Loading...

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 6 ngày 17/4/2020 chi tiết chính xác nhất

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 6 ngày 17/4/2020 về tài lộc, tình duyên, vận mệnh…

Tử vi 12 con giáp hôm nay của người tuổi Tý thứ 6 ngày 17/4/2020

Tuổi Tý trong ngày hôm nay dễ dàng đạt được bước tiến mới trên con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này này biết cách để người khác ấn tượng về mình, tạo sự tin tưởng. Trong cương vị mới, có thể bản mệnh sẽ gặp nhiều khó khăn hơn nhưng vẫn luôn tự tin vào năng lực của mình, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách.

Ngoài ra người tuổi Tý cần rèn cho mình khả năng kiểm soát cảm xúc chứ đừng để cảm xúc lấn át lý trí. Thiên Tài trợ mệnh, vận trình tài lộc đang trên đà khởi sắc. Con giáp này biết mình có khả năng ở đâu nên cứ mạnh dạn tiến về phía trước, không có gì có thể ngăn cản bản mệnh.

Giờ tốt: 8h đến 10h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Loading...

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu thứ 6 ngày 17/4/2020

Tuổi Sửu hôm nay có thể sẽ có được những sự thăng hoa trong tình yêu. Vợ chồng yêu thương và thấu hiểu lẫn nhau, mọi hiểu lầm đều có thể được hóa giải khi hai người chia sẻ cho nhau mọi nỗi niềm.

Con giáp này còn có thể gặp may mắn về tiền bạc, khi bạn có thể tăng cường thu nhập thông qua một giao dịch, thỏa thuận thành công nào đó. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn vẫn là nên hết sức thận trọng với các rủi ro tài chính.

Giờ tốt: 09h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 16/4/2020 của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần thứ 6 ngày 17/4/2020

Tuổi Dần nên bình tĩnh hơn trong công việc. Bạn hãy tập trung làm tốt từng việc một và những nỗ lực của bạn rồi sẽ được đánh giá một cách đúng đắn.

Về tình cảm, bạn và người ấy sẽ xảy ra một vài tranh cãi nhỏ trong ngày, nguyên nhân có thể xuất phát từ sự vô tâm của đối phương.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão thứ 6 ngày 17/4/2020

Vận trình của tuổi Mão hôm nay không được như ý muốn. Con giáp này cần sửa đổi tính cố chấp, bảo thủ của mình trong công việc, ai cũng có thể mắc sai lầm vì con người không ai là hoàn hảo cả, ngay cả bản mệnh cũng vậy thôi.

Đường tình duyên khá vượng sắc, con giáp này sẽ có những trải nghiệm mới mẻ trong chuyện tình cảm. Người độc thân tìm thấy đối tượng tâm đầu ý hợp, quyết tâm theo đuổi tình yêu và biến người ấy trở thành của mình để đối phương hiểu và cũng có tình cảm với tuổi Mão.

Giờ tốt: 10h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn thứ 6 ngày 17/4/2020

Hôm nay, tuổi Thìn gặp không ít khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống. Có thể là đồng nghiệp gây cản trở trong công việc vì ghen tị với thành công của bạn, cũng có thể là người thân ngăn cản khiến bạn mất hết tinh thần làm việc.

Những cảm xúc tiêu cực của bạn có thể khiến mọi chuyện càng thêm nghiêm trọng. Đừng quên rằng mọi việc tốt đẹp hay không hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn đối xử, nhìn nhận cuộc sống.

Giờ tốt: 9h đến 11
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ thứ 6 ngày 17/4/2020

Trong công việc, hôm nay tuổi Tỵ có thể sẽ được cấp trên giao phó cho một nhiệm vụ quan trọng, tuy nhiên bạn cũng cần chuẩn bị tinh thần để đối mặt với những tình huống phát sinh bất ngờ.

Tình hình tài chính của bạn có nhiều khởi sắc. Bạn có thêm những nguồn thu đáng kể từ những công việc bên ngoài.

