Loading...

Vợ đi vắng, chồng mò xuống phòng cô ô sin xin ” một nháy”

Đêm hôm đó Loan nằm dưới phòng cô ô sin, chờ đến 11 giờ đêm mà vẫn không thấy chồng xuống nên Loan thở phào nhẹ nhõm cho rằng mình quá đa nghi. Thế nhưng khi cô vừa định bật dậy lên phòng thì…

 

 

Vợ chồng Loan và Khánh kết hôn đến nay đã được hơn 3 năm, ai nhìn vào cũng nói Loan có số hưởng khi lấy được ông chồng tâm lý lại yêu vợ con như Khánh. Dù có tấm chồng giàu có nhưng thay vì ở nhà nội trợ thì Loan lại tiếp tục với công việc của mình vì với cô đàn bà mà ở nhà thì chỉ có mất chồng như chơi. Vì hàng ngày bận bịu với công việc nên để nhà cửa luôn sạch sẽ thì Loan quyết định bàn bạc với chồng thuê người giúp việc. Mới đầu Khánh phản đối vì anh không thích có người lạ ở trong nhà nhưng nghĩ vợ vất vả nên anh cũng đành chiều vợ.

Mới đầu Loan chọn người giúp việc lớn tuổi thế nhưng khổ nỗi người già thì làm việc không tốt lại chậm chạp nên Loan thuê luôn một cô ô sin còn khá trẻ. Ai cũng nói Loan liều vì xưa nay cái chuyện chồng ngoại tình với ô sin rất nhiều. Thế nhưng cô mặc kệ vì hơn ai hết Loan tin tưởng vào người chồng của mình.

Loading...

– Mày liều thật đấy, đàn ông giờ không tin được ai đâu. Trước lão chồng tao suýt chút nữa thì ngủ với ô sin nên giờ tao khiếp lắm rồi._ Cô bạn thân nói.

– Mày cứ lo xa, tao tính toán cả rồi. Hơn nữa lão chồng tao nhát gái lắm, có cho cũng không dám. Mà ô sin nhà tao tuy có trẻ thật nhưng quê mùa lắm…không phải gu của ông Khánh nhà tao đâu.

Dù mạnh miệng nói như vậy nhưng thật ra thì Loan thì cũng luôn quan sát xem lão chồng mình như thế nào. Thời gian đầu thì Loan yên tâm lắm, nhưng dạo gần đây thì Loan để ý kỹ cô ô sin thường xuyên ăn diện hơn, đã vậy mỗi lần cô ta lau nhà thì Loan thấy rõ hai mắt của chồng mình như rớt ra rồi nuốt nước bọt ừng ực.

– Nhìn thêm tý nữa là mắt anh rơi luôn vào ngực ô sin đấy chồng à. Người ngoài không biết thì lại tưởng ô sin là vợ anh chứ không phải là em đâu đấy.

– Vớ vẩn, anh nhìn đâu mà nhìn chứ?

Thấy ánh mắt chồng lúng liếng là Loan biết ngay có chuyển chẳng lành. Không muốn vòng vo mãi nên cô quyết định tương kế tựu kế để xem rốt cuộc chồng mình và ô sin có quan hệ mờ ám hay không. Ngày hôm đó Loan nói dối chồng là mình phải đi công tác 3 ngày, cô thấy rõ ánh mắt chồng hí hửng nhưng tỏ ra điệu bộ buồn bã…Ngay khi chồng lái xe đi làm thì Loan bí mật cho ô sin về quê rồi thực hiện kế hoạch của mình.

Vợ đi vắng, chồng xuống phòng cô ô sin tòm tem

(Ảnh minh họa.)

Đêm hôm đó Loan nằm dưới phòng cô ô sin, chờ đến 11 giờ đêm mà vẫn không thấy chồng xuống nên Loan thở phào nhẹ nhõm cho rằng mình quá đa nghi. Thế nhưng khi cô vừa định bật dậy lên phòng thì Loan thấy chồng đẩy cửa bước vào. Loan nằm im bất động, còn Khánh thì lao đến ôm hôn vợ mà vẫn nghĩ là ô sin….Đến khi vòng tay cởi áo ngực thì chạm phải vòng 1 lép thì Khánh mới tỉnh bơ.

– Ơ, sao lạ vậy. Bình thường ngực em ngồn ngộn lắm mà…Sao giờ ngực em lép như mụ vợ anh thế nhỉ?

Nói rồi Khánh đứng dậy bật đèn để kiểm tra, khi phòng sáng lên thì Khánh giật mình ngã ngửa luôn vì người nằm trên giường là Loan chứ không phải ô sin.

– Sao…sao lại là em….Em nói đi công tác cơ mà.

– Bây giờ anh mới nhận ra vợ mình à? Ngủ với ô sin lâu mà không phân biệt được mùi của vợ mình mà mùi của ô sin à?

– Em…nghe anh giải thích đã…

– Nhìn anh thành thục bước vào phòng ô sin thế này chắc hẳn hai người cũng đã làm trò sau lưng tôi nhiều lần rồi đúng không? Nếu anh hám ngực to thì ly hôn rồi xách đồ ra mà sống với cô ta nhé. Đơn ly hôn tôi đã viết sẵn rồi đấy.

Nói rồi Loan bước đi, còn Khánh thì van xin khóc lóc nhưng Loan vẫn mặc kệ. Dù còn yêu chồng nhưng cô không thể tha thứ cho kẻ khốn nạn như Khánh được…

 

Theo thể thao Xã hội

 

 

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.