Loading...

Vào nhà nghỉ với nhân tình, người phụ nữ đã có chồng nhận kết đắng

Cả hai vẫn hẹn hò dù đang có gia đình riêng. Khi xảy ra mâu thuẫn, người đàn ông đã dùng clip nóng của hai người uy hiếp nhằm níu kéo tình cảm.

VKSND huyện Xuân Lộc, Đồng Nai vừa ban hành cáo trạng truy tố Đoàn Tấn P. (SN 1987, Xuân Lộc, Đồng Nai) về tội làm nhục người khác.

Theo cáo trạng, P. và T. đều biết rõ về nhau (P. đã có vợ, T. đã có chồng) nhưng cả hai vẫn lén lút hẹn hò. Cuối năm 2018, T. có ý định chấm dứt mối quan hệ tình cảm này nhưng P. không đồng ý.

Ngày 31-12-2018, P. gọi điện thoại hẹn T. đến nhà nghỉ để quan hệ tình dục và T. đồng ý. Tại đây, P. đã lén đặt điện thoại ghi hình cả hai quan hệ với nhau. Sau đó T. về trước, P. tắt ghi hình và lưu clip này vào điện thoại.

Ngày 2-1, mâu thuẫn với nhau nên T. đã yêu cầu chia tay và cắt liên lạc với P. Do bực tức, P. đã chụp nhiều hình ảnh trong clip quan hệ tình dục giữa P. và T. gửi vào tài khoản Facebook, Zalo của T., bạn bè và người thân của T.

Loading...

Ngày 10-4, P. bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Xuân Lộc khởi tố và áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú. Tại đây, P. đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.