Cập nhật 21:29 ngày 22/10/2018
Pháp Luật | Tin Nóng | 22 tháng 10, 2017 | 04:10

Vợ đang ân ái với nhân tình sắp tới “cao trào” thì chồng lao vào…chém tới tấp

Khi cuộc vui vẻ giữa vợ và nhân tình diễn ra gần đến lúc cao trào, người chồng liền xông vào chửi rồi đâm tình địch

 

Người chồng bắt quả tang vợ và nhân tình là Lục Văn Dùng, 31 tuổi, trú tại thôn Phẳng Tao, xã Bản Xen, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai .

Cuộc sống chật vật khiến Dùng phải đi làm ăn xa, vợ Dùng là Vương Thị Vui ở nhà trông con và lo những công việc nhà.

Cô vợ kém Dùng 5 tuổi ngày một trở nên lạnh nhạt hơn, nhất là những hôm đi chơi tối về chẳng bao giờ cho chồng động vào người. Từ nguồn cơn này, Dùng lặng lẽ đi theo vợ mỗi khi cô này đi đâu không nói rõ địa điểm tới.

Lục Văn Dùng

Lục Văn Dùng

Dùng có nghe nhiều người trong thôn bóng gió về việc vợ mình ngọai tình với Vàng Văn Dương, 23 tuổi, người cùng thôn thì Dùng nghĩ là đùa. Đến khi người bạn thân nói thì Dùng mới nghi ngờ.

Loading...

Vào tối 30/9 , sau bữa cơm chị Vui dọn dẹp nhanh rồi nói sang nhà một người bạn cùng thôn chơi để chuẩn bị mai họp lớp. Vui vừa đi ra khỏi cổng nhà thì Dùng cũng nhẹ nhàng đi theo phía sau

Ra khỏi nhà, Vui di chuyển rất nhanh ra hướng nhà văn hoá của thôn. Trong ánh sáng mập mờ, Dùng nhìn thấy rõ ràng vợ mình cùng với gã nhân tình đang lao vào nhau ôm hôn thắm thiết, rồi chúng còn nói chuyện với nhau về những gì là “thằng chồng em có biết không?”. Rồi “mấy ngày nay không gặp nhớ phát điên không thể chịu nổi”…

Khi mà cuộc hân hoan của đôi trai gái đang diễn ra gần đến lúc cao trào thì Dùng bỗng nhiên xuất hiện, trên tay cầm sẵn con dao chửi mắng Dương

Thấy vậy, Dương cũng đáp lời thì bị Dùng cầm dao đâm. Tuy phát đâm rất mạnh nhưng do Dương tránh được nên vết thương không quá nghiêm trọng.

Thấy chồng dùng dao đâm nhân tình, Vui lao tới can ngăn thì dính trọn một vết dao của Dùng… Vui gục ngã còn Dương thì vùng bỏ chạy.

Vết thương quá nghiêm trọng đã khiến Vui chết ngay tại chỗ còn Dùng thì bị Công an bắt giữ ngay sau đó.

Lược theo CAND – Baodatviet


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua