Cập nhật 23:57 ngày 18/02/2019
Pháp Luật | Tin Nóng | 14 tháng 05, 2017 | 14:06

Vợ ăn đòn thừa sống thiếu chết vì không biết cách làm cho chồng… “sướng”

Chỉ vì không biết cách làm cho chồng… lên đỉnh, chị đã phải câm lặng chìa tấm lưng còm cõi của mình ra để hứng chịu những trận đòn thừa sống thiếu chết từ tay người chồng vũ phu trong suốt cả chục năm trời…

Câm lặng bởi đòn chồng

Hơn 10 năm về trước, chị N. (Thanh Xuân – Hà Nội) lên xe hoa về nhà chồng. Ngày chị lên xe hoa, anh em, họ hàng, ai cũng mừng vì cuối cùng N cũng kiếm được một người chồng giàu có. Chẳng có ai biết rằng, bằng ấy năm làm vợ, là bằng ấy năm N sống trong tủi nhục và đau đớn vì người chồng vũ phu.

Chồng của N bị bệnh tim, lại thêm bệnh hen suyễn nên sức khỏe rất yếu. Việc quan hệ vợ chồng cũng vì thế mà trở nên khó khăn.

Biết vậy nhưng mỗi lần “bại trận”, anh vẫn cứ đổ tất cả mọi tội lỗi lên đầu vợ, rồi giáng xuống người vợ những cú đạp tới tấp khiến chị bị thâm tím cả mình mẩy.
Rồi có hôm, những vết thâm tím trên người chị chưa kịp lặn hết thì anh lại tiếp tục lôi chị ra để đánh vào mặt, vào vùng kín, thậm chí là đá văng ra khỏi giường chỉ vì chị không biết cách làm cho anh bị… kích thích.
Bị hành hạ, chị đau đớn, và căm phẫn đến tột độ nhưng nói ra thì sợ “người ta cười vào mặt ”, cho nên chị lại cam chịu .
Đã hơn 10 năm về làm dâu, mang tiếng là gia đình khá giả, nhưng trông chị ngày càng gầy gò và tàn tạ. Đôi mắt trũng sâu và lúc nào cũng thâm quầng vì bị mất ngủ thường xuyên. Chị bảo, cứ đêm về, nhìn thấy chồng mà như nhìn thấy cọp. Vì nhiều lần, hắn còn lột quần áo và trói chị suốt cả đêm dưới chân giường để trừng trị chị chỉ vì cái tội không thể làm cho hắn… lên đỉnh.
…Và những tiếng khóc nấc nghẹn
Còn nhớ, cách đây mấy năm, trong buổi nói chuyện với chị em phụ nữ, chị L – một cán bộ phụ nữ xã thuộc tỉnh Yên Bái cũng đã kể lại câu chuyện bạo hành của chính mình.
Theo chị L, chồng chị thường xuyên đánh đập và tra tấn chị cả về thể xác lẫn tinh thần.

Những vết khâu trên thân thể người phụ nữ bị bạo hành. Ảnh minh họa. Nguồn: CAND

Loading...

Chồng chị L thích uống rượu, và mối lần uống rượu say là anh lại bắt chị phải ở nhà để phục vụ chồng “chuyện ấy”. Nếu không làm cho anh được thỏa mãn thì thế nào chị cũng trở thành nạn nhân của những trận đòn “thừa sống thiếu chết”.
Có lần, không thể chịu đựng nổi, chị bỏ trốn về nhà ngoại để “tạm lánh”, nhưng chưa được bao lâu thì anh chồng lại đích thân sang lôi vợ về. Trên đường đi, anh ta lột truồng vợ ra mà rằng: “Cho thiên hạ thấy mày đẹp thế nào, mày đi công tác xem mày sẽ nói thế nào với dân”.
Không chỉ có vậy, chồng chị L lại là người có tính hay ghen. Mỗi lần thấy vợ đi họp trên thị trấn bằng xe ôm là kiểu gì trở về anh cũng lôi chị ra và bắt làm “chuyện ấy”. Nếu không chiều đủ thì anh lại tiếp tục giáng vào đầu, vào mặt chị những cú đạp tới tấp.

Sự tra tấn diễn ra suốt nhiều năm liền khiến chị L kiệt quệ. Không ít lần chị rơi vào bế tắc và cùng quẫn. Nhưng ít nhất chị L cũng đã nhận ra là mình đang bị chồng bạo hành để từ từ tìm cách khắc phục chứ không như chị T (ở Nghệ An).
Đây là trường hợp mà cách đây mấy năm, bên lề hội nghị quốc tế về tình d.ục diễn ra tại Hà Nội, bà Hoàng Tú Anh, Giám đốc Công ty tư vấn đầu tư y tế đã đưa ra.
Theo lời kể thì chị T đã bị chồng bạo hành về tình d.ục nhưng lại không hề hay biết, chỉ đến khi thấy đau và ra nhiều khí hư ở vùng kín, chị T mới đi khám bác sĩ. Đến nơi, chị T đã không khỏi giật mình và hoảng hốt khi thấy bác sĩ lôi ở âm đạo rất nhiều dây chun.
Lúc này, chị mới biết, chính chồng chị đã buộc dây chun vào dương vật để kéo dài thời gian quan hệ cho mình nhưng lại không hề cho vợ biết, và dây chun đã tuột ra nằm lại trong âm đạo…

Theo tài liệu nghiên cứu về “Thực trạng bạo lực tình d.ục và cách ứng phó” của Trung tâm Nghiên cứu khoa học Giới, Gia đình, Phụ nữ và Vị thành niên (CSAGA) năm 2011:
Có đến 43% số phụ nữ trong khảo sát cho biết đã bị BLTD khi chồng say xỉn. Tỷ lệ này ở phụ nữ di cư cao gấp 3 lần phụ nữ ở địa phương. Đặc biệt, 60% số chị em bị ép buộc quan hệ tình d.ục trong thời kỳ kinh nguyệt hoặc đang đau ốm, 43% bị ép “thực hành” như trong phim người lớn…

Theo Dân Việt


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua