Loading...

Truy tìm cha dượng đánh, đập đầu trẻ vào tường

Sau khi đoạn clip dài hơn 3 phút được quay lén qua khe cửa ghi lại cảnh người đàn ông tát, nắm cổ bé gái xốc lên…, cơ quan chức năng đã vào cuộc xác minh, truy tìm người này để xử lý.

Hình ảnh cháu bé bị cha dượng đánh đập. Ảnh cắt từ clip.

Hình ảnh cháu bé bị cha dượng đánh đập. Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip dài hơn 3 phút, có cảnh bé gái bị hành hạ bởi 1 người đàn ông mà góc quay chưa thể hiện rõ khuôn mặt. Bé gái đứng sát tường, còn người đàn ông vung tay tát mạnh vào mặt khiến nạn nhân té xuống nền nhà; người đàn ông này còn dùng tay nắm cổ xốc bé lên khỏi mặt đất, và tiếp tục có thêm những lần đánh khiến bé té xuống… Ngay bên cạnh có người phụ nữ ngồi đó, dường như là người mẹ của bé. Đoạn clip khiến cộng đồng mạng phẫn nộ bởi sự bạo hành trẻ em được cho là dã man.

Theo luật sư Trần Thị Ngọc Nữ (Chi Hội trưởng Chi Hội luật sư thuộc Hội Bảo vệ quyền trẻ em TPHCM), đơn vị có tiếp nhận phản ánh từ người dân qua đường dây nóng về vụ việc và đang phối hợp với Công an quận Tân Phú (TPHCM), chính quyền địa phương làm rõ vụ việc.

Hiện cảnh sát đã xác minh được nơi xảy ra vụ việc và người nghi bạo hành bé gái là cha dượng nạn nhân hiện không có mặt tại địa phương. Cơ quan chức năng đang truy tìm người đàn ông này, đồng thời đã đưa cháu bé đi giám định thương tích.

Loading...
Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.