Loading...

Trương Vệ Kiện chưa quên nỗi đau mất con và bị cha bỏ rơi

Trương Vệ Kiện thừa nhận nhiều năm sau ngày vợ sinh non, anh vẫn chưa quên được nỗi đau đớn khi mất con. Vợ chồng nam diễn viên “Lộc đỉnh ký” hiện vẫn chưa có con.

Hôm 22/11, trò chuyện cùng Apple Daily, Trương Vệ Kiện thừa nhận cuộc sống riêng của anh không màu hồng và bình yên như nhiều người lầm tưởng.

Trương Vệ Kiện và diễn viên Trương Tây đăng ký kết hôn bí mật tại Nam Kinh năm 2007, tổ chức lễ cưới năm 2009. Hai vợ chồng mong ngóng ngày được trở thành cha mẹ. Không ngờ, trong lần mang thai đầu tiên, Trương Tây sinh non ở tháng thứ 8. Em bé qua đời khi vừa chào đời. Lần mang thai thứ hai, Trương Tây cũng không giữ được con.

Truong Ve Kien chua quen noi dau mat con va bi cha bo roi hinh anh 1
Trương Vệ Kiện chưa quên nỗi đau mất con.

Nhắc lại ký ức đau buồn này, Trương Vệ Kiện nói: “Năm đó, tôi không nghĩ đến nỗi đau của bản thân mà chỉ lo lắng cho vợ. Nhìn vợ buồn phiền, tôi thấy bất lực. Nhiều lúc tôi nghĩ đó đã là nỗi đau thuộc về quá khứ”.

“Nhưng gần đây, khi tham dự một lễ cầu siêu cho thai nhi do nhà thờ tổ chức, tôi mới phát hiện nỗi đau đớn năm xưa vẫn còn nguyên. Khi mất con, nhiều người thường chỉ nghĩ đến nỗi đau mà người mẹ chịu đựng. Hiếm ai chú ý đến người đàn ông. Là một người cha chứng kiến con mình ra đi, tôi hiểu nỗi mất mát đó xót xa đến đâu”, anh chia sẻ.

Loading...
Truong Ve Kien chua quen noi dau mat con va bi cha bo roi hinh anh 2
Trương Vệ Kiện bị cha bỏ rơi.

Nam diễn viên Lộc đỉnh ký thừa nhận cuộc sống của anh có nhiều điều trái ngang: “Tôi chưa bao giờ được làm cha và cũng chưa khi nào nhận được tình thương từ cha ruột”.

Cha của anh bỏ rơi các con để sống cùng người tình. Hơn 30 năm qua, anh chưa từng gặp lại ông.

“Tôi không cảm thấy tiếc nuối vì mất liên lạc, tôi cũng không biết cha đang sống ở đâu. Thực sự tôi cũng không còn nhiều tình cảm dành cho ông khi ông bỏ anh em tôi. Nếu cha không bỏ đi, tôi đâu phải vất vả kiếm tiền. 17 tuổi tôi đã kiếm sống bằng nghề đi hát ở các quán rượu. Năm đó, tôi đỗ trường luật nhưng cũng không thể theo học”, anh nói.

Tuy nhiên, Trương Vệ Kiện chưa hề trách cha nửa lời, sẵn sàng chăm sóc ông nếu ông quay lại tìm gia đình.

Truong Ve Kien chua quen noi dau mat con va bi cha bo roi hinh anh 3
Vợ chồng Trương Vệ Kiện – Trương Tây.

Trương Vệ Kiện thuộc top sao nam có ảnh hưởng tầm châu Á. Anh từng được coi là đối thủ của Châu Tinh Trì vì đều có sở trường diễn hài độc đáo. Những bộ phim nổi tiếng của Trương Vệ Kiện có thể kể đến Lộc đỉnh ký, Đệ tử Hoàng Phi Hồng, Đứa con phá sản, Tây du ký, Trương Tam Phong, Như Ý Cát Tường.

Bộ phim mới nhất của Trương Vệ Kiện là Đại soái ca. Đây là dự án phim được TVB đầu tư lớn nhằm kỷ niệm 50 năm thành lập đài.

Nguồn:https://news.zing.vn/truong-ve-kien-chua-quen-noi-dau-mat-con-va-bi-cha-bo-roi-post894357.html

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.