Giờ tốt: 15h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ thứ 6 ngày 17/4/2020

Tuổi Ngọ có thể gặp phải những vấn đề rắc rối liên quan đến chuyện tiền bạc. Lời duyên dành cho con giáp này cần thắt chặt chi tiêu, quản lý tài chính khoa học và hợp lý hơn, không nên chi tiêu quá đà kẻo bản mệnh rơi vào cảnh cháy túi lúc nào không hay.

Nếu người tuổi Ngọ có ý định đầu tư thì tốt nhất nên chờ dịp khác để tiến hành. Cũng may vận trình công việc trong ngày trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn nhiều. Con giáp này được nhiều người hỗ trợ, vượt qua những khó khăn phía trước.

Giờ tốt: 16h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi thứ 6 ngày 17/4/2020

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi thăng tiến không ngừng. Bản mệnh được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm vì có tinh thần trách nhiệm cao, lại có khả năng lãnh đạo khá tốt, có thể đào tạo trở thành lớp lãnh đạo kế cận.

Bản mệnh nên nhân cơ hội này để phát huy năng lực của mình tốt hơn nữa, cũng như tập trung cao độ vào công việc của mình. Đây là thời điểm khá nhạy cảm, chỉ một sai sót nhỏ của bạn cũng có thể ảnh hưởng đến sự thăng tiến trong tương lai.

Giờ tốt: 17h đến 20h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tỵ

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 16/4/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Thân thứ 6 ngày 17/4/2020

Trong công việc, tuổi Thân sẽ được đồng nghiệp hỗ trợ rất nhiều, do đó bạn sẽ hoàn thành được những nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc.

Về tình cảm, mối quan hệ của bạn và nửa kia có vẻ đang khá căng thẳng, thay vì ngồi đấy mà băn khoăn thì hãy bạn nên nghĩ cách làm thế nào để giải quyết mọi chuyện một cách ổn thỏa nhất đi.

Giờ tốt: 5h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi hôm nay của người tuổi Dậu thứ 6 ngày 17/4/2020

Tuổi Dậu có thể sẽ gặp nhiều khó khăn khi bị tiểu nhân ám hại. Kẻ tiểu nhân không ngừng đeo bám khiến cho con giáp này muốn tránh cũng không được. Bản mệnh lúc này cần phải hết sức thận trọng và tỉnh táo để giảm bớt thiệt hại nhiều nhất có thể.

Ngũ hành tương xung khiến cho đường tình duyên của con giáp này không còn thuận lợi nữa. Người ấy có những hiểu lầm đối với bản mệnh khiến cho tuổi Dậu cảm thấy tình cảm càng ngày càng phai nhạt. Mối quan hệ dần đi vào khoảng lặng, chẳng ai còn muốn nói với đối phương câu gì.

Giờ tốt: 08h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi hôm nay của người tuổi Tuất thứ 6 ngày 17/4/2020

Hôm nay, tuổi Tuất có một ngày cảm xúc đan xen. Bạn bối rối giữa những luồng suy nghĩ khác nhau về công việc, chuyện tình cảm cá nhân… Hiệu suất công việc cũng vì thế khó mà ổn định được.

Ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc cho thấy chuyện tình cảm của tuổi Tuất không thực sự suôn sẻ. Có những rắc rối nhỏ bạn nên sớm giải quyết, chớ để chúng thành vấn đề lớn khiến hai người ngày càng xa nhau hơn.

Giờ tốt: 15h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tỵ,Tuất

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi thứ 6 ngày 17/4/2020

Trong công việc, có vẻ một số vấn đề cá nhân sẽ ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của tuổi Hợi vào hôm nay. Vì vậy, hiệu suất làm việc của bạn cũng sẽ bị giảm sút đáng kể.

Về tình cảm, những người độc thân có thể sẽ gặp được một đối tượng khá lý tưởng thông qua mạng xã hội. Tuy nhiên, bản mệnh cần cẩn trọng khi tiến xa hơn trong mối quan hệ này nhé.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.