chung và sau đó làm đám cưới với người tình.

Hình ảnh có liên quan
Người vợ đó là Trần Lê Hoa (SN 1990, Bình Thuận). Mới đây bệnh viện H đã có quyết định cho thôi việc đối với Trần Lê Hoa vì đã vi phạm Luật Hôn nhân gia đình.

7 năm về trước, Hoa và anh Hồng cưới nhau. Chồng làm y sĩ còn vợ làm y tá chung một đơn vị. Lương dù không cao nhưng đủ trang trải sinh hoạt cho tổ ấm của mình.

Cách đây khoảng 3 năm, trong một dịp tình cờ, Hoa quen biết Thắng hiện là cán bộ một phường thuộc Phan Thiết. Hoa nói với Thắng về việc bị chồng ngược đãi, không hạnh phúc và đang chờ ngày ra tòa ly hôn. Nếu Thắng chấp nhận cả hai sẽ làm đám cưới.

Sau đó Hoa nói dối với chồng là đi học thêm về nghiệp vụ ở TP. Hồ Chí Minh, nhưng thực tế là đến sống chung với Thắng. Một ngày Hoa nói với Thắng việc mình đã chính thức ly hôn và đề nghị xây dựng hạnh phúc mới cùng Thắng.

Loading...

Tin tưởng Hoa, anh Thắng dẫn Hoa về ra mắt và thông báo với gia đình lên về kế hoạch đám cưới. Lấy lý do cha mẹ ở huyện xa xôi, đường xa cách trở, nên muốn tổ chức gọn nhẹ, và Hoa đã nhờ 2 người lạ đóng vai cha mẹ mình.

Mới đây đám cưới của cả hai được tổ chức trang trọng tại quê của nhà trai với sự tham dự đông vui của bà con dòng họ và hàng xóm.

Tham dự đám cưới hôm ấy có nhiều người biết Hoa đang có gia đình riêng, cũng như đơn vị công tác nên không ít lời xì xào. Sự việc sau đó đến tai chồng Hoa và gia đình Thắng, khiến ai nấy đều ngỡ ngàng.

Thời gian qua có không ít các trường hợp vì vợ ngoại tình khiến chồng bực tức rồi gây ra án mạng.

Trước đó tại Đắk Lắk cũng xảy ra trường hợp vợ bị chồng đánh vì nghi ngoại tình. Người chồng gây thương tích cho vợ và 2 công an xã là Đặng Tùng Dương (sinh năm 1994, trú tại thôn 4, xã EaSô, huyện Eakar). Nạn nhân là chị Trịnh Thị Thắng.

Khoảng 18 giờ ngày 28/10/2016, do nghi ngờ vợ mình ngoại tình nên Dương đấm gây thương tích cho vợ khi thấy vợ đang trong nhà nghỉ.

Theo Baodatviet (Tổng hợp)

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.