Loading...

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 5 ngày 16/4/2020 chi tiết chính xác nhất

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay về tài lộc, tình duyên, vận mệnh…

Tử vi 12 con giáp hôm nay của người tuổi Tý thứ 5 ngày 16/4/2020

Tuổi Tý trong ngày hôm nay dễ dàng đạt được bước tiến mới trên con đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh biết cách để người khác ấn tượng về mình, tạo sự tin tưởng. Trong cương vị mới, có thể người tuổi Tý sẽ gặp nhiều khó khăn hơn nhưng vẫn luôn tự tin vào năng lực của mình, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách.

Nhờ lục hợp quý nhân che chở nên trong ngày thứ năm này người tuổi Tý hóa giải những mâu thuẫn trong gia đình. Tình cảm vợ chồng càng ngày càng nồng thắm, bản mệnh hãy thoải mái tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc này nhé. Đừng để những chuyện ngoài lề ảnh hưởng đến mối quan hệ của mình.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Loading...

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu thứ 5 ngày 16/4/2020

Vận trình của người tuổi Sửu hôm nay không được như ý muốn trong ngày Sửu Thổ tự hình. Con giáp này cần sửa đổi tính cố chấp, bảo thủ của mình trong công việc, ai cũng có thể mắc sai lầm vì con người không ai là hoàn hảo cả, ngay cả bản mệnh cũng vậy thôi.

Đường tình duyên của người tuổi Sửu trong ngày thứ năm này khá vượng sắc, bản mệnh sẽ có những trải nghiệm mới mẻ trong chuyện tình cảm. Người độc thân tìm thấy đối tượng tâm đầu ý hợp, quyết tâm theo đuổi tình yêu và biến người ấy trở thành của mình để đối phương hiểu và cũng có tình cảm với người tuổi Sửu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần thứ 5 ngày 16/4/2020

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần thứ 5 ngày 16/4/2020

Hôm nay người tuổi Dần có thể gặp phải những vấn đề rắc rối liên quan đến chuyện tiền bạc. Lời duyên dành cho con giáp này cần thắt chặt chi tiêu, quản lý tài chính khoa học và hợp lý hơn, không nên chi tiêu quá đà kẻo bản mệnh rơi vào cảnh cháy túi lúc nào không hay.

Nếu người tuổi Dần có ý định đầu tư thì tốt nhất nên chờ dịp khác để tiến hành. Cũng may là Chính Quan độ mệnh nên vận trình công việc của con giáp này trong ngày hôm nay trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn nhiều. Người tuổi Dần được nhiều người hỗ trợ, vượt qua những khó khăn phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão thứ 5 ngày 16/4/2020

Vận trình của người tuổi Mão trong ngày thứ năm này có thể sẽ gặp nhiều khó khăn khi bị Thiên Quan ám hại. Kẻ tiểu nhân không ngừng đeo bám khiến cho con giáp này muốn tránh cũng không được. Bản mệnh lúc này cần phải hết sức thận trọng và tỉnh táo để giảm bớt thiệt hại nhiều nhất có thể.

Công việc đã phải chịu nhiều áp lực, căng thẳng lại thêm tiểu nhân quấy phá, hãm hại mà đưa chuyện thị phi, có những lúc người tuổi Mão muốn gục ngã, không muốn phải tiếp tục chiến đấu nhiều thêm nữa. Thế nhưng bản mệnh hãy mạnh mẽ và nỗ lực để sơm vượt qua nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn thứ 5 ngày 16/4/2020

Trong ngày Thìn Sửu tương phá có điềm báo người tuổi Thìn có tiểu nhân phá hoại, cản trở công việc vì ganh ghét, đố kị. Mọi thứ không còn diễn ra suôn sẻ như trước khi mà con giáp này càng cố gắng bao nhiêu thì càng trở thành cái gai trong mắt những kẻ xấu bụng bấy nhiêu.

Bên cạnh đó, Kiếp Tài còn khiến cho vận trình của người tuổi Thìn hôm nay càng thêm bi đát hơn. Đường tài lộc có xu hướng thất thoát, hao hụt nhanh chóng, thậm chí người tuổi Thìn dễ bị kẻ xấu lợi dụng lừa gạt mà chẳng hề hay biết gì. Bản mệnh cần phải tỉnh táo lên đi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ thứ 5 ngày 16/4/2020

Hôm nay người tuổi Tỵ được quý nhân Tam hợp trợ giúp nên vận trình tình cảm vô cùng thắm sắc, thăng hoa. Bản mệnh có thể sẽ cảm nhận được hơi ấm tình yêu từ phía người mình chưa từng nghĩ đến. Tình yêu sét đánh khiến ai nấy cũng ngỡ ngàng.

