Loading...

Văn Hậu trình diện HLV Park Hang Seo, sẵn sàng đấu Malaysia

Tin tức thể thao 24h trở về từ Hà Lan, Đoàn Văn Hậu tỏ ra khá mệt mỏi vì di chuyển nhiều, nhưng anh khẳng định luôn trong trạng thái sẵn sàng ra sân ở tuyển Việt Nam trong trận tiếp Malaysia trên sân nhà ngày 10/10 tới.

Do được đăng ký thi đấu trong trận Heereveen tiếp đón Zwolle trên sân nhà ở vòng 9 giải VĐQG Hà Lan nên phải đến 0h30 ngày 6/10 Văn Hậu mới có thể trở về Việt Nam hội quân.

Ban đầu, Văn Hậu dự định bay chuyến Emirates về Hà Nội lúc 15h30 ngày 7/10. Tuy nhiên, do HLV Park Hang Seo muốn anh về sớm hơn để kịp hội quân với đội vào buổi sáng cùng ngày để có thể ra sân tập vào buổi chiều, Hậu đã đổi sang hãng Aeroflop, với hơn một tiếng đồng hồ quá cảnh tại Nga.

Văn Hậu trình diện HLV Park Hang Seo, sẵn sàng đấu Malaysia - 1

Vì thời tiết xấu, máy bay từ Hà Lan tới Nga hạ cánh muộn. Do vậy, Đoàn Văn Hậu không kịp chuyển sang chuyến bay về Việt Nam. Anh phải ở lại Nga một ngày, chờ chuyến bay kế tiếp.

Loading...

Lúc hơn 9h sáng hôm nay, Văn Hậu đã xuất hiện ở sân bay Nội Bài, Hà Nội. Trải qua hành trình bay và chờ đợi tới hơn 2 ngày, hậu vệ cánh trái người Thái Bình khá mệt mỏi. Dù vậy, Văn Hậu vẫn tươi cười chụp ảnh cùng người hâm mộ, trước khi lên ô tô về khách sạn để trình diện HLV Park Hang Seo.

Như vậy, Văn Hậu là cầu thủ cuối cùng hội quân với đội tuyển Việt Nam. Từ buổi tập ngày hôm nay, HLV Park Hang Seo sẽ có đủ quân số 25 cầu thủ.

Đội tuyển Việt Nam sẽ phải loại thêm 2 cầu thủ nữa để chốt danh sách chính thức 23 cái tên chính thức chuẩn bị cho trận đấu tới. Theo nhận định của giới chuyên môn, HLV Park Hang Seo rất khó đặt niềm tin với các tân binh, chiến lược gia người Hàn Quốc suốt 2 năm qua luôn tin vào các cựu binh nhiều hơn.

Nhiều khả năng 2 cái tên bị loại cuối cùng sẽ là những nhân tố mới. Trong số này có 4 gương mặt bao gồm Nguyễn Việt Phong (Viettel), Nguyễn Trọng Hùng (Thanh Hoá), Xuân Mạnh (SL Nghệ An), Văn Kiên (Hà Nội).

Theo điều lệ của BTC giải đấu, danh sách 23 cầu thủ chính thức phải được nộp lên trước 1 ngày trận đấu chính thức bắt đầu (9/10). Ở chiều ngược lại, HLV Tan Cheng Hoe đã chốt danh sách 23 cầu thủ Malaysia và có buổi tập đầu tiên trên đất Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu tại Mỹ Đình vào ngày 10/10.

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.