Loading...

U70 đòi ‘yêu’ lần cuối và 3 triệu đồng của người tình

Trước khi dừng lại mối quan hệ với người tình, người đàn ông gần 70 tuổi đã yêu cầu được giao cấu lần cuối và lấy số tiền 3 triệu đồng.

Xem thêm: Tử vi 12 con giáp hôm nay 3/8/2019: Tuổi Tuất, tuổi Sửu được quý nhân chỉ lối, tài lộc khởi sắc

Đối tượng tống tiền người tình là ông Nguyễn Công T. (SN 1954, trú tại P. Nghĩa Trung, TX. Gia Nghĩa, Đắk Nông). Nạn nhân là chị P.T.H (SN 1976, trú tại xã Trường Xuân, huyện Đắk Song).

Theo thông tin từ VKSND thị xã Gia Nghĩa (tỉnh Đắk Nông), hiện đơn vị đã ký phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và Lệnh tạm giam đối với Nguyễn Công T về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Theo điều tra ban đầu, ông T. và chị P.T.H có quan hệ tình cảm từ tháng 7/2018 và nhiều lần có quan hệ với nhau, trong đó có một lần ông T. quay lại video lưu lại để làm kỷ niệm.

Loading...

Tháng 6/2019, chị H. muốn chấm dứt quan hệ tình cảm nói trên nhưng ông T. không đồng ý nên đã gửi đoạn video nói trên cho chị H. và đe dọa nếu không tiếp tục mối quan hệ tình cảm thì T. sẽ gửi đoạn video cho chồng và gia đình chị H. biết.

Đến tháng 7/2019, do lo sợ gia đình biết chuyện nên chị H. muốn lấy lại đoạn video trên thì ông T. yêu cầu được giao cấu lần cuối và lấy số tiền 3 triệu đồng.

Đến ngày 22/7/2019, tại nhà nghỉ H.S (thuộc phường Nghĩa Phú, thị xã Gia Nghĩa), ông T. nhận 3 triệu đồng của chị H. và chuẩn bị giao cấu thì bị lực lượng Công an thị xã Gia Nghĩa bắt quả tang cùng tang vật.

Thời gian qua xảy ra không ít trường hợp nạn nhân bị người tình tống tiền. Hồi đầu tháng 7/2019 tại Long An cũng xảy ra một trường hợp tương tự.

Đối tượng bị điều tra hành vi cưỡng đoạt tài sản là Lê Văn Chiến (31 tuổi, ngụ xã Hưng Điền B, huyện Tân Hưng, Long An). Ngày 6/7/2019, Hưng bị bắt quả tang khi đang nhận 80 triệu đồng từ chị Nguyễn H.P (38 tuổi, làm công nhân ở huyện Bến Lức).

Theo đó giữa chị P. và Chiến có quan hệ tình cảm và nhiều lần hẹn nhau tới nhà nghỉ để tâm sự, sau mỗi lúc gặp nhau Chiến đều dùng điện thoại chụp ảnh chị P. đang khỏa thân để làm kỷ niệm.

Thời gian sau đó, giữa Chiến và chị P. xảy ra mâu thuẫn, hai người chia tay. Níu kéo người tình không được, Chiến quanh sang dùng hình ảnh chị P. uy hiếp, buộc người phụ nữ này phải đưa cho 80 triệu đồng nếu không sẽ đưa lên mạng.

Theo Baodatviet (Tổng hợp)

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.