Loading...

Tưởng vợ sinh con hóa ra sinh… cháu cho mình

Đi được nửa đường, nhớ ra chìa khóa xe để ở trong phòng hậu sinh, Tiến bèn qua lại. Vừa bước đến hành lang, Tiến đã nghe Tường đang to tiếng. Sợ em trai mình gây chuyện gì, anh vội vàng chạy vào thì sững ra

 

>>  Tân hôn đẫm nước mắt của cô vợ trẻ từng bị cưỡng hiếp

>>  Người đàn bà 9 năm cung phụng gã chồng tri thức biến thái

>>  Khiếp sợ với thứ quái đản rơi ra trong phòng ngủ của bố chồng
Cho đến đêm chồng vắng nhà, tôi mới hiểu lý do vì sao cô ô sin thường có những cơn đau bụng kinh dị đến vậy
Tiến là một anh chàng mà như nhiều người thường nói là lành quá hóa… đần. Mãi 35 tuổi, Tiến mới kết hôn cũng vì hiền quá, không dám tán ai, phải đợi đến khi mẹ dắt về một cô gái giới thiệu cho anh thì anh mới có vợ mà lấy. Hoa – kém Tiến 6 tuổi có vẻ ngoài khá đoan trang, ưa nhìn. Sau 4 tháng quen nhau thì 2 người quyết định tổ chức đám cưới. Bố mẹ Tiến mừng lắm, ngay lập tức mua tặng con trai và con dâu căn nhà chung cư tuy nhỏ nhưng khang trang, đẹp đẽ. Thế là Tiến và Hoa bắt đầu cuộc sống vợ chồng.

Loading...

Vốn tính hiền lành nên Tiến chẳng có điều gì phàn nàn về vợ mình. Hoa tuy hơi có ăn diện và lười làm việc nhà nhưng với Tiến, những điều đó không đáng nói lắm. Anh làm ở một cửa hàng sửa chữa máy tính, công việc nhìn chung cũng nhàn nhã, giờ giấc lại tự do trong khi Hoa lại bán hàng ở siêu thị, thường phải về muộn nên anh cũng vui lòng nấu cơm giúp vợ luôn.

Cuộc sống 2 vợ chồng cứ yên bình trôi qua cho đến một hôm Tường – em trai của Tiến cãi nhau với bố mẹ rồi đòi qua nhà Tiến ở. Tưởng tuy đã 27 tuổi nhưng vẫn lông bông không nghề ngỗng ổn định, tính lại ham chơi với lười biếng nên cứ dăm bữa nửa tháng lại gây chuyện với bố mẹ. Lần này cậy anh trai có nhà riêng nên cãi nhau với bố mẹ xong là Tường xách đồ đến nhà Tiến luôn. Tiến nghe chuyện xong cũng gọi điện về cho bố mẹ nói rằng cứ để Tường ở đây vài tháng rồi Tiến sẽ khuyên Tường sau.

chong-cu-blogtamsuvn

Vốn tính hiền lành nên Tiến chẳng có điều gì phàn nàn về vợ mình. Hoa tuy hơi có ăn diện và lười làm việc nhà nhưng với Tiến, những điều đó không đáng nói lắm (ảnh minh họa)

Được sống cùng vợ chồng anh trai, Tường như làm vua làm chúa. Ngày nào cũng ngủ đến 10-11 giờ dậy, chiều thì nằm dài chơi điện tử chờ Tiến hoặc chị dâu về nấu cơm cho. Thậm chí thiếu tiền Tường còn xin xỏ anh trai vài trăm đem đi chơi bời nữa. Hoa tỏ ra khó chịu với cậu em chồng vô duyên này lắm nhưng vì không thấy chồng ý kiến gì nên cũng đành im lặng.

Biết chị dâu không thích mình, Tường lại càng hay trêu chọc Hoa. Có những hôm chỉ có 2 người ở nhà, Tường bày trò phá rối khiến Hoa tức phát khóc. Hoa định bụng chỉ cho Tường ở lại đến hết tháng này rồi sẽ về nói chuyện với bố mẹ chồng để họ đến đón Tường về.

