Cập nhật 21:05 ngày 17/02/2019
Tâm Sự | 12 tháng 05, 2017 | 13:55

Vẫn làm đám cưới với bạn gái đã chết và cái kết rùng rợn đêm tân hôn

Mặc dư luận chửi Thành là điên mới rước cái xác chết về làm vợ, Thành vẫn cố chấp cưới cô bạn gái đã chết để rồi vừa bước vào phòng tân hôn với “cô dâu ma” thì bủn rủn chân tay trước cảnh tượng kinh khủng này.

Sau 7 năm yêu đương nồng cháy, cùng nắm chặt tay vượt qua mọi thử thách, sóng gió của tình yêu thì giờ đây Thành và Thủy đã đi đến quyết định hôn nhân. Bố mẹ Thủy đã đồng ý cho Thủy kết hôn với Thành, 2 bên gia đình đã xem ngày và định ngày 18, 2 tháng sau sẽ tổ chức hôn lễ cho đôi trẻ.

Sắp được về 1 nhà Thành và Thủy vui lắm, họ đã đi chụp ảnh cưới ở Nha Trang và viết thiệp mời bạn bè các kiểu hết rồi. Thế nhưng hạnh phúc, bình yên không mỉm cười với đôi trẻ, sắp có được nhau rồi họ phải đau đớn chấp nhận sự thật nghiệt ngã này.

Hôm đó vừa ngủ dậy Thành đã bàng hoàng nhận được tin mẹ vợ tương lai báo Thủy đã mất đêm qua vì cảm. Không tin vào chuyện này anh lao đến nhà Thủy ngay, bước vào phòng Thủy, Thành khụy ngã khi thấy bạn gái nằm cứng đờ trên giường chân tay lạnh ngắt không động đậy gì. Khóc mà không thể khóc nổi, Thành ôm chặt lấy Thủy mà lay cô thật mạnh để Thủy dậy.

– Dậy thôi em, đừng ngủ như thế nữa. Dậy đi in thiệp cưới với anh nào, anh không cho phép em ngủ biếng thế đâu.

– Thành, dừng lại đi. Con bé đã qua đời thật rồi. – Anh họ Thủy nhắc nhở Thành mà nước mắt tuôn lã chã.

Loading...

 

– Tại sao, tại sao tụi em sắp là vợ chồng mà giờ Thủy lại bỏ em đi thế này?? – Câu hỏi của Thành khiến tất cả mọi người đó chết lặng, xót xa vô cùng. Ai cũng quay vội đi gạt giọt nước mắt thương cả kẻ ở lẫn người đi.

Nhà Thủy bàn tính làm hậu sự cho cô vào ngày mai, thế nhưng cắt ngang cuộc họp đó là lời nói của Thành.

– Xin bố mẹ và mọi người đừng tổ chức tang lễ cho Thủy vội. 2 ngày nữa cháu muốn làm lễ cưới với Thủy, đón Thủy về nhà cháu sẽ lo hậu sự cho cô ấy.

– Cậu điên rồi à Thành?? Con Thủy đã chết rồi, chẳng lẽ cậu muốn kết hôn với người đã chết rồi sao?? Tỉnh lại đi, con bé không còn sống nữa. Hay để cho chúng tôi thực hiện trách nhiệm của 1 người cha mẹ đi. – Mẹ Thủy đau xót mắng Thành.

– Bác ạ, 2 đứa cháu đã định ngày cưới hết rồi. Cháu yêu Thủy và cháu không thể để nhìn Thủy đi như thế này. Hãy để cô ấy làm vợ cháu, hãy để cháu cho cô ấy 1 đám cưới hạnh phúc mà 7 năm qua Thủy đã đợi chờ được không?? Hãy coi như đây là di nguyện cuối đời của Thủy được không bác.

– Được rồi, tùy cậu. Có lẽ mấy năm trước tôi không nên cấm 2 đứa đến với nhau thì sẽ tốt hơn.

Về nhà thưa chuyện với bố mẹ, ai cũng phẫn nộ nói Thành điên khi đi cưới người chết. Nhưng thấy sự đau khổ và quyết tâm đòi cưới Thủy bằng được của Thành gia đình anh cũng đồng ý.

ngu-voi-ma2-blogtamsu

2 ngày sau đám cưới diễn ra. Tới nhà gái rước 1 cái xác chết mặc váy cô dâu về, tay lái xe còn cười khẩy chế giễu Thành điên nhưng anh mặc kệ. Bởi đây là điều duy nhất anh có thể làm cho Thủy lúc này.

Đám cưới diễn ra chóng vánh, buồn tẻ cũng kết thúc. Bế cô vợ đã chết lên phòng Thành không quan tâm đến dư luận nói gì. 7h tối anh đã đóng cửa phòng để tân hôn với “cô dâu ma”. Gạt bỏ đi suy nghĩ vợ đã chết, Thành cứ thế mà kéo váy Thủy xuống âu yếm nhưng vợ hôn vợ thì anh bỗng dưng ngã lăn đùng xuống đất, cổ như thể có ai bóp ngạt thở vô cùng. Bị hành hạ, đánh cho tả tơi rồi Thành lại rùng mình khi nghe tiếng cười lạnh tóc gáy của ai đó.

– Anh Thành, anh đến với em đi. Em ở dưới đây lạnh lắm, em cô đơn lắm. Anh đã nói sẽ ở bên em hết đời, không rời xa em 1 phút cơ mà. Em yêu anh, em muốn được có anh.

– Thủy, Thủy phải không?? Anh biết em đã chết nhưng linh hồn em vẫn luôn bên anh. Anh biết em buồn, em cô đơn lắm nhưng Thủy ạ, anh chưa thể đi cùng em lúc này được.

– Tại sao chứ?? Anh ham sống sợ chết à??

– Không phải. Gia đình em có mỗi em là độc nhất, giờ em mất rồi bố mẹ em thì già không biết nương tựa vào đâu. Anh phải sống thay cả phần em, phụng dưỡng chăm sóc ông bà. Em có biết cái chết của em khiến bố mẹ sốc, đau đớn thế nào không?? Vào giai đoạn khó khăn này anh phải ở bên, động viên bố mẹ em.

– Anh sẽ giúp em chăm sóc bố mẹ chứ??

– Anh sẽ giúp, bởi với anh bố mẹ em là bố mẹ anh mà.

– Vậy thì hãy giúp em làm điều đó. Từ giờ em sẽ không đeo bám, lôi kéo anh chết cùng em nữa. Em đi đây… – Thủy…

1 luồng gió lạnh chạy qua sống lưng khiến Thành sởn cả gai ốc. Vậy là Thủy đã hiện về, hiện về bắt anh đi vì cô đơn, lạnh lẽo khiến Thành vừa sợ vừa xót thương người yêu. Bật điện lên, cúi xuống hôn say đắm Thủy trong nước mắt anh tự dặn lòng phải sống thật tốt để thay vợ làm tất cả những điều dang dở của em. Bởi từ giờ anh sẽ sống cho Thủy chứ không phải cho mình nữa.

Sau đêm tân hôn rùng rợn với “cô dâu ma” sáng hôm sau Thành phát tang và lo hậu sự tử tế cho cô vợ xấu số của mình. Ngày hôm trước cưới hôm sau đưa tang ai nấy cũng xót xa, thậm chí là nói Thành điên khi dại dột rước cái xác chết về làm vợ. Nhưng họ đâu biết, khi người ta yêu chân thành thì dù người đó sống hay chết họ vẫn luôn tồn tại.

Nguồn: Thethaovaxahoi


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua