Loading...

Vì sao Duy Mạnh nổi nóng, đánh nguội đội trưởng ĐT Malaysia?

Trung vệ của ĐT Việt Nam đưa ra nguyên nhân dẫn tới hành động thiếu kiềm chế của mình với cầu thủ Malaysia ở Chung kết AFF Cup 2018.


Trả lời độc giả Zing.vn sáng 19.12, Đỗ Duy Mạnh cho biết anh cảm thấy may mắn khi là thành viên của ĐT Việt Nam đánh bại Malaysia để vô địch AFF Cup 2018.

Đáng chú ý, khi nhận được câu hỏi về tình huống đánh nguội rất thiếu kiểm soát đối với đội trưởng Zaquan Adha của Harimau Malaya ở trận Chung kết lượt đi, trung vệ mang áo số 28 đã giải thích rất thẳng thắn.


Duy Mạnh suýt nhận thẻ đỏ ở trận Chung kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2018 vì lỗi đánh nguội đối với Adha. (Ảnh: Đức Đồng/VNExpress).


Duy Mạnh tiết lộ: “Góc máy quay trận đó không bắt được những pha tiểu xảo của ĐT Malaysia. Hôm ấy số 8 đội bạn đã có pha chơi xấu, thúc vào ngực tôi. Hôm đó khi xem lại, tôi thấy đúng là lúc đó mình không kiểm soát được”.

“Khi ấy đúng là đang rất sung và máu. Sau đó, tôi biết mình đã có thẻ nên thi đấu kiềm chế lại. Ban huấn luyện cũng dặn dò và hiệp hai tôi cũng đã chơi điềm đạm hơn”.

Loading...

Sau khi trấn áp lại tinh thần cho chính bản thân mình, ngôi sao của CLB Hà Nội giữ được bình tĩnh và có đường chuyền tốt khởi nguồn tới bàn thắng thứ hai cho ĐT Việt Nam.

Theo chia sẻ của Mạnh, sau AFF Cup 2018, anh và mọi người ở ĐT Việt Nam chưa có nhiều thời gian ngồi với nhau để chia sẻ về giải đấu tới. Tuy nhiên anh đánh giá, Asian Cup 2019 là một giải đấu rất lớn ở cấp ĐTQG và đội bóng sẽ phải làm lại từ đầu, từ tập luyện và nỗ lực hơn nữa so với AFF Cup vì đây là giải đấu tầm cỡ châu Á.

Theo Baodatviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.