Loading...

Vào nhà nghỉ với “cô hàng xóm”, chủ tịch thị trấn Hồ bị cảnh cáo

Sau nhiều ngày vào cuộc xác minh, huyện uỷ Thuận Thành đã ban hành quyết định kỷ luật đối với Chủ tịch thị trấn Hồ vào nhà nghỉ với người phụ nữ hàng xóm.


Huyện ủy Thuận Thành đã ban hành hình thức kỷ luật cảnh cáo đối với đồng chí Dương Xuân Hải. Ảnh cắt từ clip.

Như Đời Sống Plus đã đưa tin, ngày 14/11/2018 ông Dương Xuân Hải, Chủ tịch UBND Thị trấn Hồ, (huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) bị bắt quả tang cùng bà Nguyễn Thị L. khi hai người đang ở phòng 307, nhà nghỉ B. H., xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành.

Trước sự việc trên, Ông Dương Xuân Hải giải thích vào trong nhà nghỉ cùng bà L. để ký hợp đồng đặt cọc mua mảnh đất của bà L. do ở ngoài nói chuyện không tiện. Sau đó, thường trực huyện uỷ Thuận Thành đã ký quyết định số 1440 yêu cầu Ủy ban kiểm tra huyện ủy kiểm tra dấu hiệu vi phạm đối với ông Hải.

Sau nhiều ngày xác minh, mới đây, ông Ngô Tân Phượng – Bí thư huyện ủy huyện Thuận Thành cho biết, huyện ủy Thuận Thành đã ban hành hình thức kỷ luật cảnh cáo đối với đồng chí Dương Xuân Hải, (SN 1963) hiện là huyện ủy viên, Phó bí thư chi bộ, Chủ tịch thị trấn Hồ huyện Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh.

Dù Chủ tịch thị trấn Hồ đã được Ủy ban kiểm tra huyện Thuận Thành kết luận: Vi phạm nghiêm trọng về đạo đức nối sống, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Tạo ra hình ảnh xấu về người đảng viên, ảnh hưởng to lớn đến uy tín và sự lãnh đạo của đảng ủy huyện Thuận Thành nhưng vị chủ tịch này chỉ bị kỷ luật cảnh cáo.

Loading...

Về hình thức kỷ luật này, khiến cho quần chúng nhân dân của thị trấn Hồ, và huyện Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh, cũng như rất nhiều đảng viên, cán bộ công chức viên chức trong huyện cho rằng đây chỉ là kỷ luật mang tính hình thức.

Đáng nói, trước khi huyện ủy ban ban hành kỷ luật, ông Dương Xuân Hải vẫn nằm trong nhóm cán bộ đảng viên được lấy phiếu tín nhiệm, bởi ông Hải đang là huyện ủy viên và đạt kết quả cao, cụ thể: 13 phiếu tín nhiệm cao, 9 phiếu tín nhiệm, và 3 phiếu tín nhiệm thấp.


Nhà nghỉ nơi ông Hải và bà Nguyễn Thị L bị một số người lạ mặt khống chế.

Kết quả lấy phiếu tín nhiệm này đã được phát công khai trên đài truyền thanh của thị trấn Hồ, nơi ông Hải đang làm đương kim chủ tịch. Sự việc này khiến dư luận đang hết sức bất bình.

Theo ông Phượng, mức kỷ luật trong Đảng với ông Dương Xuân Hải, chỉ là cảnh cáo, còn bên chính quyền cũng có mức kỷ luật tiếp theo. Trong vòng 30 ngày sẽ có hình thức kỷ luật của chính quyền đối với ông Dương Xuân Hải sẽ được thi hành.

Trước đó tin tức nhanh 24h cho hay, như Đời Sống Plus đưa tin, người dân tại thị trấn Hồ (Thuận Thành, Bắc Ninh) xôn xao thông tin ông Dương Xuân Hải, Chủ tịch UBND thị trấn Hồ (Thuận Thành, Bắc Ninh) bị một số người lạ mặt khống chế tại một nhà nghỉ trên địa bàn xã Xuân Lâm cùng với bà Nguyễn Thị L. (ở thị trấn Hồ).


Ông Hải nói rằng, ông vào nhà nghỉ chỉ để đặt cọc tiền mua đất.

Theo tin tức pháp luật từ đoạn clip dài khoảng gần 2 phút ghi lại cho thấy, một nhóm người xông vào nhà nghỉ nói lớn: “Đây nhá, anh Hải, thế này là biết rồi nhá! Bật 5 cái máy quay lên!”. Nhóm người tiếp tục lớn tiếng: “Đội mũ bảo hiểm làm gì?”.

Lúc này người phụ nữ ở trong nhà nghỉ (được cho là bà L.) nói: “Chị liên quan gì đến các em, chị đi đâu là quyền của chị, chị không có chồng chị muốn đi đâu là quyền của chị”.

Được biết, vụ việc xảy ra từ ngày 14/11. Liên quan đến vụ việc này, dư luận tại địa phương cho biết, ông Hải và bà L. có quan hệ tình cảm trên mức bình thường. Bà L. đã ly dị chồng, trong khi ông Hải là chủ tịch thị trấn và có gia đình vợ con đề huề.

Nguồn : Doisongplus

Loading...
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
Loading...