Loading...

Vợ cắt của quý của chồng vì ghen: Tình tiết bi hài

Theo trung tá Hòa, lúc sự việc xảy ra, 2 vợ chồng chị H đang ngủ với nhau. May mắn do dao cùn nên dương vật của anh Th không bị đứt.

 

Kết quả hình ảnh cho Vợ cắt của quý của chồng vì ghen

( ảnh minh họa )
Liên quan đến thông tin vợ dùng dao cắt của quý của chồng lúc ngủ say, ngày 27/10, trao đổi với báo Đất Việt, trung tá Lê Văn Hòa, trưởng công an thị trấn Lao Bảo (huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) xác nhận sự việc.

“Anh Th hiện đang nằm bệnh viện trung ương Huế nên chúng tôi mới nắm sơ bộ qua làm việc với chị H thôi.

Loading...

Theo như lời chị H nói, lúc đó 2 vợ chồng chị đang ngủ với nhau. Không biết trước đó nói với nhau thế nào nên chị H mới tức tối xuống bếp lấy dao lên cắt dương vật của chồng nhưng may mắn do dao cùn nên chưa đứt. Sau khi thấy vợ cắt, anh Th còn tự ngồi dậy đi lấy giấy lau, chùi”, trung tá Hòa nói.

Theo trung tá Hòa, việc này phải làm việc trực tiếp với 2 bên mới rõ được. Hiện con dao trong sự việc bên cơ quan điều tra đã thu giữ.

“Hai vợ chồng nhà này vẫn còn trẻ. Chị H mới sinh em bé được khoảng 4-5 tháng nay, trước giờ chưa có những xích mích như này bao giờ. Sự việc lần này xảy ra có thể do chị H ghen tuông”, trung tá Hòa cho biết thêm.

Như báo chí đưa tin, vào khoảng 1h sáng ngày 27/10, anh Nguyễn Khắc Th (33 tuổi, trú khóm Tây Chín, thị trấn Lao Bảo) đang say giấc thì bất ngờ bị vợ là Nguyễn Thị H (32 tuổi) dùng dao cắt vào dương vật.

Sau khi xảy ra vụ việc, anh Th phải khâu 10 mũi vì bị thương nặng và mất máu. May mắn là dương vật của anh Th chưa bị cắt rời, hiện nạn nhân đã vào tỉnh bệnh viện trung ương Huế để điều trị.

Hiện sự việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

 

Theo Baodatviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.