Loading...

Tuyển Việt Nam và vũ khí để thầy Park đánh bại Thái Lan

Tuyển Việt Nam dù gặp khó lực lượng nhưng HLV Park Hang Seo vẫn tự tin trong lần tái đấu với Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 ngày 5/9.

1, Chỉ ít ngày nữa tuyển Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội chuẩn bị cho trận đấu gặp Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 trên sân khách vào ngày 5/9.

Nhìn vào những gì mà HLV Park Hang Seo đang đối mặt lúc này, rõ ràng có lý do để lo khi “đôi cánh” Trọng Hoàng, Văn Hậu gần như không kịp hồi phục cho cuộc tái đấu với người Thái.

Mất Trọng Hoàng, Văn Hậu là một thiệt thòi rất lớn đối với tuyển Việt Nam khi cần biết rằng bộ đôi này đã đóng góp rất lớn vào 2 giải đấu thành công gần nhất của HLV Park Hang Seo là AFF Cup và Asian Cup.

Tuyển Việt Nam và vũ khí để thầy Park đánh bại Thái Lan

Giải quyết được vấn đề Trọng Hoàng hay Văn Hậu…

Loading...

Chẳng những thế, chiến lược gia người Hàn Quốc còn phải đối mặt với vấn đề thể lực, phong độ của nhiều trụ cột sau khi trải một thời gian dài vì thi đấu quá nhiều, mật độ dày đặc tại V-League.

2, Cũng giống như người hâm mộ, hay giới chuyên môn… việc tuyển Việt Nam gặp khó cũng làm HLV Park Hang Seo nhấp nhổm. Nhưng trong cái rủi cũng còn cái may khi thầy Park còn có đủ thời gian để tính phương án thay thế tối ưu nhất, với các vị trí của Văn Hậu, Trọng Hoàng.

Hiện tại, thầy Park chắc chắn đã có được những phương án tốt nhất để thay thế cho Văn Hậu hay Trọng Hoàng ở bên hành lang cánh trái và phải cho trận đấu tới đây với Thái Lan.

Cụ thể, vị trí của Trọng Hoàng, khả năng được trao cơ hội lại cho Văn Thanh – người vốn dĩ đã chơi rất hay bên hành lang cánh phải dưới thời HLV Park Hang Seo trước khi dính chấn thương nặng phải vắng mặt ở AFF Cup và Asian Cup. Ngoài ra, Văn Kiên cũng là phương án hợp lý, nhất là sau màn thể hiện ở King’s Cup của hậu vệ cánh người Nghệ An này.

Cùng lúc bên phía đối diện, Hồng Duy đang là ứng viên số 1 để thay thế cho Văn Hậu khi sở hữu khả năng công thủ tương đối toàn diện. Thậm chí mùa này, Duy “Pinky” đã có 6 lần kiến tạo cho đồng đội ghi bàn ở V-League với những đường tạt từ biên khá chính xác đủ để ông Park yên tâm hơn.

Giải quyết ổn thoả 2 cánh cơ hội cho tuyển Việt Nam tiếp tục đánh bại người Thái được tăng thêm một phần.

Tuyển Việt Nam và vũ khí để thầy Park đánh bại Thái Lan

cơ hội để tuyển Việt Nam đánh bại Thái Lan là rất cao khi HLV Park Hang Seo sở hữu hàng công rất khủng

3, Giải quyết được vấn đề Văn Hậu, Trọng Hoàng là điều ông Park yên tâm, nhưng để tự tin đánh bại Thái Lan một lần nữa trên sân đối thủ thì chiến lược gia người Hàn Quốc lại đặt trọn vào hàng công chất lượng mà mình đang có.

Quang Hải đương nhiên là quân bài quan trọng nhất, và bên cạnh đó với phong độ chói sáng lúc này Văn Toàn dĩ nhiên được coi như một cứu cánh khi Công Phượng vẫn bị đặt dấu hỏi vì chưa tìm được cơ hội để ra sân nhiều tại Bỉ.

Chưa hết, sức mạnh ở hàng công của tuyển Việt Nam vẫn còn những lựa chọn khác như Văn Quyết, Hà Minh Tuấn, Anh Đức… vốn đầy kinh nghiệm, cùng phong độ cao đang sẵn sàng giúp HLV Park Hang Seo mở ra cánh cửa chiến thắng Thái Lan một lần nữa, sau King’s Cup cách đây ít tháng.

Với một hàng công đầy chất lượng, phong độ cao như đang năm trong tay ông Park hoàn toàn đủ để xoay, hay tính cho những trận đấu tới thay vì chỉ trông đợi vào một vài cái tên như Công Phượng hay Quang Hải như trước đây.

Thủ ổn, công cường thì việc ông Park đang rất tự tự tin để đánh bại Thái Lan một lần nữa cũng bình thường thôi!

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.