Loading...

Tú bà sn 95 thu nạp nhiều gái bán hoa tổ chức bán dâm quy mô

Thiếu nữ sinh năm 1995 thu nạp gái mại dâm từ các địa phương khác rồi chở đến nhà nghỉ bán dâm cho khách bằng liên lạc qua bộ đàm.

Chiều ngày 13/12, Công an tỉnh Thanh Hóa đã ập vào nhà nghỉ T.L (ở xã Nga Mỹ, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa) do Mai Xuân Thanh (SN 1968) làm chủ, bắt quả tang 3 gái mại dâm đang bán dâm cho khách tại các phòng nghỉ.

Tại cơ quan công an, chủ nhà nghỉ khai nhận đã giao lại nhà nghỉ T.L cho con gái là Mai Thị Hương (SN 1995) đứng ra làm lễ tân kiêm tú bà.

Sau đó Hương thu nạp gái mại dâm từ các địa phương khác thông qua môi giới mại dâm là Lê Tuấn Anh (SN 1998, ngụ thị trấn Nga Sơn) về nhà nghỉ của mình bán dâm cho khách.


Các cô gái bán dâm bị bắt giữ và tang vật liên quan đến hoạt động của “động” mại dâm
Khi có khách, Hương gọi điện cho Tuấn Anh chở các gái mại dâm từ các khu nhà trọ đến nhà nghỉ T.L để bán dâm. Mọi hoạt động này được thông qua hệ thống bộ đàm.

Loading...

Cong an cũng nhận định đây là động mại dâm hoạt động rất tinh vi, cơ quan công an đã điều tra một thời gian mới triệt phá được.

Hiện vụ án đang được Phòng Cảnh sát Hình sự – Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ.

Mai Xuân Thanh (trái) và Lê Anh Tuấn tại cơ quan công an

Còn nhớ trước đó, ngày 9/1, Công an TP. Vinh, Nghệ An cho biết, đơn vị này đã triệt phá thành công một tụ điểm mua bán dâm.

Theo đó công an ập vào nhà nghỉ Lợi Loan, đóng trên địa bàn khối 4, TP. Vinh và bắt quả tang hai đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Tại hiện trường cơ quan công an thu giữ 3,2 triệu đồng và 4 bao cao su.

Theo Baodatviet (Tổng hợp)

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.