Loading...

Tụ điểm karaoke Ruby ở Hải Phòng : Đầu tư 2 tỷ/phòng

Quán karaoke Ruby được coi là tụ điểm ăn chơi bậc nhất Hải Phòng có những phòng Vip được đầu tư tới 2 tỷ đồng.

 

>>  Điều tra mẹ đánh chết con trai, tạo hiện trường giả tại hà nội

>>  Lộ diện ‘tiểu yêu’ chuyên gọi điện giúp trai Tây lừa tiền

>>  Tướng Ca kể chuyện phá động lắc Ruby ở đất Cảng
Ngày 1/7, Đại tá Phạm Văn Điềm, Trưởng phòng PC47, Công an TP Hải Phòng, nói về quán karaoke Ruby mà công an vừa kiểm tra: Quán karaoke Ruby được coi là tụ điểm của dân chơi Hải Phòng, có những phòng VIP được đầu tư tới 2 tỉ đồng. Điểm ăn chơi này nằm ngay cạnh trụ sở UBND quận Lê Chân và phải mất nhiều tháng mới triệt phá được.

Loading...

Theo Đại tá Điềm, karaoke Ruby do bà Nguyễn Thị Thu Thủy (45 tuổi) làm giám đốc, hoạt động từ đầu năm 2014 đến nay.

Karaoke Ruby có 24 phòng, trong đó hai phòng VIP hoạt động như một vũ trường mini cùng dàn nhân viên trẻ đẹp do tổng quản lý Nguyễn Đình Hiệp và quản lý nhân viên nữ là Lê Xuân Nam điều hành.

Theo Đại tá Điềm, khách đến quán này chủ yếu là thanh niên ở độ tuổi 16 đến trên 30. Kiểm tra và khám xét tụ điểm này rất khó vì hệ thống điện và hệ thống PCCC không đảm bảo. Công an tính toán có khả năng khách trong tình trạng say và phê thuốc xô nhau chạy trốn nên lên phương án ém quân thích hợp.

Tu diem karaoke Ruby: Dau tu 2 ty/phong
Công an đưa các thanh niên ra xe đi xét nghiệm ma túy.
Giải thích việc quán karaoke Ruby là tụ điểm ăn chơi nhức nhối nằm ngay cạnh trụ sở UBND quận Lê Chân mà vẫn tồn tại được hai năm, Đại tá Phạm Văn Điềm cho biết: Giám đốc Công an TP Hải Phòng đã chỉ đạo các đơn vị như công an phường, công an quận và nhiều lực lượng công an khác kiểm tra triệt phá nhưng không dễ dàng, phải nhờ sự phối hợp của Bộ Công an.

Trước ngày triệt phá khoảng 10 ngày, công an đã triển khai kế hoạch kiểm tra nhưng phải dừng lại đợi thời điểm thích hợp.

Kết quả của cuộc kiểm tra, công an phát hiện 105 người trong quán dương tính với ma túy, thu giữ 82 viên nén, 18 túi nhỏ nghi là ma túy cùng nhiều tang vật liên quan khác. “Bước đầu, công an tạm giữ Lê Xuân Nam và một người tên Bùi Đức Huy để điều tra về hành vi mua bán, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy” – ông Kiên nói.

Hiện quán karaoke Ruby tạm đình chỉ hoạt động, công an tiếp tục điều tra làm rõ những người liên quan.

Như thông tin đã đưa, Công ty TNHH và Thương mại Thủy Ngọc, đăng ký kinh doanh lần đầu vào một ngày cuối tháng 2/2014. Sau đó, công ty này thay đổi lần một vào trung tuần 4 do Nguyễn Thị Thu Thủy (45 tuổi, ở quận Lê Chân, Hải Phòng) làm giám đốc. Công ty này được cấp phép kinh doanh nhà hàng karaoke Ruby.

Tu diem karaoke Ruby: Dau tu 2 ty/phong
Quán karaoke Ruby
Ngày 18/4 năm đó, bà Thủy làm hợp đồng ủy quyền cho ông Nguyễn Đức Bảo (58 tuổi) giữ chức vụ Phó giám đốc công ty. Theo đó, ông Bảo toàn quyền quản lý mọi hoạt động kinh doanh tại quán.

Ông Bảo là người tàn tật, bị sọ não, chỉ có một chân, không đủ năng lực để điều hành. Vì vậy, theo Công an Hải Phòng, đây là hình thức tinh vi nhằm tránh sự truy cứu của cơ quan pháp luật. Thời điểm công an ập vào quán karaoke Ruby, Thủy và ông Bảo đều không có mặt.

Nói đến hoạt động của quán karaoke Ruby, đặc sản của quán còn có một dàn mỹ nữ chân dài làm tiếp viên cho quán hát. Các cô gái thường từ độ tuổi còn rất trẻ từ 17 – 25 tuổi nhưng lại có thâm niên ăn chơi nên được tuyển rất nhanh vào đây.

Nhiệm vụ của dàn chân dài này là tiếp rượu, tiếp bia cho các thượng khách. Trong một số trường hợp, nhân viên còn kiêm thêm chân châm lửa, bay lắc cùng thượng đế.

Được biết, quán này có tất cả 24 phòng hát nhưng dân chơi đến đây thuê chủ yếu để “bay lắc” với mức giá rất cao, từ 600.000 đồng – 1,2 triệu đồng/giờ, tùy theo độ VIP của phòng.

Theo Baodatviet (Tổng hợp)

 

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.