Loading...

Vợ mất , bố vợ giúp con rể “giải tỏa sinh lý ” trong phòng kín

Tôi choàng tỉnh vì có ai đó chạm vào mình. Bố bảo hiểu tôi xa vợ lâu, muốn giúp tôi ‘giải tỏa’ những bức xúc về tâm sinh lý.

 

Tôi cưới vợ cách đây 6 năm. Hơn một năm sau chúng tôi có con – một bé trai bụ bẫm và kháu khỉnh. Vì kinh tế khó khăn nên chúng tôi quyết định chuyển về sống chung cùng nhà vợ. Bố mẹ vợ đều đã về hưu nhưng còn khỏe nên đỡ đần giúp vợ chồng tôi nhiều thứ.

Khi con trai tôi được 3 tuổi, vợ tôi theo chân dì ruột sang nước ngoài buôn bán. Trước khi đi, 2 vợ chồng bịn rịn lắm, tôi chẳng muốn xa vợ chút nào nhưng nếu cứ bám trụ lại đất này thì kinh tế gia đình không thể khá lên được. Tôi đành ngậm ngùi để vợ đi.

Vợ đi rồi, tôi thành “gà trống nuôi con” theo 1 cách hiểu nào đó. Mất mấy tháng tôi chẳng thiết làm gì, đi làm về là chỉ quanh quẩn với con, chẳng muốn tụ tập đi chơi bạn bè. Lúc nào tôi cũng nhớ vợ, nhiều đêm không ngủ nổi vì bên cạnh trống vắng. Bố mẹ vợ thấy tôi ủ rũ cũng lo lắng, liên tục giục tôi rủ bạn bè đi chơi. Tôi chỉ ậm ừ còn trong lòng vẫn chán nản.

Loading...

Bố vợ tỏ ra quan tâm tôi nhiều hơn, thường gọi tôi ra tâm sự , trò chuyện, chơi cờ, câu cá. Tính ông dễ gần, tâm lý nên dần dần tôi và ông trở nên thân thiết. Vợ tôi ở xa, biết tôi và bố hòa thuận cũng vui lắm.
Tối hôm ấy, khi mọi việc cho gia đình bé nhỏ của tôi đã hoàn thành, tôi tự thưởng cho mình 1 ly rượu rồi chìm vào giấc ngủ. Nửa đêm, choàng tỉnh giấc vì một cảm giác rất lạ, hình như có ai đó đang chạm vào tôi, hơn thế nữa một cái ôm thật chặt, một cái hôn thật vội trong hơi thở gấp gáp. Tôi cứ ngỡ mình đang mơ, tôi cứ ngỡ người đang ôm siết lấy tôi ấy là vợ nên nhiệt tình đáp trả. Chỉ đến khi đụng vào bầu ngực thấy có gì đó khang khác, tôi mới giật mình vội đẩy người bên cạnh ra và với tay bật đèn.

Tôi suýt hét lên khi thấy gương mặt cô gái lạ hoắc đang nhìn mình trân trân.

– Cô là ai? – Tôi quát lên.

Vừa lúc ấy thì có người đẩy cửa bước vào, là bố vợ. Tôi luống cuống, vội vàng giải thích:

– Bố.. bố.. cô ta là ai con không biết, tự dưng con đang nằm thì cô ta…

– Bố biết rồi, bình tĩnh, bình tĩnh, nghe bố nói đây này. – Bố vợ ôn tồn trả lời rồi bảo cô gái kia: Cô ra ngoài 1 lát đi cho chúng tôi nói chuyện.

1 lúc sau tôi mới định thần lại được. Bố vợ ngồi cạnh tôi, vỗ vỗ vai tôi rồi bắt đầu giải thích.

Bố bảo yêu quý tôi nhiều lắm, thấy tôi cô đơn quạnh quẽ, không có vợ ở bên, ông rất thương. Ông bảo, cùng là đàn ông nên ông hiểu chuyện nhu cầu sinh lý không được giải tỏa thì khó chịu và căng thẳng thế nào. Vậy nên ông đã gọi cô gái này đến để giúp tôi “chuyện đó″. Ông nói thêm là ông đã kiểm tra kĩ về thân thế của cô gái đó và chắc chắn với tôi là không bị bệnh hay có vấn đề gì.

– Nhưng.. như vậy chẳng khác nào lừa dối Thanh – Tôi ngập ngừng nói

– Ừ.. – Bố vợ tôi thở dài: Nhưng nó cũng phải chấp nhận chuyện này thôi. Bố sẽ lựa lúc thích hợp để giải thích với nó. Đây chỉ là chuyện sinh lý, hoàn toàn không có tình cảm gì cả.

Ông bảo, cùng là đàn ông nên ông hiểu chuyện nhu cầu sinh lý không được giải tỏa thì khó chịu và căng thẳng thế nào. (ảnh minh họa)

Tôi xin bố cho tôi thời gian suy nghĩ. Cả đêm ấy tôi trằn trọc. Cảm giác đê mê ban nãy vẫn chạy rần rần trong người tôi. Tôi biết cơ thể tôi đang kêu gào được chiều chuộng. Tôi rất thương vợ tôi nhưng quả thực lời đề nghị đó của bố vợ quá hấp dẫn.

Vậy là đêm hôm sau, tôi đã đồng ý cho cô gái đó đến “phục vụ” mình. Tuy nhu cầu được giải tỏa nhưng trong lòng tôi vẫn có điều gì đó đè nặng, nhất là khi nhìn thấy khuôn mặt kháu khỉnh của con trai mình, tôi càng bứt rứt không yên.

Cuối cùng, sau khi đấu tranh tâm lý, tôi nói chuyện với bố vợ, bảo rằng mình không cần được giải tỏa nữa và xin ông giữ kín chuyện 1 đêm đó, không bao giờ tiết lộ ra ngoài. Ông mỉm cười gật đầu.

Tôi lại trở về với nếp sống cũ, buồn tẻ nhưng tôi biết mình đã quyết định đúng…

 

Theo Motthegioi

Loading...
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
Loading...