Thế rồi 2 tuần sau, Hoa bắt đầu thấy mình có nhiều triệu chứng lạ. Cô lo lắng mua que thử thai về thì quả nhiên 2 vạch. Tiến biết chuyện vì mừng rõ vội vàng nghỉ việc đưa vợ đi khám. Nghe bác sỹ vui mừng thông báo Hoa có thai, Tiến vui đến mức nhảy cẫng lên rồi bế thốc Hoa lên trước ánh mắt của bao người trong phòng khám. Ai nấy đều cười ồ lên chúc mừng đôi vợ chồng, chỉ có Hoa thì lộ vẻ âu sầu khó hiểu.

Cả tối đó Hoa lặng im, không nói gì. Tiến hỏi han thì cô đáp là bất ngờ quá, không tin được rằng mình mang thai. Tiến cười xòa, xoa đầu vợ rồi nói: “Từ nay em không cần làm việc nhà nữa, cơm nước, giặt giũ để anh làm hết cho!”. Hoa mỉm cười với chồng nhưng nét mặt đậm vẻ phức tạp.

9 tháng sau Hoa sinh con. Tiến đã túc trực cả đêm bên vợ nên mệt lả ngủ gật ngoài hành lang bệnh viện. Thấy vậy, Tường mới bảo anh trai về nhà nghỉ đi để Tường ở lại với Hoa cũng được. Đúng lúc này, nhà nội có tang nên bố mẹ Tiến phải về quê gấp, chỉ còn Tiến với Tường ở lại lo cho Hoa. Tiến nghe em trai nói một hồi cũng đồng ý đi về.

Đi được nửa đường, nhớ ra chìa khóa xe để ở trong phòng hậu sinh, Tiến bèn qua lại. Vừa bước đến hành lang, Tiến đã nghe Tường đang to tiếng. Sợ em trai mình gây chuyện gì, anh vội vàng chạy vào thì sững ra khi nghe Tường nói:

– Anh không biết, con anh thì anh phải nhận

– Anh có bị điên không? Anh không biết chuyện này nghiêm trọng thế nào à mà còn dám nói thế?

– Chẳng sao cả. Chúng ta thương nhau thật lòng. Chứ em muốn sống cả đời với ông chồng cục mịch đó à?

– Anh đừng nói thế. Đây là sai lầm. Xin anh hãy giữ bí mật giúp em. Anh Tiến luôn đối xử tốt với em, em không thể…

– Với ai anh ta chả thế, đâu cứ gì với em. Nếu không ai chấp nhận thì anh sẽ đưa mẹ con em đi nơi khác

– Anh tỉnh táo lại đi! Nghĩ gì em bỏ nhà đi theo kẻ lông bông như anh

– Có em và con anh sẽ sửa đổi, chỉ cần em chấp nhận cho anh chăm sóc em

– Em xin anh đừng nói những thứ vô lý đó nữa. Em là chị dâu của anh, anh đừng nhầm lẫn.

hon-nhan-blogtamsuvn-8

“Anh.. em có lỗi với anh.. xin anh để em chuộc lại lỗi lầm này.” (ảnh minh họa)

Tiến đẩy cửa bước vào, giận dữ nhìn vợ và em trai của mình.

– Chuyện 2 người đang nói là thế nào vậy?

Trong khi Hoa hoảng hốt cúi gằm mặt xuống thì Tường vẫn vênh váo:

– May quá, em đang định tìm anh để nói cho rõ chuyện này. Em và Hoa thương nhau, con Hoa là con em. Giờ em có trách nhiệm với mẹ con cô ấy.

Tiến đấm cho Tường 1 cái như trời giáng rồi gầm lên:

– Cút! Cút khỏi đây!

Lần đầu tiên thấy anh mình nổi cơn lôi đình, Tường vội cong đuôi chạy. Hoa vội chắp tay xin lỗi Tiến:

– Anh.. em có lỗi với anh.. xin anh để em chuộc lại lỗi lầm này.

– Tôi cứ nghĩ cô đẻ con cho tôi, hóa ra lại là sinh cháu cho tôi à.. Tôi thật không ngờ cô là loại đàn bà đáng khinh như vậy. Tôi không chấp nhận cô làm vợ tôi nữa. Cô tự lo hết đi!

Nói rồi Tiến bỏ đi còn Hoa sụp xuống vì đau khổ. Chỉ vì 1 lần trót nghe lời dụ dỗ của Tường mà mọi chuyện trở nên thế này đây. Hoa thấy hận chính mình vì đã yếu lòng. Giờ mẹ con Hoa phải làm sao đây?

Theo Một thế giới

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.