Chính Tài soi chiếu, đường tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày thứ năm này vững vàng ổn định giúp cho bản mệnh vững tâm thực hiện những dự định mà mình mong muốn. Ngoài ra, người tuổi Tỵ cần có kế hoạch chi tiêu mua sắm hợp lý để không mắc sai lầm nhé. Hãy quý trọng từng đồng tiền mồ hôi công sức của mình kiếm ra.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ thứ 5 ngày 16/4/2020

Hôm nay người tuổi Ngọ chịu tác động của cục diện Tương Hại làm cho tính khí của bản mệnh thay đổi thất thường, sớm nắng chiều mưa. Ngay đến cả người mình yêu thương nhất cũng bị người tuổi Ngọ làm cho tổn thương. Mối quan hệ bị rạn nứt đi ít nhiều.

Con giáp này cần phải chấn tĩnh tinh thần lại, đừng để cho mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. Ai cũng có những ngày trong lòng khó chịu nhưng rồi sẽ qua cả thôi, thay vào đó người tuổi Ngọ nên tâm sự và chia sẻ cho người ấy hiểu và thông cảm với mình. Biết đâu nửa kia còn giúp tâm trạng của bản mệnh tốt hơn thì sao.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi thứ 5 ngày 16/4/2020

Tuổi Mùi gặp cục diện Mùi Sửu tương xung, điều này có thể khiến cho mối quan hện tình cảm giữa bản mệnh và người ấy vì thế mà nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng. Khoảng cách giữa hai người càng ngày càng lớn hơn vì thế sự thấu hiểu và chia sẻ lẫn nhau.

Tỷ Kiên nhập cục, con giáp này đang rất tự tin vào năng lực của mình. Bản mệnh biết rằng mình cần phải đi theo phương hướng nào để có thể phát huy hết khả năng. Quyết đoán và dứt khoát, người tuổi Mùi không để cho mình để lỡ bất cứ 1 khoảng thời gian nào để tiến bước tới thành công.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay của người tuổi Thân thứ 5 ngày 16/4/2020

Hôm nay người tuổi Thân hoàn thành công việc dễ dàng hơn mọi ngày. Mặc dù bản mệnh vẫn còn đối mặt với nhiều thách thức, khó khăn nhưng đã biết cách tận dụng những lợi thế mình đang có, lợi dụng thời cơ để vượt qua một cách êm đẹp.

Tuy nhiên do ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên phải chịu nhiều sức ép trong chuyện tình cảm. Người tuổi Thân cảm thấy mệt mỏi và chán nản, nhất là người độc thân khi bị người thân thúc giục. Thậm chí bản mệnh muốn chọn bừa ai đó nhưng rồi lại sợ chọn lầm người thì mang nợ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Dậu thứ 5 ngày 16/4/2020

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Dậu được tam hợp cục nâng đỡ mang tới cát khí dồi dào, vận may tới tấp. Mọi nhiệm vụ bản mệnh đều giải quyết một cách nhanh chóng, các kế hoạch thuận lợi, từ đó con giáp này nhận được sự ủng hộ và tán thưởng từ đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày thứ năm này, nguồn thu nhập trong ngày có dấu hiệu chuyển biến tích cực, chủ yếu đến từ công việc chính. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi thời gian vừa qua con giáp này làm việc rất chăm chỉ, đạt được không ít thành quả trong công việc nhờ vậy mà lương thưởng cũng tăng lên.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay của người tuổi Tuất thứ 5 ngày 16/4/2020

Trong ngày Tuất Sửu tương hình, vận trình của người tuổi Tuất không mấy vui vẻ, nhất là phương diện tình cảm. Con giáp này những tưởng người mình yêu thương nhất sẽ luôn ủng hộ nhưng hôm nay bỗng nhận ra tình cảm cũng có những lúc thay đổi khôn lường.

Tuy nhiên người tuổi Tuất vẫn cần chủ động và sáng tạo hơn nữa nếu muốn thăng tiến xa hơn trong tương lai. Có thể sẽ có nhiều khó khăn thử thách phía trước, nhưng thành quả mà bản mệnh đạt được sau đó thì hoàn toàn xứng đáng với công sức đã bỏ ra mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay của người tuổi hợi thứ 5 ngày 16/4/2020

Trong ngày hôm nay đường tình duyên của người tuổi Hợi khởi sắc rực rỡ, nếu bản mệnh còn độc thân sẽ tìm được đối tượng ưng ý cho người. Bản mệnh cần chủ động, tích cực trong chuyện tình cảm, đồng thời tận dụng tốt cơ hội mà quý nhân trao cho hai người.

Chính Quan nâng đỡ, công việc trong ngày thứ năm này của người tuổi Hợi cũng nhờ thế mà dễ thở hơn. Bản mệnh sắp xếp công việc khá tốt, không nhầm lẫn cũng không gây ra sai sót gì, được cấp trên khen ngợi. Người tuổi Hợi có thể sẽ được trao thêm trọng trách trong thời gian tới thì thế hãy cố gắng nắm bắt nhé.

Giờ tốt : 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.